baobire.com

Thiết kế hộp mỹ phẩm

POSTED ON 30/08/2022 BY Content
5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế hộp mỹ phẩm là một trong những nhu cầu cần thiết hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mặt hàng này. Nó là yếu tố đầu tiên tác động vào tâm lý khách hàng, thúc đẩy phát triển doanh số.

Tại bao bì Maxbox, thiết kế và in hộp mỹ phẩm luôn được ưu tiên để lựa chọn những phương án tối ưu nhất, tạo ra những sản phẩm đẹp và ấn tượng. Tất cả đều được tạo ra trên tinh thần: An toàn – tinh tế và sang trọng.

Thiết kế hộp mỹ phẩm tại Maxbox

Thiết kế hộp mỹ phẩm

 

Hộp giấy đựng mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được gọi tên nhiều nhất ở xưởng sản xuất bao bì Maxbox. Với nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao đòi hỏi sự sáng tạo của những người thiết kế càng phải lớn. Maxbox nhận thiết kế hộp kem trắng, dưỡng, serum, trị mụn, chống nắng, huyết thanh với những yêu cầu riêng của khách hàng.

Chính vì thế, với mỗi đơn hàng thiết kế hộp mỹ phẩm, Maxbox đều phải cho ra một quy trình thiết kế chuẩn, phát huy được tối đa những điểm mạnh của sản phẩm và thương hiệu. Đem đến cho thị trường những chiếc hộp mỹ phẩm đẹp và ấn tượng nhất.

Quy trình thiết kế hộp giấy đựng mỹ phẩm ở Maxbox diễn ra như sau:

  • Bước 1: Khi nhận đơn hàng sẽ nghiên cứu sản phẩm và thương hiệu để cho ra những chi tiết thể hiện được tối đa điểm mạnh của nó.
  • Bước 2: Lên phương án thiết kế từ lựa chọn vật liệu in, công nghệ in, đến quy cách làm hộp và  các chi tiết hình ảnh, màu sắc, chữ viết được in trên bề mặt.
  • Bước 3: Đưa thông tin đến khách hàng để nhận phản hồi về thiết kế.
  • Bước 4: Nhận phản hồi và tiến hành in ấn hộp mỹ phẩm với số lượng lớn.

Tham khảo thêm:

Các tiêu chí thiết kế hộp mỹ phẩm

Thiết kế hộp mỹ phẩm

Thiết kế hộp đựng mỹ phẩm tạo sự tin tưởng.

Không ai có thể giao phó khuôn mặt của mình, cơ thể của mình, bàn tay của mình cho những sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém tin tưởng.

Việc của nhà sản xuất mỹ phẩm là tạo ra được những sản phẩm có thể làm cho người sử dụng đẹp lên, cải thiện những khuyết điểm của làn da một cách tối đa nhất. Còn việc của nhà sản xuất bao bì là phải làm cho khách hàng tin vào đích đến đó bằng những thiết kế tinh tế nhất.

Thiết kế hộp đựng mỹ phẩm phải sang trọng

Một thiết kế hộp đựng mỹ phẩm làm đẹp chắc chắn phải thể hiện được cái đẹp và sang trọng trong mắt khách hàng. Đó là nghệ thuật sắp đặt bố cục, cách lựa chọn màu sắc, hình ảnh, font chữ. Cách dùng vật liệu, công nghệ in và quy cách hộp đựng sẽ tạo nên một sản phẩm bao bì mỹ phẩm đẹp và sang theo đúng nghĩa đen của nó.

Thiết kế hộp đựng mỹ phẩm phải chắc chắn

Một chiếc hộp giấy đựng mỹ phẩm, ngoài chức năng phô diễn thông điệp và hình ảnh để quảng bá sản phẩm bên trong thì nhiệm vụ bảo vệ hàng hóa vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Những đường cắt vừa vặn, những nếp gấp và dính keo chặt chẽ, những khuôn hộp được tính toán cẩn thận. Khi đó, nó có đủ sự an toàn và chắc chắn nhất.

Lợi ích khi thiết kế hộp mỹ phẩm tại Maxbox

Thiết kế hộp mỹ phẩm

Xem thêm

Ở Maxbox, những chiếc hộp mỹ phẩm được thiết kế ra với rất nhiều tâm huyết của đội ngũ thiết kế, kỹ thuật. Mang đến cho khách hàng những lợi ích như sau:

Được thiết kế với một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, có cá tính sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế bao bì hộp mỹ phẩm.

Được lựa chọn những phương án thiết kế tốt nhất, phù hợp nhất cho đến khi thỏa mãn với yêu cầu đề ra.

Được nhận lại những bộ bao bì có đầy đủ yếu tố về tính an toàn, độ thẩm mỹ và giá trị truyền thông thương hiệu.

Được in ấn các thiết kế đó trên những chất liệu giấy in đẹp, công nghệ in sắc nét, chuẩn màu.

Việc thiết kế hộp mỹ phẩm cho các đơn hàng sản xuất tại Maxbox là hoàn toàn MIỄN PHÍ cho đến khi ưng ý.

Các mẫu mã được cập nhật liên tục đúng với xu hướng chung của thế giới và tâm lý của đối tượng khách hàng hướng đến.

Thiết kế bao bì hộp mỹ phẩm đẹp là một trong những khâu quan trọng hàng đầu trong các chiến lược phát triển thương hiệu, marketing cho sản phẩm. Chính vì thế, hãy lựa chọn đầu tư thiết kế cho bao bì mỹ phẩm ngay từ đầu để tạo nền tảng phát triển cho những kế hoạch ở hiện tại và cả tương lai.

Maxbox với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn các sản phẩm bao bì hộp đựng nói chung và hộp mỹ phẩm nói riêng cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những bản thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất và cũng có tạo hình sang trọng nhất.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế hộp mỹ phẩm, hãy liên hệ với Maxbox theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhé!

Xem thêm hình ảnh thiết kế hộp đựng mỹ phẩm đẹp:

in hop dung my pham 42 in hop dung my pham 23 in hop dung my pham 55 in hop dung my pham 62 in hop dung my pham 59 Thiết kế hộp mỹ phẩm Thiết kế hộp mỹ phẩm in hop dung my pham 38 Thiết kế hộp mỹ phẩm In hop giay 28

Liên hệ Maxbox

  • Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999
  • Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com
  • Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929