baobire.com

in hộp thuốc tây, dược phẩm

POSTED ON 09/04/2022 BY admin
4.8/5 - (5 bình chọn)

Maxbox – địa chỉ sản xuất hộp giấy dược phẩm in hộp thuốc tây uy tín, chất lượng. Quy trình chuyên nghiệp, hỗ trợ thiết kế, in nhanh số lượng lớn. Quý khách cần in hộp giấy đựng dược phẩm, thuốc tây đẹp chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay Maxbox chúng tôi.

Địa chỉ uy tín in hộp thuốc tây, in hộp dược phẩm giá rẻ tại Hà Nội.

Ngày nay, lĩnh vực dược phẩm ngày càng phát triển. Thuốc tây, dược phẩm là sản phẩm  không thể thiếu trong cuộc sống con người. Đặc biệt qua 2 năm đại dịch, nhu cầu sử dụng các sản phẩm này ngày càng cao. In hộp thuốc tây in hộp dược phẩm tại Hà Nội vì vậy mà được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Thị trường thuốc tây và thực phẩm chức năng ngày càng cạnh tranh. Muốn phát triển thương hiệu, doanh nghiệp cần phải đầu tư bao bì, tem nhãn. Không những thế, khi mà mọi sản phẩm đều được mua bán online, bao bì càng thêm quan trọng.

Người dùng có thể thông qua bao bì nhãn mác mà quyết định chọn sản phẩm thuốc đó hay không. Một sản phẩm vỏ hộp đẹp, chất lượng, cứng cáp chính là nhân tố thúc đẩy thương hiệu. 

Chính vì vậy, Maxbox triển khai dịch vụ in vỏ hộp đựng thuốc tây, in hộp thực phẩm chức năng giá rẻ tại Hà Nội. Quý doanh nghiệp quan tâm dịch vụ này, đừng bỏ qua các thông tin hữu ích dưới đây. 

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (12)

In hộp thuốc tây in hộp dược phẩm có quan trọng không?

Tất nhiên là rất quan trọng. Vì trước hết, vỏ hộp thuốc tây chính là sản phẩm bao bì thiết yếu để đưa sản phẩm ra thị trường. Thứ 2, nó chính là bộ mặt của sản phẩm, của thương hiệu. In hộp giấy dược phẩm đẹp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích: 

In hộp thuốc tây, hộp dược phẩm cần thiết để bảo vệ sản phẩm

Đây là vai trò chính yếu của vỏ hộp đựng thuốc. Vỏ hộp giúp bảo vệ thuốc tây bên trong tránh được các tác động ngoài môi trường. Nó cũng cần thiết để đảm bảo sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển. Với vỏ hộp, thuốc bên trong được bao quản tốt nhất. Nhờ đó, chất lượng đảm bảo khi đến tay người dùng. 

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (6)

Cung cấp đầy đủ thông tin thuốc, dược phẩm đến người dùng

Thuốc tây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, trước khi chọn mua sản phẩm, người dùng sẽ cần xem xét đầy đủ các thông tin sản phẩm. Ví dụ như thành phần, công dụng, chỉ định và chống chỉ định. Hoặc xem xét thuốc đó của thương hiệu dược phẩm nào, đáng tin cậy hay không… Thuốc đó đạt được các chứng nhận nào không…

Những thông tin này sẽ giúp người dùng chọn được sản phẩm phù hợp và sử dụng sản phẩm đúng cách. Tất cả những điều đó cần được in đầy đủ trên vỏ hộp thuốc tây. Với các sản phẩm kích thước quá nhỏ, thì cần phải có tờ thông tin đi kèm bên trong. 

Ngoài ra, vỏ hộp giấy thuốc tây cũng rất cần thiết để bảo quản thuốc sau khi sử dụng. Vỏ hộp thường được in để đựng lọ thuốc, nhiều viên thuốc hoặc vỉ thuốc. Người dùng sau khi dùng xong chỉ cần đóng nắp hộp. Thước bên trong vẫn sẽ được bảo vệ vẹn nguyên, tránh được các tác động từ môi trường ngoài. 

Nâng cao giá trị sản phẩm và quảng bá thương hiệu

Trên thông tin của vỏ hộp sẽ có các thông tin thương hiệu đan xen nhau. Một sản phẩm in hộp giấy đựng thuốc tây, dược phẩm đẹp sẽ giúp định vị hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ biết nhiều hơn đến thương hiệu. Uy tín được nâng cao và hiệu quả kinh doanh vì vậy cũng sẽ tốt dần lên. 

Hiện nay, thị trường thuốc tây rất cạnh tranh. Các thương hiệu thuốc tây và thực phẩm chức năng đang không ngừng nỗ lực để chinh phục người dùng. Các sản phẩm thuốc tây không chỉ được bán qua hệ thống nhà thuốc hay phân phối tại bệnh viện. Hộp giấy đựng thuốc tây còn được bán online, có nhiều sản phẩm người mua có thể tự mua dùng không cần chỉ định của bác sĩ.

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (1)

Do đó, in hộp thuốc tây đẹp, chất lượng là một giải pháp nâng tầm thương hiệu hiệu quả. Sản phẩm có vỏ hộp đẹp giúp người dùng cảm thấy tính chuyên nghiệp của thương hiệu. Cùng với đó, các thông tin in ấn chỉn chu, đầy đủ thương hiệu giúp lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp. Đây là một trong những nhân tố quan trọng để thúc đẩy việc kinh doanh. 

Xem thêm dịch vụ:

Các quy định về in hộp dược phẩm tại Việt Nam cần biết

Yêu cầu với doanh nghiệp cần in hộp giấy đựng thuốc tây, hộp dược phẩm

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (2)

Là một sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng, nên thuốc tây cần tuân thủ nhiều quy định nghiêm ngặt. Không phải doanh nghiệp nào muốn sản xuất kinh doanh sản phẩm đều được. Sản phẩm này đa phần là từ các thương hiệu dược phẩm. 

Một số nhà sản xuất mới muốn bước vào thị trường thuốc tây, thực phẩm chức năng cũng cần dịch vụ in hộp đựng thuốc tây in hộp dược phẩm. Để quá trình sản xuất kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp cần đảm bảo các yêu cầu sau đây:

 • Nếu doanh nghiệp đặt in là đơn vị sản xuất kinh doanh thuốc tây thì cần phải có giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc. Đây là quy định bắt buộc của luật pháp. Nếu kinh doanh sản phẩm thuốc mà không có công bố sản phẩm, doanh nghiệp có thể đối mặt với nhiều hệ lụy sau này.
 • Có giấy phép sản xuất thuốc tây.
 • Có chứng nhận lưu hành sản phẩm.
 • Có chứng nhận của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Yêu cầu thông tin trên vỏ hộp đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế

In vỏ hộp thuốc tây như thế nào cho chuẩn? Một sản phẩm điển hình sẽ gồm các thông tin cơ bản dưới đây: 

 • Số công bố hoặc đăng ký của cơ quan chức năng.
 • Tên sản phẩm và tên thương hiệu của thuốc tây, thực phẩm chức năng.
 • Có hình ảnh sản phẩm, hình ảnh minh họa.
 • Có thông tin đầy đủ về chủng loại thuốc, thành phần thuốc, công dụng thuốc.
 • Số ngày sản xuất, số lô sản xuất, hạn sử dụng.
 • Các thông tin chứng chỉ từ Bộ Y Tế khuyên dùng.

Đây là những thông tin cơ bản trên vỏ hộp thuốc tây. Tùy kích thước vỏ hộp mà có thể có tờ hướng dẫn sử dụng bên trong hoặc không. Nếu hộp thuốc kích thước lớn và đủ không gian, bạn nên ưu tiên in đầy đủ các thông tin hữu ích. Khi đó, người dùng sẽ có được cái nhìn trực quan và tổng thể về sản phẩm. 

Đối với sản phẩm in hộp thuốc tây

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (11)
 • Chất liệu bao bì in ấn không được gây biến đổi thành phần trong thuốc. Nói cách khác, bao bì không tương tác với các hoạt chất, thành phần hóa học trong thuốc. Đây cũng chính là lý do vì sao bao bì giấy đang ngày càng được ưa chuộng.
 • Sản phẩm thuốc tây cần được tiệt trùng khi đóng gói. Điều này có nghĩa là bao bì in hộp thuốc tây cũng cần được tiệt trùng. Do đó, chất liệu giấy in vỏ hộp phải đảm bảo tương thích với phương pháp tiệt trùng doanh nghiệp thuốc đang sử dụng.
 • Hộp thuốc tây phải có khả năng chống nấm mốc, độ ẩm. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt, chống tác động ánh sáng. Tất cả đều đảm bảo gìn giữ sự nguyên vẹn của thuốc tây đến tay người dùng.

Các lưu ý khi thiết kế in hộp giấy đựng dược phẩm

Khâu thiết kế in ấn như thế nào sẽ quyết định đến thành phẩm như thế ấy. Chọn in vỏ hộp đựng thuốc tây, điều quan trọng là bạn phải tìm được dịch vụ tốt. Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn thiết kế phù hợp. Đồng thời, họ cũng có quy trình in ấn hiện đại, đảm bảo cao nhất chất lượng sản phẩm. 

Thiết kế đơn giản, trực quan

Vì đặc thù sản phẩm, vỏ hộp thuốc tây cần được thiết kế đơn giản và trực quan nhất có thể. Bạn không cần phải quá chú ý về hình ảnh sản phẩm. Màu sắc sử dụng đơn giản. Tránh nhiều màu rối mắt.

Hộp thuốc đơn giản sẽ giúp người nhìn có được thiện cảm với sản phẩm. Không quá lòe loẹt, nó vừa đủ để người dùng có thể dễ dàng đọc được các thông tin ghi trên đó. 

Chính vì vậy, đa phần hộp đựng thuốc tây sẽ được thiết kế từ 2-6 màu sắc khác nhau. Thông thường là 1-2-3 màu, 1 số trường hợp đặc biệt có thể in tới 4-5-6 màu nhưng sẽ ít hơn. Khi đó, tổng thể sản phẩm sẽ có được sự sang trọng, lịch thiệp.

Trong in bao bì dược phẩm hay sử dụng in ít màu, nội dung trên hộp vừa phải, text tập trung nhiều vào chi tiết trên toa thuốc (hay còn gọi là tờ HDSD). Một số sản phẩm hàng nhập khẩu, nhận diện hoặc bản quyền thì kết hợp sử dụng thêm màu pha có sẵn theo thông số quy chuẩn quốc tế (Pantone).

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (10)

Theo thống kê, hơn 60% sản phẩm in hộp thuốc tây trên thị trường đều đang có màu trắng và xanh dương. Hai màu này gợi cảm giác trong mát, gợi lên sự an tâm về sức khỏe. Nó cũng đại diện cho sự tinh khôi, trong sạch. Do đó, được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa. 

Trong khi đó, các sản phẩm thuốc tây về não thường có các màu đỏ hoặc vàng. Đây là những gam màu nóng cho thấy sự quan trọng của sản phẩm thuốc. Từ đó, người dùng cũng cảm thấy cần phải sử dụng sản phẩm. 

Đảm bảo thông tin chính xác và minh bạch khi in hộp thuốc tây

Đây là một trong những lưu ý đặc biệt quan trọng khi thiết kế in vỏ hộp thuốc tây. Các thông tin về sản phẩm cần được thể hiện trung thực, cụ thể. Thông tin chuẩn, khớp với thông tin từ nhà sản xuất đưa ra. 

Đặc biệt, thuốc tây có đặc thù riêng. Nó luôn có 2 mặt tốt và không tốt. Vì vậy, khi thiết kế, cần nêu rõ các thông tin về chống chỉ định, dị ứng, thành phần. Những thông tin này giúp người dùng biết được có phù hợp với cơ địa hay không. 

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (8)

Tuyệt đối không né tránh các tác dụng phụ của thuốc. Thông tin trên vỏ hộp là thông tin trung thực về sản phẩm. Không phải là thông tin đánh bóng tên tuổi và thương hiệu như các mẫu quảng cáo thông thường.

Đặc biệt là khâu in ấn. Mực in phải rõ nét, không bị nhòe. Thông tin bị in thiếu hoặc sai lệch hoặc bị che mờ đi vì mực nhòe đều không được. Điều này có thể khiến khách hàng hiểu lầm sản phẩm. Từ đó, dẫn đến mua sử dụng không đúng, ảnh hưởng sức khỏe.  

Kiểu dáng của hộp thuốc tây

Khi in hộp thuốc tây sẽ có rất nhiều kiểu dáng. Phổ biến nhất là hộp hình vuông, hình chữ nhật. Tùy thuộc vào hình dáng, số lượng, kích thước sản phẩm mà sẽ có quy cách in vỏ hộp phù hợp nhất.

Do đó, đơn vị thiết kế cần phải có sự kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp cần in sản phẩm. Khi đó, đảm bảo thiết kế sẽ đựng vừa các sản phẩm thuốc. Nếu thiết kế quá nhỏ, không đựng vừa được, toàn bộ lô hàng đều không sử dụng được. 

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (3)

Ngược lại, kích thước hộp thuốc quá lớn sẽ tốn chi phí in ấn. Đồng thời, cả quy trình đưa sản phẩm ra thị trường đều ảnh hưởng. Ví dụ như chi phí vận chuyển tăng vì số lượng vận chuyển ít đi. Hoặc như vỏ hộp thuốc trống quá nhiều lại từ chất liệu giấy, dễ co móp, rách bể. 

Bạn nên ưu tiên chọn các đơn vị in ấn uy tín và chất lượng. Khi đó, bạn vừa có được bản in đẹp. Chi phí lại tối ưu và tiết kiệm nhiều thời gian chỉnh sửa, thống nhất bản vẽ. 

Tham khảo thêm:

Chất liệu giấy in hộp thuốc tây an toàn sức khỏe

Lưu ý kế tiếp chính là chất liệu giấy in. Hộp thuốc tây đựng trực tiếp thuốc tây nên cần chất liệu giấy không mùi, an toàn sức khỏe. Đây là một trong những tiêu chí an toàn của sản phẩm mà không phải đơn vị in nào cũng đảm bảo.

Chất liệu thích hợp nhất là giấy ivory, briston, duplex, kfraft và cao cấp hơn cả là giấy mỹ thuật. Loại giấy này có chất giấy trắng. Bề mặt giấy cũng bóng, mịn. Nhờ đó, hộp thuốc tây sau khi in đạt được hiệu ứng thẩm mỹ tốt. Hộp thanh lịch, dễ nhìn, cảm giác “sạch sẽ”, an toàn. Khi thiết kế in ấn, bạn nên ưu tiên chọn các chất liệu giấy này.

In hộp thuốc tây cứng cáp, bảo vệ tốt sản phẩm

Điều lưu ý cuối cùng chính là chất lượng hộp giấy phải cứng cáp, chắn chắn. Hộp thuốc bảo quản được thuốc bên trong và đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Nó cũng giúp thuốc tránh được các tác động xấu từ bên ngoài. Hạn chế hư hỏng, đổ vỡ khi có va đập. 

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (7)

Bạn có thể chọn công nghệ in offset hiện đại. Offset là in máy công nghiệp in với số lượng lớn và tiến độ nhanh. Nếu cần chạy với số lượng nhiều, khổ giấy to và độ dày (định lượng lớn) thì offset là tối ưu. Ưu điểm nữa là màu trên offset thợ in có thể căn chỉnh lái màu theo ý được. Sau đó tiến hành gia công để sản phẩm có được chất lượng tốt nhất. Đây được xem là công nghệ in hộp thuốc tây tốt nhất hiện nay. Sản phẩm sau in lên màu đẹp, sắc nét, bền màu.

Hoặc nếu cần in số lượng ít, bạn có thể cân nhắc in kỹ thuật số. Hình thức in này dành cho các ấn phẩm số lượng nhỏ, hoặc in mẫu số lượng ít, giấy mỏng, cần lấy ngay. Màu sắc in ra mang tính tương đối chứ không hoàn toàn chuẩn như thiết kế. Tuy nhiên ngày nay có nhiều dòng máy đời cao, màu sắc in ra độ chinh xác 90 hoặc thậm chí hơn 90% với bản mẫu thiết kế.

Chi phí khi in kỹ thuật số sẽ đắt đỏ hơn so với in offset.

Gia công hộp thuốc tây như thế nào? Phổ biến nhất chính là phủ bóng, lắc bóng 1 lớp mực mỏng trên bề mặt in để bảo vệ lớp mực in không bị mờ, bay màu, xước… Ngoài ra 1 số sản phẩm có yêu cầu bề mặt phủ UV định hình, thúc nổi bề mặt nội dung chính hoặc ép kim… Bạn có thể nhờ đơn vị in ấn tư vấn giải pháp gia công phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí của mình.    

Xưởng in hộp giấy đựng thuốc tây dược phẩm uy tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nhà xưởng in hộp đựng thuốc tây, in hộp dược phẩm uy tín, giá rẻ tại Hà Nội? Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn có dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có dịch vụ in chất lượng.

Bao bì sản phẩm là bộ mặt, là sự sống của thương hiệu. Bao bì các sản phẩm thuốc, thực phẩm càng quan trọng để tạo niềm tin cho người dùng. Vì vậy, cân nhắc chọn địa chỉ in uy tín và chất lượng là điều nên làm.

Maxbox là công ty in ấn vỏ hộp thuốc tây chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ in vỏ hộp thuốc tây, in vỏ hộp thuốc chức năng, in bao bì giấy các loại. Với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng, Maxbox đã và đang trở thành một trong những địa chỉ in ấn được khách hàng tín nhiệm nhất. 

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (4)

Nếu bạn chưa có bản thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ. Nếu đã có thiết kế sẵn, đội ngũ designer chuyên nghiệp sẽ tư vấn bạn giải pháp thiết kế phù hợp nhất, chỉnh sửa thiết kế nếu cần. Kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc sẽ giúp bạn có được dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất.

Ngoài khách hàng Hà Nội, Maxbox cũng nhận in hộp thuốc tây in hộp dược phẩm toàn quốc. Chỉ cần bạn liên hệ đến chúng tôi, đơn hàng sẽ được in ấn và vận chuyển đến tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Những lý do nên chọn Maxbox in hộp hộp dược phẩm

in-hop-thuoc-tay-duoc-pham (5)

Với mong muốn trở thành địa chỉ in ấn hàng đầu Hà Nội, Maxbox luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật cũng như quy trình dịch vụ. Chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ in hộp thuốc tây, in hộp giấy đựng dược phẩm giá rẻ với rất nhiều ưu điểm:

 • Ứng dụng công nghệ in offset tiên tiến 8 màu cho hộp thuốc có ngoại quan đẹp, rõ ràng, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu. Bạn có thể tham khảo tại đường dẫn này.
 • Sử dụng chất liệu giấy couche và ivory cao cấp, an toàn sức khỏe, định lượng tốt
 • Thực hiện gia công đa dạng như cán màng, ép kim, bế nổi… giúp hộp thuốc đẹp và ấn tượng nhất.
 • Mức giá in hộp thuốc tây rẻ, cạnh tranh. In càng nhiều giá càng rẻ. Có mức giá ưu đãi cho các khách hàng đặt in lần 2, lần 3. 
 • Kinh nghiệm lâu năm trong in ấn bao bì ngành thuốc và thực phẩm chức năng. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

————————————————

Liên hệ Maxbox

Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999

Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com

Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929

In hộp giấy đựng dược phẩm, thuốc tây đẹp không chỉ giúp bạn có được bao bì tốt phục vụ kinh doanh. Nó còn là nhân tố giúp thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Maxbox với dịch vụ in chất lượng tin tưởng sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất với doanh nghiệp của bạn.