baobire.com

In Tem nhãn mác trên mọi chất liệu tại Hà Nội, lấy ngay – Maxbox

Xưởng in tem nhãn mác tại Hà Nội giá rẻ. Gia công tròn, chống nước, khử keo, in mã QR, barcode, mã vạch, số nhảy. Thiết kế tem nhãn mỹ phẩm, bánh kẹo, tem bảo hành.

In tem nhãn là một trong những việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Tem nhãn đẹp cũng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đang ngày càng chú ý đến dịch vụ in tem nhãn. Một sản phẩm tem nhãn là rất cần thiết để có thể đưa sản phẩm ra thị trường.

Maxbox là một trong những địa chỉ in tem nhãn giá rẻ mọi chất liệu. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn giá tốt nhất. Tem nhãn được thiết kế, in ấn với công nghệ in hiện đại. Cam kết mức giá cạnh tranh và tính thẩm mỹ cao nhất. 

  In tem nhãn trên mọi chất liệu, lấy ngay tại xưởng

In tem nhãn là gì?

In tem nhãn sản phẩm là dịch vụ mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nào cũng cần.

Tem nhãn được sử dụng để dán trực tiếp lên sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Tùy vào nhu cầu cũng như kinh phí, nó sẽ được làm từ nhiều chất liệu. Ví dụ như decal giấy, decal bóng, decal vỡ, decal nhựa… 

Mỗi ngành hàng sẽ sử dụng một chất liệu tem nhãn khác nhau. Tem nhãn có tính đồng nhất ở các sản phẩm.

Tem nhãn cần thiết cho bất cứ sản phẩm nào

Trên tem nhãn, sẽ được thiết kế và in ấn các thông tin cơ bản về sản phẩm. Ngoài ra, nó cũng có đầy đủ các thông tin về thương hiệu. Tem nhãn được làm với 1 mặt có keo, dính trực tiếp lên sản phẩm thời gian dài mà không lo bong tróc.

Ngày nay, khách hàng chọn sản phẩm thông qua bao bì, chất lượng, thông tin sản phẩm. Do đó, tem nhãn càng cao cấp sang trọng thì sản phẩm cũng càng cao cấp giá trị. Khách hàng cũng ưa chuộng chọn lựa các dòng sản phẩm có tem nhãn chỉnh chu, rõ ràng hơn.

Tham khảo dịch vụ khác:

Tem nhãn thường được in những nội dung gì?

Trên một sản phẩm tem nhãn bất kỳ, bạn có thể thấy được các thông tin cơ bản sau đây:

 • Tên của loại hàng hóa.
 • Tên của doanh nghiệp hoặc đơn vị chịu trách nhiệm chính về hàng hóa.
 • Định lượng của sản phẩm
 • Hạn sử dụng của sản phẩm.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm.
 • Các thông tin chi tiết về sản phẩm: thành phần, cách dùng, các lưu ý chỉ định sử dụng sản phẩm.

Tem nhãn chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm thương hiệu

Tùy vào kích thước cũng như loại tem nhãn mà các thông tin có thể được ghi đầy đủ hoặc giản lược. Nó cũng có thể ghi chú các tài liệu kèm theo để người dùng dễ dàng tìm kiếm được các thông tin sản phẩm khi cần.

Tên sản phẩm bao giờ cũng nổi bật, to rõ, và thường ở vị trí trung tâm để người dùng dễ dàng nhận biết được sản phẩm. Thông tin thương hiệu cũng rất nổi bật. Logo, slogan, tên nhà sản xuất… Tất cả những điều này không ngoài mục đích giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm hiệu quả. Từ đó, đảm bảo khả năng nhận diện thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Nhu cầu in tem nhãn của doanh nghiệp

Như đã nói, gần như doanh nghiệp sản xuất nào cũng cần có tem nhãn phục vụ kinh doanh. Các dịch vụ in tem nhãn giá rẻ, thiết kế tem nhãn độc quyền luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng.

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm in ấn tem nhãn ở đâu? Một số ngành hàng có nhu cầu in tem nhãn lớn nhất hiện nay là:

 • Tem nhãn cho các sản phẩm đựng trong chai lọ
 • Tem nhãn khử keo
 • Tem nhãn cho các sản phẩm quần áo thời trang
 • Tem nhãn cho các dịch vụ vận chuyển, logistic.
 • Tem nhãn cho hóa mỹ phẩm: Nước rửa chén, cho các loại dầu gội, sữa tắm
 • Tem nhãn cho mỹ phẩm
 • Tem nhãn cho các sản phẩm thực phẩm, đồ hộp, bánh kẹo.
 • Tem nhãn cho đồ trang sức, đồ nữ trang, các sản phẩm kính mắt…

Từ những thương hiệu lớn đến các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, tem nhãn là một thành phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất bán hàng. Do đó, chọn lựa đơn vị in tem nhãn uy tín, chất lượng, giá tại xưởng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được các sản phẩm tem nhãn chất lượng với chi phí tốt nhất.

Đọc thêm

Vai trò của in tem nhãn

Hiểu được tem nhãn là gì, chúng ta cũng phần nào thấy được vai trò của các sản phẩm tem nhãn. Một chiếc tem nhãn đẹp được thiết kế và in ấn cẩn thận có giá trị với cả người dùng và doanh nghiệp:

Với người dùng

Khi mua hàng, điều đầu tiên đập vào mắt người dùng chính là tem nhãn sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng tốt đến thế nào mà không đầu tư tem nhãn cũng khó có được sự lựa chọn của khách hàng.

Tem nhãn thể hiện đầy đủ, chi tiết các thông tin sản phẩm giúp người dùng định hình được sản phẩm. Thông qua đó, họ cũng biết được sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu của mình không.

Tem nhãn in đầy đủ thông tin doanh nghiệp giúp người dùng có sự an tâm tuyệt đối về nguồn gốc sản phẩm. Họ sẽ có căn cứ khẳng định được đó là sản phẩm của doanh nghiệp. Tem nhãn cũng là công cụ để khách hàng phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác. Từ đó, chọn mua sản phẩm theo đúng nhu cầu và sự tin tưởng của mình. 

Với doanh nghiệp

Tem nhãn cần thiết cho doanh nghiệp để có thể lưu thông được. Đây là yêu cầu tối thiểu khi muốn đưa sản phẩm ra thị trường.

Chính vì vậy, dù muốn dù không, thì bắt buộc doanh nghiệp cũng cần phải in ấn tem nhãn để giúp sản phẩm có thể lưu thông được.

Tem nhãn đẹp thúc đẩy marketing hiệu quả

Bên cạnh đó, như đã nói, tem nhãn chính là công cụ để doanh nghiệp đưa các thông điệp của mình đến khách hàng. Thông qua các thông tin về sản phẩm dịch vụ, doanh nghiệp sẽ thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Tem nhãn là một công cụ không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Nó chính là đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp. Nó giúp thương hiệu nổi bật so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Từ đó, khẳng định vị thế doanh nghiệp và tăng tính cạnh tranh.

Tem nhãn được thiết kế in ấn đẹp cho thấy tính chuyên nghiệp trong kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Do đó, thiết kế tem nhãn chưa bao giờ là việc đơn giản. Cần phải được thực hiện nghiêm túc và có bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Dịch vụ in ấn khác:

7 chất liệu decal phổ biến cho in tem nhãn

In tem nhãn giá rẻ với decal giấy

Decal giấy đáp ứng gần như trọn vẹn mọi nhu cầu cần in tem nhãn giá rẻ của người dùng. Loại giấy được sử dụng thường là kraft hoặc couche, bề mặt cán bóng để có thể chịu được các tác động từ môi trường. Mặt sau được dán keo để dán trực tiếp lên sản phẩm.

In tem nhãn decal giấy kraft rất được ưa chuộng

Chất liệu decal giấy thông thường có chi phí rất rẻ. Khi in số lượng lớn thì chi phí càng rẻ hơn. Do đó, nó phù hợp với nhiều ngành nghề. Khi chọn decal giấy, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn. Từ đó, nâng cao được khoản lợi nhuận trong kinh doanh.

In tem nhãn chất lượng với decal bóng

Đây là chất liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Decal bóng đúng như tên gọi, có bề mặt rất bóng. Nó có nhiều ưu điểm như màu trong suốt, hiển thị hình ảnh nội dung tốt, giá thành rẻ. Do đó, nó được sử dụng cho bất cứ thiết kế tem nhãn nào.

Tem nhãn được làm từ decal bóng tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp nhất cho sản phẩm. Không cần phải có một thiết kế quá cầu kỳ, chỉ với chất liệu này đã mang đến cho bạn những hiệu ứng hình ảnh sắc nét và độc đáo nhất. 

In tem nhãn chất liệu nhựa

Song song với decal bóng, decal nhựa là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu in tem nhãn. Để có được một thiết kế tem nhãn đẹp, tùy nhu cầu mà doanh nghiệp có thể chọn 1 trong 2 loại nhựa là PVC và PoLypropylene trắng.

Chất liệu decal nhựa cho hiệu ứng bản in sắc nét

Dù chọn loại nào, đảm bảo bạn cũng sẽ tuyệt đối hài lòng thì cả 2 chất liệu này đều cho chất lượng hình ảnh rất tốt. Nội dung và hình ảnh được hiển thị sắc nét. Nó cũng đảm bảo hiệu quả chống nước hoàn hảo. Do đó, các ngành hàng có sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ lựa chọn vật liệu này. Ví dụ như áo mưa, đồ công trình điện nước đa phần đều sử dụng chất liệu nhựa để in tem nhãn phục vụ kinh doanh.

Xem thêm 

In nhãn sản phẩm trong suốt

Mẫu tem nhãn này được làm từ chất liệu khá đặc biệt. Nó thường được ứng dụng cho một số ngành sản phẩm đặc thù như nước giải khát.

Không chỉ đẹp, thẩm mỹ, tem nhãn trong suốt còn có khả năng chống nước rất tốt. Kết hợp với kỹ thuật in ấn hiện đại sẽ giúp sản phẩm có được chất lượng vượt trội nhất. 

Tem nhãn decal bạc

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in tem nhãn chất lượng cho các sản phẩm như đồ điện tử, các loại máy móc thiết bị? Sử dụng chất liệu decal bạc sẽ là một trong những chọn lựa tốt nhất.

Tem nhãn được làm từ decal bạc cho độ bền tối ưu. Nó đảm bảo chất lượng khi được đặt trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nó giúp tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như tăng uy tín chất lượng. Đây là một trong những xu hướng lựa chọn chất liệu in tem nhãn giá rẻ được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. 

Tem nhãn bằng decal xi (thiếc bạc) hoặc vàng

Chất liệu này được ứng dụng cho các nhu cầu in tem nhãn cao cấp tại Hà Nội. Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh những sản phẩm cao cấp, có giá trị như trang sức, rượu ngoại nhập đắt đỏ, các loại mỹ phẩm đắt tiền của các thương hiệu nổi tiếng thì nên ưu tiên in tem nhãn chất liệu này.

Bên ngoài lớp giấy decal xi bạc hoặc vàng sẽ được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng hoặc phủ UV toàn phần. Nhờ đó, chất lượng tem nhãn được đảm bảo ở mức cao nhất. Không những thế, hình ảnh và nội dung in ấn cũng sắc nét, ấn tượng hơn, tạo dấu ấn hơn với khách hàng. 

In tem nhãn với decal giấy vỡ

Đây cũng là một trong những chất liệu in tem nhãn phổ biến hiện nay. Decal giấy vỡ là một trong những chất liệu khá đặc biệt. Nó thường được dùng cho các loại tem nhãn có chức năng niêm phong. Khi gỡ niêm phong thì decal cũng bị vỡ và không thể phục hồi lại được.

Decal vỡ thích hợp để làm tem bảo hành, tem niêm phong

Chính vì vậy, decal vỡ được sử dụng nhiều để tăng uy tín thương hiệu, có công dụng chống hàng giả, hàng nhái. Với decal vỡ, người dùng sẽ tuyệt đối an tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng. Doanh nghiệp cũng thêm công cụ bảo vệ thương hiệu hiệu quả nhất. 

Chọn công nghệ in tem nhãn nào?

Hiện nay, để có được số lượng tem nhãn như nhu cầu, bạn có thể chọn một trong 2 kỹ thuật in sau:

In offset tem nhãn số lượng lớn

Đây chính là một trong những công nghệ in tem nhãn giá rẻ nhất hiện nay. Kỹ thuật in offset hiện đại giúp bạn có được số lượng lớn tem nhãn trong thời gian ngắn. Đặc biệt, chi phí dịch vụ in này rất rẻ. Kỹ thuật in offset có thể in đa dạng trên mọi chất liệu. Thành phần sau in sắc sảo, mực lên rõ nét, đẹp, tương thích với mẫu thiết kế đến 99%.

In tem nhãn số lượng ít bằng máy in kỹ thuật số

Nếu bạn đang cần số lượng tem nhãn ít, cần in tem nhãn lấy ngay tại xưởng thì chọn công nghệ này. Phương pháp in kỹ thuật số hiện đại giúp tối ưu thời gian in ấn. Trong một phút, máy in có thể in đến 90 sản phẩm tem nhãn. Màu sắc bản in cũng vô cùng sắc nét và sống động. Chỉ cần khoảng 30 phút là bạn đã có được số lượng tem nhãn như nhu cầu.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia in ấn, nếu cần dưới 5000 sản phẩm, nên chọn in kỹ thuật số. Ngược lại, các đơn hàng lớn hơn thì nên chọn máy in offset để tiết kiệm chi phí.

Kỹ thuật gia công sau khi in tem nhãn

Tem nhãn sau khi in sẽ không được sử dụng trực tiếp cho sản phẩm. Để tăng tính sang trọng cho tem nhãn, các đơn vị in ấn sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng mà thực hiện các công đoạn gia công sau đây:

Cắt bế

Đây là công đoạn bắt buộc của hầu hết các loại tem nhãn. Cắt bế là kỹ thuật dùng máy móc chuyên dụng để tách tem nhãn ra khỏi lớp giấy nền theo đúng kích thước. Từ đó, mỗi khi lấy tem nhãn để dán lên sản phẩm bạn chỉ cần dùng tay lột ra. Không cần phải cắt rọc mất thời gian và có thể ảnh hưởng chất lượng tem nhãn.

Cán màng 

Công đoạn gia công cán màng sẽ thích hợp cho các sản phẩm tem nhãn cần độ lung linh. Tem sau khi in sẽ được cán phủ một lớp màng mỏng bằng polyme. Tấm màng này không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm tem nhãn. Nó còn giúp tem nhãn có được chất lượng tốt, chống nước hiệu quả, không bị bay màu mực in theo thời gian. 

Có 2 loại cán màng:

 • Cán màng bóng: Tạo độ lung linh tối đa, cảm giác sạch sẽ, tem nhãn hút sáng tốt, bắt mắt và thu hút.
 • Cán màng mờ: Tạo cảm giác chữ viết sang trọng, dễ đọc, thanh lịch, nhã nhặn hơn.

Công đoạn gia công cán màng cho tem decal tăng tính thẩm mỹ và chất lượng

Ép nhũ, ép kim, ép UV định hình

Đây là những công nghệ tối tân để làm nổi bật tên sản phẩm hoặc tên thương hiệu, logo. Thực hiện xong bạn sẽ thấy chất lượng tem nhãn được nâng tầm đáng kể.

Xưởng in tem nhãn tại Hà Nội Maxbox – Địa chỉ in tem nhãn uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành in ấn, Maxbox tự hào là một trong những đơn vị in tem nhãn, in tem decal tốt nhất ở Hà Nội hiện nay. Với công nghệ in offset hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo tốc độ phục vụ khách hàng mà vẫn giữ vẹn nguyên chất lượng các bản in. 

In tem nhãn decal tại Maxbox có gì nổi bật?

 • Quy trình thực hiện dịch vụ khép kín và chuyên nghiệp. Không cần đến trực tiếp xưởng in tem decal của chúng tôi. Mọi vấn đề có thể được trao đổi online hoặc qua điện thoại.
 • Hỗ trợ thiết kế tem nhãn độc quyền cho khách hàng, giúp khách hàng có được các sản phẩm tem nhãn độc đáo và bắt mắt nhất.
 • In nhanh số lượng ít lấy ngay tại xưởng. In số lượng lớn thời gian chỉ sau 2 ngày, đáp ứng mọi nhu cầu tem nhãn của khách hàng.
 • Hỗ trợ giao hàng tem nhãn tận nơi mọi khu vực Hà Nội. Các tỉnh xa chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng tận nơi an toàn, tin cậy qua các đơn vị vận chuyển uy tín.
 • Chất lượng bản in đẹp, sắc nét, hỗ trợ in thử để test mẫu cho mọi khách hàng
 • Mức giá tốt nhất thị trường Hà Nội.

Dịch vụ thiết kế và in ấn tem nhãn chất lượng Hà Nội tại Maxbox

Vì sao in tem nhãn tại Maxbox lại có giá rẻ?

Đội ngũ tư vấn và thiết kế của Maxbox có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ các chất liệu tem nhãn. Qua đó, có thể tư vấn chính xác cho khách hàng về nhu cầu in tem nhãn sản phẩm của khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ có được sản phẩm tem nhãn tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Hơn nữa, quá trình thiết kế, in ấn và gia công đều được chúng tôi thực hiện trực tiếp tại xưởng không qua trung gian. Vì vậy giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí như ở các dịch vụ không sẵn nhà xưởng in ấn.

Bạn đang cần in tem nhãn giá rẻ? Hãy liên hệ ngay đến Maxbox ngay tại đây để được tư vấn. Quý khách ở các khu vực ngoài Hà Nội, hãy liên hệ chúng tôi theo đường link này để được hỗ trợ nhanh nhất. 

———————————————————–

Liên hệ Maxbox

Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999

Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com

Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929

In tem nhãn

In Tem nhựa, Decal nhựa

14.06.2022
In tem nhựa, decal nhựa dẻo - đục - PVC là một trong những loại tem nhãn có nhiều ưu điểm như: chống thấm nước hiệu quả, có khả năng chịu được nhiều điều kiện...

In Tem 7 màu, Tem Hologram, Tem chống giả

14.06.2022
Dịch vụ in tem chống giả, tem 7 màu, tem Hologram uy tín và chất lượng ngay tại Hà Nội. Xưởng in bao bì Maxbox nhận các đơn hàng tem nhãn nói chung và tem...

In tem vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong

11.06.2022
In tem vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong giá rẻ tận xưởng, uy tín, chất lượng cao ở đâu Hà Nội? Những loại tem này được sản xuất như thế nào và nó có...

In tem QR, tem mã vạch, tem truy xuất nguồn gốc

10.06.2022
In tem QR, tem mã vạch, tem truy xuất nguồn gốc là gì? in như thế nào?  Và in ở đâu giá tốt? Tất tần tật các thông tin về dòng tem nhãn này sẽ...

In tem trong, In tem decal PP

08.06.2022
Maxbox nhận in tem trong, in tem decal pp theo yêu cầu, uy tín và chất lượng cao. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in ấn các loại tem nhãn thì hãy liên...

In Decal thiếc – Tem thiếc – Decal xi

07.06.2022
In decal thiếc, in tem thiếc, in decal xi là những loại tem nhãn có ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng cao. Với đặc điểm về sự bền bỉ và thẩm mỹ của...
giấy decal

In tem giấy, in decal giấy

04.06.2022
In tem decal giấy là dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm in tem giấy, decal giấy có tính ứng dụng cao và được sử đụng đa dạng trong nhiều ngành...