baobire.com

Thiết Kế Hộp Khẩu Trang

POSTED ON 17/09/2022 BY Content
Rate this post

Thiết kế hộp khẩu trang là một trong những dịch vụ đang được nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh ngành hàng này quan tâm. Nó mang đến những lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp trong việc tăng doanh thu và lan tỏa thương hiệu.

Hiểu về dịch vụ thiết kế và in ấn hộp giấy đựng khẩu trang sẽ là điều kiện để thành phẩm cuối cùng đạt hiệu quả cao nhất, chất lượng và thẩm mỹ. Hãy cùng Maxbox tìm hiểu về thiết kế hộp đựng khẩu trang trong những thông tin dưới đây.

thiết kế hộp khẩu trang

Vì sao cần thiết kế hộp khẩu trang?

Một trong những vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay chính là sức khỏe con người. Trước những vấn đề ô nhiễm môi trường và các loại dịch bệnh đang trực tiếp tác động lên đời sống hàng ngày, khẩu trang chính là một vật bất ly thân của mỗi người để bảo vệ cho chính mình và người thân. Chính vì thế việc lựa chọn sản phẩm này cũng trở nên khắt khe hơn, chọn lọc hơn.

Điều đó đã tạo cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng này một bài toán: phải làm sao để giới thiệu được đến người tiêu dùng chất lượng sản phẩm của mình, những đặc trưng khẩu trang của mình một cách hiệu quả nhất.thiết kế hộp khẩu trang

Lời giải của bài toán đó không chỉ nằm ở việc nâng cao chất lượng sản phẩm mà phải thể hiện được thông tin ngay trên bao bì hộp đựng. Nó mang ý nghĩa lớn lao trong một thị trường cạnh tranh không ngừng nghỉ như hiện nay. Hộp đựng khẩu trang sẽ làm nhiệm vụ:

 • Bảo vệ cho khẩu trang được an toàn trước các tác động của môi trường bên ngoài, giữ nguyên tính năng của sản phẩm mà không bị biến chất.
 • Hạn chế sự xâm nhập tối đa của vi khuẩn bên ngoài đến khẩu trang.
 • Ngăn chặn bụi bẩn xâm lấn gây ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm
 • Kích thích thị giác, lan tỏa thương hiệu, giới thiệu quảng cáo được những tính năng nổi bật nhất.
 • Với chi tiết in có logo, tên thương hiệu và địa chị sản xuất, bộ nhận diện thương hiệu sẽ được thể hiện rõ ràng nhất, trực tiếp nhất trên sản phẩm.
 • Thiết kế hộp khẩu trang sẽ giúp trình bày các chi tiết một cách logic, hợp lý, đầy đủ, đẹp và nổi bật nhất các thông tin cần lan tỏa.
 • Nó cũng là khâu quan trọng đầu tiên để tiến hành in ấn và sản xuất sản phẩm.

Các tiêu chí thiết kế hộp khẩu trang chất lượng

thiết kế hộp khẩu trang

Để thiết kế hộp khẩu trang đẹp và chất lượng, đơn vị thiết kế sẽ dựa vào các tiêu chí sau để đưa ra các phương án phù hợp nhất:

 • Hộp khẩu trang phải có kích thước vừa vặn với sản phẩm bên trong để tránh tình trạng xô lệch khi vận chuyển hay bày bán ra thị trường gây ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Loại chất liệu giấy lựa chọn khi thiết kế cần phải có mặt in mịn, độ trắng phù hợp, độ dày vừa vặn để bảo quản được sản phẩm.
 • Hình ảnh minh họa cần đơn giản, ít rườm rà nhưng phải có sự sáng tạo để thu hút được thị giác của khách hàng. Các thông tin quảng bá thương hiệu như logo, tên thương hiệu cần phải được làm nổi bật, ấn tượng, đặt ở những vị trí dễ nhìn tạo tâm điểm chú ý.
 • Chi tiết về số lượng, nguồn gốc, thành phần vật liệu cũng phải được thể hiện rõ ràng và minh bạch trên mặt hộp khẩu trang.
 • Không thiết kế hộp khẩu trang quán nhiều màu mè mà nên tập trung vào một vài màu cơ bản như trắng, xanh dương, đen, đỏ,… (tùy theo yêu cầu của từng đơn vị) để in trên hộp đựng.
 • Nên thiết kế hộp khẩu trang có nắp đóng mở chính xác để tránh tình trạng bị hở khi sử dụng.
 • Ngoài ra để khách hàng yên tâm hơn cũng có thể thiết kế thêm khung bóng kính để người mua nhìn được sản phẩm ở bên trong.

Tìm hiểu thêm dịch vụ:

Địa chỉ thiết kế hộp khẩu trang chất lượng cao, miễn phí

thiết kế hộp khẩu trang

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế hộp khẩu trang đẹp, chất lượng cao thì hãy đến với bao bì Maxbox – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì giấy.

Maxbox với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang đến những phương án thiết kế tốt nhất, hiện đại và đảm bảo được yếu tố nổi bật thương hiệu.

Và ở Maxbox, việc thiết kế hộp đựng khẩu trang là hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu bạn đặt hàng in ấn tại xưởng.

Sau khi đưa ra các yêu cầu, chúng tôi sẽ lên các phương án thiết kế hợp lý nhất, gửi lại cho khách hàng kiểm duyệt chốt bản thiết kế cuối cùng cho đến khi ưng ý. Sau đó mới tiến hành sản xuất in hộp khẩu trang số lượng lớn.

Maxbox có hệ thống nhà xưởng hiện đại và khép kín, có các chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế in ấn hộp khẩu trang cũng như các sản phẩm bao bì khác.

Liên hệ Maxbox

 • Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999
 • Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com
 • Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929

XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ KHẨU TRANG TẠI MAXBOX

In-hop-khau-trang-07 In-hop-khau-trang-06 In-hop-khau-trang-05 In-hop-khau-trang-04 In-hop-khau-trang-03 In-hop-khau-trang-02 In-hop-khau-trang-01 in vỏ hộp khẩu trang in vỏ hộp khẩu trang in hop khau trang 2 in vỏ hộp khẩu trang