baobire.com

Việc lựa chọn đơn vị In catalogue đẹp chuyên nghiệp – giá rẻ là cực kỳ quan trọng. Bởi khi thiết kế và in ấn Catalogue đẹp ấn tượng thì nó sẽ là phương thức quảng bá thương hiệu và sản phẩm của côhg ty bạn cực kỳ hiệu quả. Công ty Maxbox tự hào là xưởng in Catalogue đẹp giá rẻ tại Hà Nội.

Xưởng In Catalogue giá rẻ nhất Hà Nội, thiết kế đẹp ấn tượng – Maxbox

Hiểu đúng về in catalogue

Catalogue là gì?

Trong tiếng Anh catalogue được dịch là bản thống kê, phân chia ra từng loại. Theo những ghi chép trong lịch sử thì catalogue đã xuất hiện từ những năm 1400. Nó xuất phát từ tiếng Hy Lạp là katálogos, có nghĩa là “sổ đăng ký ”. Động từ katalégein, có nghĩa là “liệt kê”.

Trong từ điển của ngành quảng cáo thì catalogue được hiểu như một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu và quảng bá một dịch vụ, sản phẩm hoặc là một đơn vị kinh doanh đến với các khách hàng. Nói chính xác hơn, nó là một loại ấn phẩm quảng cáo được phân phối thông qua hệ thống các cửa hàng để đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp.

Nó góp phần không nhỏ trong các chiến lược Marketing và PR sản phẩm thương hiệu. Cũng giống như in kẹp file hồ sơ. Là một mắt xích quan trọng tiệm cận gần nhất đối với khách hàng trong chuỗi truyền thông của một dịch vụ, sản phẩm.

Tầm quan trọng khi in Catalogue

Catalogue đã xuất hiện từ rất lâu và trở nên thông dụng trong đời sống thương mại. Và ở các đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp, catalogue dường như là một phần không thể thiếu để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Catalogue có sức thu hút đối với người xem bởi tính hữu dụng của thông tin và các hình ảnh trình bày thiết kế vô cùng ấn tượng. Chính vì thế, để có được những cuốn catalogue thu hút thì cần phải có một đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ cao.

Xem thêm 

Gọi catalogue hay catalog thì đúng?

Nếu bạn để ý thì hiện nay, hai từ catalogue và catalog này vẫn đang là đề tài tranh cãi của không ít người về tính chính xác của nó. Tuy nhiên, mọi việc lại đơn giản hơn nhiều khi nguồn gốc ngôn ngữ của nó được hiểu cặn kẽ. “Catalogue” là một từ xuất phát từ nước Anh, nhưng khi nó “đặt chân” sang đất Mỹ thì nó lại được gọi rút gọn lại thành Catalog.

Ở Việt Nam, Catalogue dường như được sử dụng nhiều hơn từ catalog.

Với những thông tin trên, bạn đã biết việc gọi catalogue hay catalog thế nào mới đúng chưa? Nó hoàn toàn giống nhau và chỉ khác trong khi sử dụng bởi vùng đất và đối tượng giao tiếp để sử dụng cho đúng ngữ cảnh.

Cấu tạo cơ bản của một cuốn Catalogue

Một cuốn catalogue thông thường được cấu tạo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi lật mở kết cấu thường thấy của một cuốn danh mục giới thiệu để trả lời cho câu hỏi này nhé.

Một cuốn catalogue sẽ có bìa trước, bìa sau ở hai mặt. Bên trong sẽ có mục lục; trang giới thiệu đơn vị kinh doanh; Phần giới thiệu dịch vụ, sản phẩm (chính); Trang kết và phần phụ lục.

Cụ thể:

Trang bìa mặt trước khi tiến hành thiết kế và in catalogue sẽ là một tấm bìa được phân biệt với phần lõi bởi độ cứng cao hơn. Các thông tin được in lên bìa trước sẽ bao gồm một hình ảnh minh họa cho ngành nghề kinh doanh được đặt nổi bật ở vị trí trung tâm. Tiếp đến là tên thương hiệu, phương châm hoạt đông, logo và có thể có ít chữ giới thiệu vắn tắt.

Nội dung này có thể có hoặc không.

Trang bìa sau sẽ được thể hiện các thông tin liên hệ của công ty và các chi nhánh nhỏ ở các địa bàn khác nhau.

Ở phần lõi, tiếp sau ngay trang bìa trước là phần mục lục nhằm khái quát cho người xem một cách tổng quát về cuốn catalogue. Nó bao gồm tên đề mục lớn, đề mục nhỏ và số tang đi kèm để giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được bố cục thông tin, dễ dàng tra cứu được nội dung cần thiết đã được in ấn trong catalogue.

Đến phần giới thiệu công ty sẽ bao gồm một chuỗi các thông tin ngắn gọn về lịch sử xây dựng và phát triển; quá trình hoạt động kinh doanh và phương châm phát triển chung của doanh nghiệp.

Kế tiếp là phần chính giới thiệu dịch vụ, sản phẩm với các hình ảnh sắc nét, ấn tượng, thực tế. Các thông tin cụ thể, đầy đủ về mô tả sản phẩm, thông số kỹ thuật, các chỉ dẫn về cách sử dụng và tính năng.

Khi đã dẫn dắt khách hàng đến với những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì tiếp đó là nội dung về lời kết với những cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm được cung cấp.

Phần phụ lục được xuất hiện để làm nhiệm vụ giải thích tất tần tật những thuật ngữ chuyên ngành ở các trang trước. Nó cũng được dùng để doanh nghiệp đó in catalogue các biểu đồ, bản vẽ cần thiết để bổ cứu cho thông tin.

Tham khảo dịch vụ khác:

Các loại catalogue

Hiện nay, catalogue xuất hiện trên thị trường với hai dạng. Dạng thứ nhất là catalogue bản in ấn và dạng thứ hai là catalogue online.

Nếu như catalogue online là một bản PDF được gửi tới khách hàng sau khi đăng tải lên Wesbite của công ty. Tuy thuận lợi hơn trong thời đại công nghệ số với ưu điểm truyền tải nhanh, không cồng kềnh và mất nhiều thời gian nhưng nó lại không giúp tương tác được trực tiếp với khách hàng và rất khó để chiếm được niềm tin để chuyển từ xem sang đặt hàng, lên đơn.

Thì catalogue bản in ấn truyền thống lại mang trong mình những ưu điểm mà dường như không một phương tiện nào có thể thay thế.

Việc nhận diện thương hiệu cũng hiệu quả hơn bởi hình thức trực tiếp sẽ tác động dễ dàng hơn tới tâm lý của khách hàng. Cảm xúc khi được nhìn trực tiếp hình ảnh, cầm trên tay lật giở từng trang thường thú vị hơn và nó cũng giúp tăng niềm tin khi họ vừa được kết hợp xem hình và xem trực tiếp ở cửa hàng.

Những điều chú ý khi thiết kế và in Catalogue

in ấn catalogue

Muốn có được một cuốn catalogue đẹp, ấn tượng và đủ sức nặng để chinh phục khách hàng thì bạn cần chú ý những điều dưới đây:

– Xác định đúng đối tượng khách hàng

Điểm tiên quyết đầu tiên của một doanh nghiệp nói chung và kế hoạch in catalogue nói riêng chính là xác định được đúng đối tượng khách hàng mà mình hướng đến. Nó sẽ giúp cho bạn nắm bắt được đúng tâm tư, nguyện vọng, xu thế, gu thẩm mỹ, phong cách phù hợp với từng lứa tuổi để có những lựa chọn về hình ảnh, màu sắc phù hợp nhất.

– Hiểu rõ sản phẩm

Đây là một chú ý trọng điểm nhằm mang đến những nội dung thông điệp rõ ràng, rành mạch và hữu ích nhất đối với khách hàng khi tiếp cận catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Đọc thêm

– Khi thiết kế và in catalogue cần chú ý sự tương đồng giữa màu sắc chủ đạo và nội dung được khai triển

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, dịch vụ mà bạn nên có sự lựa chọn màu sắc catalogue phù hợp. Tùy từng đối tượng khách hàng hướng đến mà bạn có thể linh động sử dụng màu sắc cho phù hợp tâm lý của người xem.

Ví dụ như sản phẩm dành cho trẻ em thì cần sự vui vẻ, tươi sáng và có phần ngộ nghĩnh, đáng yêu; Các sản phẩm có tính sang trọng, đắt tiền như đồ trang sức, đồng hồ,… thì cần sử dụng gam màu ấn tượng để thể hiện sự tinh tế, thu hút như màu bạc hoặc bạch kim,…

Lựa chọn màu sắc phù hợp trong mỗi cuốn catalogue sẽ là điểm cộng vô cùng lớn cho chặng đường chinh phục người dùng của bạn.

– Catalogue chú trọng nhiều đến hình ảnh

in ấn catalogue

Hình ảnh luôn được xem là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành bại của một cuốn catalogue. Nó là tác nhân đầu tiên thu hút và tác động đến thị giác và cảm xúc của người nhìn. Vậy, làm thế nào để hình ảnh trên catalogue có thể tạo ấn tượng được với người xem?

Hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn những tấm ảnh có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét được đầu tư chụp chuyên nghiệp với ánh sáng khi chụp có sự ổn định và phông nền bắt mắt.

– Mô tả sản phẩm ngắn gọn nhưng thu hút

Ngoài hình ảnh thì mô tả sản phẩm chính là nơi chứa đựng những thông tin mà khách hàng quan tâm nhất. Nó quyết định rất nhiều đến việc xem hay không, mua hay đừng của khách hàng đối với sản phẩm. Chính vì thế, các chỉ số trong phần thông tin mô tả phải rõ ràng, chi tiết, đúng sự thật.

Phần mô tả phải nhấn mạnh được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm để khuyến khích khách hàng xuống tiền để mua.

Không những thế, nó còn cần được trình bày với một bố cục dễ nhìn, đẹp mắt. Câu từ cần được trau chuốt và mang tính tượng hình cao.

Câu chữ ngắn, dài tùy thuộc vào quan điểm của doanh nghiệp và đặc điểm riêng của từng sản phẩm.

– Tính thống nhất trong thiết kế catalogue

Nằm trong chuỗi bộ nhận diện thương hiệu của một đơn vị, doanh nghiệp nên việc thống nhất quan điểm thiết kế, màu sắc, bố cục, hình ảnh,… sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và ấn tượng hơn với sản phẩm của bạn.

Nếu một cuốn catalogue được thiết kế bắt mắt nhưng lại lệch tone với tổng thể hệ thống nhận diện của sản phẩm, dịch vụ thì nó lại tự biến mình thành một mắt xích thừa và tạo cảm giác kém chuyên nghiệp trong mắt các khách hàng của mình.

– Font chữ thống nhất

Không trộn lẫn hơn  hai loại font chữ với nhau trong cùng một cuốn catalogue là nguyên tắc mà giới thiết kế vẫn truyền tai nhau mỗi khi lên ý tưởng.

Nếu sử dụng quá nhiều font chữ  sẽ khiến cho bố cục nội dung vô cùng rối mắt, gây nhiễu và tạo cảm giác khó chịu cho người xem. Đồng thời, nó cũng khiến cho việc sắp xếp trong thiết kế cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Hãy sử dụng những bộ font đơn giản, thân thuộc. Tạo điểm nhấn bằng việc viết hoa, in đậm hoặc in nghiêng con chữ để gây thiện cảm và tạo sự thu hút với người nhìn.

Hãy tận dụng tối đa sự nổi bật của màu sắc chữ viết trên màu nền để giúp người đọc được dễ dàng theo dõi hơn.

Dịch vụ in ấn khác:

– Khoảng trắng trong thiết kế và in ấn catalogue

Khoảng trắng là một thuật ngữ mà những người thiết kế chuyên nghiệp không hề xa lạ. Nó là những “khoảng thở” giữa những bài trí, sắp xếp các chi tiết, hình ảnh, chữ viết lên trên một mặt giấy.

Đừng tham lam trải thật nhiều chữ, giữ thật nhiều ảnh lên một diện tích bề mặt giấy để khiến cho người xem phải “ngột thở”, rối rắm. Hãy tạo các khoảng trắng thích hợp và vừa vặn với bố cục chung để người xem có thể kết nối được hình ảnh và thông tin mà không thấy khó chịu hay mệt mỏi.

– Chất liệu in catalogue cần đươc chú trọng

Một cuốn catalogue đẳng cấp sẽ phải được in ấn trên một vật liệu giấy xứng tầm. Đó cũng là lý do mà các nhà sản xuất catalogue luôn hướng người đặt hàng đến với các loại giấy đa năng hoặc giấy có nền trơn để có được một sản phẩm nhận được chất lượng in tốt nhất.

Giấy đa năng nhẹ sẽ tạo cảm giác tinh tế, không nặng nề khi lật mở từng trang.

Giấy nền trơn lại tạo sự chắc chắn và ấn tượng bởi độ bóng vốn có và độ bền cao. Thích hợp với những cuốn catalogue được sử dụng với tần suất thường xuyên và liên tục.

Với những gạch đầu dòng đó bạn hãy cố gắng ghi nhớ để áp dụng vào những thiết kế catalogue của mình được trở nên đẹp và sang trong mắt người xem nhé!

Các bước sản xuất Catalogue

Để tạo ra được một bộ catalogue thông thường các đơn vị sản xuất sẽ phải tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Xác định rõ các thành tố cấu thành

Đơn vị sản xuất sẽ tìm hiểu và thu thập sẵn các yếu tố cần và đủ như: Hình ảnh chụp sản phẩm; phần thông tin đã được biên tập hoàn chỉnh; màu sắc chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu chung và tất tần tật những yếu tố cần thiết khác.

Bước 2: Lên kế hoạch về kích thước và số lượng trang catalogue

Tìm hiểu đối tượng hướng đến để lên kế hoạch xây dựng số trang cần thiết khi thiết kế và in ấn Catalogue giá rẻ. Phải làm sao để vừa đầy đủ thông tin nhưng đồng thời cũng gọn gàng và súc tích nhất có thể.

Kích thước sản phẩm phải được cân nhắc kỹ lưỡng để người xem không mang cảm giác ngại xem khi nó quá lớn hoặc quá nhỏ.

Bước ba: Chọn mẫu

Đơn vị sản xuất sẽ đưa ra các mẫu gợi ý cho doanh nghiệp dựa trên xu thế thẩm mỹ chung của thế giới. Sau đó sẽ cùng bàn bạc và thống nhất với đơn vị đặt hàng để đưa ra một sự thống nhất về theme khi thiét kế.

Bước 4: Sắp xếp thông tin

Khi đã có trong tay những thông tin cần và đủ nhất cho một cuốn Catalogue thì người thiết kế sẽ tiến hành “bày biện” nó lên trên nền giấy theo một chủ đề đã được thống nhất.

Bước 5: In catalogue

Khi đã hoàn tất bìa trước, bìa sau và các trang lõi ở phía trong thì việc cuối cùng để cho ra lò một lô catalogue chính là in ấn.

Trước khi in ấn hàng loại những cuốn catalogue thì đơn vị nhận in sẽ phải rà soát lại một lần nữa các thông tin như đánh số trang mục lục đã chính xác tuyệt đối chưa; Bản thiết kế có dính lỗi chính tả nào chưa được biên tập không? Các mép lề đã được căn chỉnh thống nhất chưa? Font chữ đã được đồng bộ và hình ảnh đã sắc nét?

Sau khi đã rà soát kỹ, người sản xuất sẽ gửi file cho khách hàng duyệt lại thêm một lần nữa rồi tiến hành in ấn.

Công nghệ in catalogue chất lượng ở bao bì Maxbox

in ấn catalogue

Ở bao bì Maxbox, hiện chúng tôi đang sử dụng 3 công nghệ in ấn chủ yếu là: công nghệ in offset, in UV và in ép kim.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng Maxbox sẽ có những sự lựa chọn phù hợp cho từng đơn hàng của mình.

Tuy nhiên, công nghệ in catalogue phổ biến nhất vẫn là in offset. Nó là kỹ thuật in phẳng có chất lượng màu in tốt, hình ảnh sắc nét vầmng đến sự chuẩn xác gần như 100% về màu sắc và chữ viết cũng được chống mờ nhòe.

Còn in phủ UV thì sẽ được tiến hành phực tạp hơn khi lớp giấy in sẽ được phủ màng UV trước khi in. Tuy tốn nhiều thời gian và phức tạp hơn nhưng catalogue sau khi được in ra sẽ bóng đẹp và thẩm mỹ hơn.

In ép kim thường được sử dụng để in nhanh, cần gấp trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nó khá phức tạp nên ít phổ biến hơn.

Bảng giá in catalogue ở bao bì Maxbox

in ấn catalogue

Mọi thông tin về giá cả và liên hệ đặt hàng in catalogue sẽ được cập nhật tại đây. Mời quý khách hàng có nhu cầu click vào để được tư vấn 24/7.

Danh mục Mức giá
Thiết kế Catalogue Liên hệ
In ấn Catalogue Liên hệ

Với những ưu thế nổi bật về kinh nghiệm thiết kế catalogue, in catalogue – bao bì Maxbox là một đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin cậy để đặt hàng sản xuất catalogue cho mình.

Maxbox cam kết mang đến những cuốn catalogue được thiết kế đẹp, thu hút. In ấn chất lượng, rõ ràng. Giá cả phải chăng và mang tính cạnh tranh cao.

Các đơn vị, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, tên tuổi hay sản phẩm của mình hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tận tâm và hiệu quả nhất.

https://youtu.be/kidUvo7cl7w

_________________________________________

• Liên hệ Maxbox
• Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999
• Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com
• Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929

Bao bì Maxbox nhận thiết kế in ấn tất cả các loại catalogue theo từng yêu cầu riêng của khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm một dịch vụ in catalogue giá rẻ chuyên nghiệp nhất Hà Nội theo địa chỉ trên đây nhé.

In Catalogue đẹp

In catalogue noi that 25

In Catalogue Nội Thất

11.08.2022
Đối với những doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì in catalogue nội thất mẫu đẹp chính là một nhu cầu quan trọng và không thể thiếu được trong...
In catalogue kien truc xay dung 13

In Catalogue Kiến Trúc, Xây Dựng

11.08.2022
In catalogue kiến trúc, xây dựng là một trong những phương pháp giúc các công ty đưa các sản phẩm, dịch vụ tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây cũng...
In catalogue nganh giao duc Truong hoc 09

In Catalogue Giáo Dục, Trường Học

04.08.2022
In catalogue ngành giáo dục, trường học được sử dụng như một công cụ để truyền tải thông tin rộng rãi hơn, chi tiết hơn đến từng học viên, đối tác, khách hàng. Thông qua...
In catalogue spa tham my 23

In Catalogue Spa, Thẩm mỹ

03.08.2022
In catalogue spa, thẩm mỹ là gì? Nó mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì? Và việc sản xuất những ấn phẩm này được diễn ra như thế nào? Địa chỉ nào in...
in catalogue duoc pham 5 1

In Catalogue Dược Phẩm

02.08.2022
In catalogue dược phẩm đẹp, uy tín ở đâu Hà Nội? In catalogue dược phẩm cần lưu ý những gì? Có đặc điểm gì khác cần lưu ý so với các loại catalogue khác. Hãy...
In catalogue sieu thi 04

In Catalogue Siêu Thị

01.08.2022
In catalogue siêu thị là tập hợp hình ảnh, giá cả, xuất xứ, khuyến mại và các thông tin chỉ dẫn đi kèm những sản phẩm hàng hóa đang được bày bán trong các gian...
in catalogue thời trang

In Catalogue Thời Trang

29.07.2022
In catalogue thời trang đẹp để mang về cho mình những lợi ích không ngờ và nâng tầm thương hiệu của mình. Vậy việc in ấn Catalogue sản phẩm thời trang đẹp chuyên nghiệp mà...