baobire.com

In hộp khẩu trang

POSTED ON 09/04/2022 BY admin
5/5 - (3 bình chọn)

Địa chỉ sản xuất in hộp đựng khẩu trang Y Tế bằng giấy tại Hà Nội giá rẻ. Miễn phí thiết kế 100% . Công nghệ in hiện đại sắc nét chuyên nghiệp. In hộp khẩu trang giá rẻ cả số lượng ít hoặc nhiều.

Xưởng In Hộp Khẩu Trang giá rẻ tại Hà Nội

Khi dịch bệnh covid – 19 bùng phát, tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng cũng là lúc mà nhu cầu về khẩu trang ngày càng tăng lên. Điều đó cũng kéo theo nhu cầu in hộp giấy đựng khẩu trang của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Khi nhu cầu của người mua không chỉ đòi hỏi chất lượng sản phẩm bên trong mà còn quan tâm đến hình thức bên ngoài thì việc làm đa dạng hóa mẫu mã hộp giấy đựng khẩu trang cũng là một nhu cầu cần thiết.

 Nó giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn thương hiệu của mình đến gần hơn với người sử dụng. Tuy nhiên để việc in vỏ hộp khẩu trang đẹp hoàn thành được những mục đích trên doanh nghiệp cần biết những điều gì? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm cho mình những thông tin bổ ích nhất nhé!

Các câu hỏi đặt ra cho doanh nghiệp khi sản xuất khẩu trang

In-hop-khau-trang-01

Làm thế nào để khẩu trang mình sản xuất ra có chỗ đứng trên thị trường và chiếm được niềm tin của người tiêu dùng?

Bài toán này hoàn toàn không dễ để giải đáp. Doanh nghiệp của bạn sẽ phải liên tiếp trả lời các câu hỏi như:

Làm thế nào để tạo sự thu hút đối với khách hàng ngay từ những lần nhìn thấy đầu tiên? Muốn nhận được sự ủng hộ lâu dài cần phải có lần đầu tiên sử dụng.

Làm thế nào để quảng bá và khẳng định được chất lượng khẩu trang của mình nếu không có phương tiện quảng cáo – Liệu bỏ chi phí cho các loại quảng cáo phát thanh – truyền hình, báo chí liệu có mang lại hiệu quả cao trong khi phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Làm thế nào để chứng minh được khẩu trang y tế của bạn đạt tiêu chuẩn quốc tế?

Khẩu trang của bạn được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế quốc tế – bằng chứng nào để giúp bạn khẳng định điều đó?

Và làm thế nào để người dùng chỉ bằng mắt thường mà sẽ nhận định được đó là hàng thật chính hãng hay hàng đểu, hàng nhái?

Và tất nhiên, làm sao có thể phơi trần những sản phẩm bảo vệ sức khỏe của con người lên các kệ giá mà không có hộp đựng bảo quản bên ngoài.

Để giải quyết nhanh những câu hỏi đó, hãy in hộp khẩu trang tại bao bì Maxbox.

4 tác dụng khi in hộp khẩu trang bằng giấy 

Không phải đơn thuần mà các nhà sản xuất lại sẵn sàng bỏ tiền ra để đầu tư in hộp giấy đựng khẩu trang. Nó không chỉ là một vật dụng để tập hợp những chiếc khẩu trang đơn lẻ lại với nhau để bán ra thị trường mà còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế.

Thứ nhất, in vỏ hộp khẩu trang để bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài

In-hop-khau-trang-02

Khẩu trang nói chung và các loại khẩu trang y tế nói riêng được sản xuất ra nhằm bảo vệ sức khỏe của con người. Nó giúp loại bỏ những tác nhân từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể thông qua con đường hô hấp bằng mũi và miệng.

Với những tính chất đó, các nhà sản xuất đã tạo nên những loại khẩu trang với nhiều thành phần, ví dụ như than hoạt tính để kháng khuẩn lọc bụi bẩn,… Và đó cũng là lý do mà hộp đựng khẩu trang ra đời để bảo vệ cho những thành phần trong khẩu trang không bị biến chất.

Hộp đựng khẩu trang cũng giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài đến sản phẩm bên trong. Ngăn cho bụi bẩn bên ngoài không bám vào khẩu trang. Đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Thứ hai, tăng sự thu hút với khách hàng

Bảo quản và trưng bày khẩu trang bằng hộp giấy cũng giúp cho doanh nghiệp tăng sự thu hút của mình đối với khách hàng.

Những chiếc hộp giấy với 6 mặt bên ngoài vừa đủ “đất diễn” để người thiết kế thể hiện được đầy đủ thông tin. Vừa sử dụng hình ảnh, chữ viết để kích thích thị giác và sự quan tâm của khách hàng trước quyết định chọn hay không chọn.

Thứ ba, in hộp giấy đựng khẩu trang giúp quảng bá thương hiệu

In-hop-khau-trang-03

Trên mỗi hộp khẩu trang đều có thông tin, tên khẩu trang, thương hiệu, địa chỉ, logo công ty,… Những thông tin đó sẽ được tiếp cận đến tận tay người tiêu dùng và trở thành một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả.

Thứ tư, in vỏ hộp khẩu trang giúp tiết kiệm chi phí

Nếu so với những giá trị mà hộp khẩu trang mang lại thì việc in ấn hộp khẩu trang bằng giấy là vô cùng hợp lý.

Với chất liệu bằng giấy (thông thường là loại giấy duplex), nó giúp cho quá trình sản xuất tiết kiệm chi phí và mang lại sự an toàn cho sản phẩm bên trong.

Tìm hiểu thêm:

In hộp đựng khẩu trang là gì?

In-hop-khau-trang-04

Hãy bắt đầu câu chuyện về thiết kế – in ấn những chiếc vỏ hộp đựng khẩu trang bằng cách trả lời cho câu hỏi in vỏ hộp khẩu trang là gì?

Cũng giống như các loại in ấn hộp giấy, hộp carton khác, in hộp khẩu trang là quá trình in ấn các thông tin, chi tiết, màu sắc,… lên bề mặt của hộp để hoàn thiện trước khi đưa ra thị trường. Nó là công đoạn tạo ra sản phẩm đóng gói giúp cho việc bán hàng của các doanh nghiệp sản xuất được trở nên thuận lợi hơn.

Một hộp khẩu trang thường được dùng để đóng gói những chiếc khẩu trang đơn lẻ lại với nhau thành một khối. Trên 6 mặt hộp có các hình ảnh, chi tiết được biểu thị rõ ràng với những thông tin chi tiết nhất.

Có những loại khẩu trang đơn giản nhưng cũng có những loại khẩu trang được sản xuất với nhiều tính chất đặc biệt mang ưu điểm vượt trội. Chính vì thế, để mang được những thông tin nổi bật đó đến người tiêu dùng, vỏ hộp khẩu trang chính là kênh truyền thông hiệu quả nhất.

Yêu cầu của việc in vỏ hộp khẩu trang chính là sự rõ ràng, bắt mắt nhưng phải mang đến cảm giác an toàn và khỏe khoắn. Các thông tin phải minh bạch, chính xác đúng với những yêu cầu trong ngành nghề vật tư y tế.

Các tiêu chí khi thiết kế và in vỏ hộp khẩu trang là gì?

In-hop-khau-trang-05

Thiết kế và in ấn hộp khẩu trang nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế nó lại có những tiêu chí riêng đòi hỏi người làm phải cẩn trọng đến từng chi tiết.

Để thiết kế được một hộp khẩu trang đẹp trước hết cần phải có vật liệu phù hợp. Loại giấy được lựa chọn để là hộp khẩu trang phải phù hợp với tiêu chuẩn của đơn vị đặt hàng (về độ dày mỏng, bền đẹp).

Hình ảnh được sử dụng trên hộp khẩu trang thường đơn giản và sáng tạo để tạo sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài họa tiết trang trí trên hộp thì các thông tin về số lượng, cấu tạo của sản phẩm cũng cần được thể hiện rõ ràng.  Nó không chỉ giúp khách hàng hiểu về sản phẩm mà còn cảm thấy được yên tâm bởi tính minh bạch của nguồn gốc và chất liệu.

Phần logo thương hiệu và tên công ty cần được đặt ở vị trí dễ nhìn, tạo sự chú ý của người nhìn. Đây là chi tiết để doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình đến gần hơn với thị trường và khách hàng sử dụng.

In hộp khẩu trang cần chú ý đến kích thước chuẩn của hộp. Phần nắp đóng mở phải được thiết kế chính xác để không bị lệch, hở trong quá trình sử dụng. Nó vừa giúp cho khẩu trang được đảm bảo vệ sinh, vừa mang tính thẩm mỹ cho tổng quan hộp đựng.

2 loại mẫu in hộp khẩu trang 

In-hop-khau-trang-06

In mẫu hộp khẩu trang thường có nhiều loại. Loại đựng 1 chiếc, loại đựng nhiều chiếc. Ở Bao bì Maxbox luôn đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất và in vỏ hộp khẩu trang cho các khách hàng của mình.

Maxbox nhận thiết kế và in ấn dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cũng nhận in ấn và sản xuất theo mẫu hàng đã có sẵn của doanh nghiệp.

Hãy cùng điểm qua một số mẫu hộp khẩu trang đang có mặt trên thị trường hiện nay:

Hộp đựng nhiều khẩu trang

Thông thường, hộp đựng khẩu trang nhiều chiếc sẽ sử dụng loại giấy Duplex có 1 mặt trắng để in ấn. Phần mặt trắng bên ngoài sẽ được dùng để in các chi tiết lên trên còn mặt nhám sẽ được giấu ở phía trong.

Hộp đựng sẽ có 6 mặt và thường được in ấn lên 4-5 mặt để thể hiện các thông điệp của nhà sản xuất.

Loại hộp đựng này lại chia thành nhiều mẫu mã khác nhau: hộp kín và hộp hở. Hộp hở có khuôn thủng và được lót thêm một lớp bóng kính để khách hàng có thể quan sát trực tiếp từ bên ngoài.

Mẫu hộp khẩu trang đơn chiếc

Loại hộp này thường được dùng cho các dòng khẩu trang cao cấp. Nó thường được in trên loại giấy Duplex có 2 mặt trắng có chất lượng cao hoặc là loại giấy Ivory. Hai loại giấy này khi lên thành phẩm in sẽ tạo ra độ bóng và mang đến cảm giác an toàn, cao cấp.

Tuy nhiên, giá thành in vỏ hộp khẩu trang đơn chiếc sẽ cao hơn sơ với in vỏ hộp khẩu trang nhiều chiếc.

Các loại giấy in hộp khẩu trang phổ biến

In-hop-khau-trang-07

Trên thực tế thì có rất nhiều loại giấy có thể dùng để sản xuất vỏ hộp khẩu trang. Tuy nhiên, để đáp ứng tốt nhất những đặc điểm cần có của loại hộp vật tư y tế này thì Maxbox thường gợi ý cho khách hàng sử dụng các loại giấy sau:

 • Giấy Ivory 300; 350
 • Giấy Duplex 300.

Những loại giấy này có độ cứng vừa đủ giúp hộp cứng cáp hơn. Độ trắng phù hợp để in vỏ hộp khẩu trang đạt được tính thẩm mỹ cao.

Quy cách sản xuất in hộp giấy khẩu trang 

Hộp đựng khẩu trang thường được thiết kế theo đơn của đối tác đặt hàng.

Kích thước của hộp sẽ phụ thuộc vào số lượng khẩu trang mà đơn vị sản xuất muốn đóng trong một đơn vị hộp. Số lượng càng nhiều khẩu trang thì kích thước hộp càng phải lớn và ngược lại.

Độ dày mỏng của khẩu trang cũng là một lý do ảnh hưởng đến kích thước hộp. Khẩu trang dày sẽ chiếm diện tích nhiều hơn khẩu trang mỏng. Ví dụ như khẩu trang bằng vải sẽ dày hơn khẩu trang y tế; Khẩu trang 4 lớp sẽ dày hơn khẩu trang 2-3 lớp,…

Phần nắp hộp đựng khẩu trang thường được thiết kế theo kiểu nắp hộp giấy thủ công, một kiểu nắp hộp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó xuất hiện trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực từ hộp đựng thuốc, hộp mỹ phẩm, hộp đồ ăn, cà phê, chè,…

Ưu điểm của loại nắp này là sự đơn giản và tiện lợi. Chi phí in được tối ưu, thời gian gia công nhanh hơn so với các loại hộp khác.

Ngoài ra, còn có kiểu nắp hộp dạng xé rãnh răng cưa được thiết kế để người dùng tiện dụng hơn trong các lần lấy khẩu trang bên trong mà không cần đóng mở nắp. Nó giúp bảo quản tốt sản phẩm vừa mang lại cảm giác hiện đại, tạo niềm tin với khách hàng.

Sau khi đã hoàn thành phần thô sản phẩm, đơn vị sản xuất sẽ thực hiện thêm các khâu gia công để hoàn thiện sản phẩm. Hộp khẩu trang sẽ thường được cán mờ bên ngoài bằng cách phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng Polymer mờ nhằm tăng độ dày, độ bền màu, tránh bụi bẩn, chống xước… cho ấn phẩm. Nó sẽ giúp cho khẩu trang bên trong được bảo vệ tốt nhất khỏi những tác động từ bên ngoài.

Cách lựa chọn đơn vị in hộp khẩu trang đẹp

In-hop-khau-trang-09

Để có được những chiếc hộp đựng khẩu trang đẹp đúng như mong muốn, các doanh nghiệp kinh doanh ngành vật tư này cần phải lưu ý một vài gạch đầu dòng sau:

Thứ nhất: Đơn vị in vỏ hộp khẩu trang phải có uy tín trong giới bao bì. Lưu ý này giúp bạn hạn chế được tối đa rủi ro khi lựa chọn đơn vị sản xuất.

Thứ hai: Đơn vị sản xuất nên thực hiện được toàn bộ quá trình làm hộp đựng khẩu trang mà không phải thông qua bên thứ ba. Điều này giúp doanh nghiệp kiểm soát được các khâu vận hành khi thiết kế, in ấn và hoàn thiện.

Thứ tư: Các thỏa thuận giữa hai bên phải được ký kết dưới dạng hợp đồng văn bản để giải quyết các vấn đề phát sinh đúng theo quy định.

Thứ năm: Nên lựa chọn cơ sở sản xuất đã có kinh nghiệm in vỏ hộp khẩu trang vì họ sẽ biết nên thiết kế như thế nào, lựa chọn chất liệu ra sao, quy cách thực hiện thế nào tốt nhất.

Thứ 7: Hãy trao đổi trực tiếp với đơn vị sản xuất, xem xét các phương án được tư vấn. Nếu thấy phù hợp, hãy lựa chọn. Đừng lựa chọn một đơn vị sản xuất bao bì chỉ thông qua giới thiệu, thông qua các mẫu quảng cáo hay thủ thuật seeding. Hãy trải nghiệm thực tế, nói chuyện thực tế và chốt đơn bằng các văn bản nhé!

Địa chỉ in hộp khẩu trang uy tín và chất lượng

In-hop-khau-trang-08

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in hộp giấy đựng khẩu trang uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua Maxbox – một cái tên quen thuộc trong làng thiết kế và in ấn và sản xuất bao bì hộp giấy.

Maxbox là đơn vị sản xuất bao bì chuyên nghiệp. Được chuyên môn hóa từ khâu lên ý tưởng, thiết kế và vận hành sản xuất.

Maxbox cũng có đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu về độ an toàn, chất lượng, mẫu mã, tiến độ cho các đối tác của mình trong các đơn hàng in vỏ hộp khẩu trang. Cụ thể:

 • Nguồn vật liệu đảm bảo các điều kiện về an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nắm bắt xu hướng kịp thời để cho ra những mẫu mã, thiết kế ấn tượng nhất.
 • Khâu in ấn và gia công được giám sát chặt chẽ và được thực hiện bởi hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Có kinh nghiệm sản xuất, in vỏ hộp khẩu trang nhiều năm.
 • Có chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành tận tâm và thiết thực.
 • Maxbox cũng luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng đúng hợp đồng quy định.

Với những ưu điểm đó, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thiết kế, in vỏ hộp khẩu trang uy tín thì hãy đừng ngần ngại inbox cho Maxbox tại đây nhé.

Maxbox cam kết mang đến cho bạn và doanh nghiệp của mình những giá trị dịch vụ xứng đáng với mong đợi của mình.

Tùy vào mỗi mức nhu cầu, mỗi định hướng cho kế hoạch in vỏ hộp khẩu trang mà chúng tôi sẽ đưa lại cho bạn những phương án tối ưu nhất về tài chính, tốt nhất về chất lượng và các chính sách sau bán hàng.

Maxbox không chỉ nhận in hộp đựng khẩu trang ở Hà Nội mà sẵn sàng kết nối để tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất cho đơn hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chỉ cần bạn đưa yêu cầu, Maxbox sẽ đáp lại bằng những chi tiết sản xuất cụ thể nhất.

Việc vận chuyển hàng hóa cũng sẽ đảm bảo tiến độ thời gian đã thỏa thuận trong các văn bản cam kết.

Bảng giá in hộp giấy đựng khẩu trang 

In-hop-khau-trang-10

Cũng giống như những loại bao bì hộp giấy khác, việc in ấn, sản xuất hộp khẩu trang sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng để cho ra những sản phẩm khác nhau.

Maxbox không áp dụng đơn giá cụ thể cho các sản phẩm được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp. Mức giá sẽ phụ thuộc vào chất liệu giấy, kích thước giấy, quy cách đóng hộp và thời gian sản xuất.

Dưới đây là bảng giá sản xuất in hộp đựng khẩu trang

Loại sản phẩm Mức giá
Loại hộp 1 chiếc Liên hệ
Loại hộp nhiều chiếc Liên hệ
In vỏ hộp khẩu trang cao cấp Liên hệ
In vỏ hộp khẩu trang cơ bản Liên hệ

———————————————

 • Liên hệ Maxbox
 • Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999
 • Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com
 • Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929

Nếu bạn muốn biết rõ hơn mức giá cho nhu cầu in hộp giấy đựng khẩu trang của mình hãy liên hệ ngay để được tư vấn 24/7.