baobire.com

Giới thiệu

4.5/5 - (2 bình chọn)

Giới thiệu về MaxBox

I. VÊ CHÚNG TÔI
1. Giới thiệu
MaxBox là công ty chuyên sâu về sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành in ấn. Định hướng phát triển và mang tới thị trường Việt Nam một thương hiệu nổi trội về sản xuất bao bì. Với thế mạnh về in offset công nghiệp, MaxBox tự hào đang là nhà cung cấp các sản phẩm in ấn cho nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Vingroup, BBQ, AEON, BigC,… Qua đó nỗ lực góp sức vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt.

2. Tầm nhìn
Công Ty TNHH MAXBOX định hướng trở thành công ty sản xuất in ấn hàng đầu Việt Nam với hệ thống nhà xưởng hiện đại, tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa ngành in trong nước vươn tầm thế giới.

3. Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. MaxBox luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển dựa trên sự tin tưởng, lợi ích và tôn trọng lẫn nhau vì  sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt.

II. NHÂN SỰ
MaxBox tự hào với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, trách nhiệm, đạo đức và đặc biệt chúng tôi rất yêu thích công việc của mình. Đó là lý do MaxBox ra đời, cũng là lý do giúp chúng tôi không ngừng học hỏi để có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

III. NĂNG LỰC SẢN XUẤT
Để giúp khách hàng chủ động về thời gian và số lượng sản phẩm đặt in, MaxBox đưa ra mô hình sản xuất kết hợp giữa in kỹ thuật số và in offset.
Chúng tôi tự hào là một trong số ít những nhà in trang bị đầy đủ hệ thống máy in từ in offset, in label, in Flexo,… đến hệ thống máy gia công hiện đại: Máy bế tự động, máy cán tự động, máy dán tự động, máy bồi carton tự động, máy ép kim,… tất cả hệ thống máy móc đều hoạt động theo dây chuyền tự động.

May in offset 4 mau va 2 mau

Máy in offset 4 màu

 

IV. BẠN ĐƯỢC GÌ KHI IN ẤN TẠI MAXBOX
1. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo
Với nguồn nguyên liệu được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất, máy móc hiện đại và kỹ thuật viên là những chuyên gia trong sản xuất in ấn. Sản phẩm luôn được kiểm tra trước khi giao tới tay khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với cam kết của chúng tôi: in lại hoặc đền bù thiệt hại nếu xảy ra sai lỗi do MaxBox

2. Giá thành luôn cạnh tranh
Chúng tôi hiểu rằng chi phí là bài toán cần tối ưu của tất cả các doanh nghiệp. Bởi vậy, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tìm ra giải pháp hiện thực bản thiết kế một cách hoàn hảo nhất mà vẫn nằm trong khoảng kinh phí cho phép, đúng thời gian. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những nguồn nguyên liệu giá cạnh tranh tốt hơn, tìm giải pháp tối ưu hơn trong sản xuất và gia công in ấn để tối ưu chi phí.

3. Thời gian cam kết đúng tiến độ
Bạn hãy hợp tác với MaxBox một lần để cảm nhận được sự tận tâm của chúng tôi: Tốc độ phục vụ và kiểm soát chặt chẽ đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và đúng hẹn nhất.

4. Nhân lực tài năng, nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâm
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự án. Thiết kế, sản xuất  và nhân sự ở các bộ phận khác của chúng tôi cũng đều là những người có tay nghề cao.

5. Chính sách vận chuyển tối ưu
Chúng tôi có hệ thống logistics rộng khắp và chính sách miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 1 triệu trong nội thành Hà Nội, cũng như hỗ trợ một phần chi phí cho khách hàng ở xa giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt in tại MaxBox

 

Dịch vụ tiêu biểu của MaxBox

» In hộp giấy » In tem nhãn
» In hộp cứng » In tờ rơi
» In hộp carton » In hộp mỹ phẩm
» In catalogue » In hộp khẩu trang
» In túi giấy » In hộp đựng đồ ăn
» In kẹp file » In hộp bánh trung thu
» In lịch tết » In hộp quà tết