baobire.com

Quy định chung

5/5 - (1 bình chọn)

QUY ĐỊNH CHUNG

1. Quy định đặt in của quý khách tại MaxBox

MaxBox có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. MaxBox có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. MaxBox cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên Website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. MaxBox cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán

2. Quyền lợi bảo mật thông tin của quý khách

Khi sử dụng dịch vụ tại website www.baobire.com, quý khách được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của MaxBox và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của quý khách tại MaxBox sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.

3. Trách nhiệm của quý khách khi sử dụng dịch vụ

Quý khách được khuyến khích đóng góp thông tin và ý kiến để chúng tôi có thêm nhiều ý tưởng về sản phẩm hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, quý khách không được phép đăng tải trên website MaxBox những thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người khác, các thông tin sai sự thật, có tính xuyên tạc, trái thuần phong mỹ tục hoặc các nhận xét có tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc… Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website MaxBox . Quý khách không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của MaxBox cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng của mình, quý khách vui lòng phản hồi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay. Mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu vượt quá 07 ngày kể từ ngày kết thúc hiệu lực sử dụng các sản phẩm (voucher) của mỗi sản phẩm.

4. Thương hiệu và bản quyền 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của MaxBox. Toàn bộ nội dung của Website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của Website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép Website này.

6. Trách nhiệm và quyền lợi của MaxBox

Chúng tôi đảm bảo người dùng được in sản phẩm đúng với chi tiết công bố trên website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc không thuộc trách nhiệm của mình, MaxBox sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website MaxBox hoặc sử dụng các thông tin trên website www.baobire.com mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi. Các thỏa thuận và quy định trong mục Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhật (trừ khi có quy định khác).

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch 

Khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch trong các trường hợp sau:

Khách hàng đã đặt hàng, đã nhận được email xác nhận đặt nhưng chưa thanh toán đặt cọc tiền in, hoặc đã thanh toán tiền đặt cọc in nhưng MaxBox chưa xác nhận sản xuất đơn hàng.

Khách hàng đã đặt hàng, đã nhận được email xác nhận đặt hàng từ email info@maxbox.vn, đã thanh toán đặt cọc tiền in nhưng chưa nhận được xác nhận sản xuất đơn hàng quá thời gian 7 ngày từ MaxBox.

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại MaxBox. Trong trường hợp khách hàng gửi sai thông tin, MaxBox có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại MaxBox sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

8. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.