baobire.com

Xưởng IN HỘP CARTON, Vỏ thùng cát tông giá rẻ ở Hà Nội

In hộp carton giá rẻ luôn là một cụm từ được nhiều nhất trong các lĩnh vực hàng hóa dịch vụ. Vì sao? Bởi nó là một nhu cầu cần thiết và không thể thiếu được để đảm bảo cho khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa ra thị trường. Vậy in hộp carton là gì? In hộp carton mang đến lợi ích gì? Mua hộp carton giá rẻ ở đâu? Tất tần tật những điều bạn muốn biết về bao bì cát tông sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết này.

Hộp carton là gì?

Việc đầu tiên cần làm để bạn nắm bắt được trọn vẹn chuỗi những thông tin về bao bì carton chính là trả lời được câu hỏi hộp carton là gì?

Hiểu một cách đơn giản, hộp carton là một loại thùng được làm bằng giấy chuyên dụng để phục vụ cho quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Hộp carton có nhiệm vụ bảo vệ cho sản phẩm ở bên trong tránh các va chạm với môi trường bên ngoài. Đồng thời gom các loại hàng hóa thuộc cùng một mặt hàng thành với số lượng lớn để dễ dàng phân loại và di chuyển.

Nó cũng là một yếu tố để giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Mang nhãn hàng của mình đến gần hơn với người tiêu dung thông quan những thông tin, chỉ số, hướng dẫn,… được in trên mặt ngoài của hộp.

Vai trò của in hộp carton trong đời sống

Tùy thuộc vào đặc thù của từng loại sản phẩm mà in hộp giấy carton sẽ được tiến hành với những kích thước và quy cách khác nhau. Có những hộp carton lớn nhưng cũng có những hộp carton nhỏ để chứa những phần lõi phù hợp. Ví dụ như thùng carton lớn để đựng các sản phẩm điện tử điện lạnh, hộp carton nhỏ để đựng thức ăn như gà rán, pizza hay các hộp đựng giày dép, quần áo thời trang,…

Nếu bạn tìm hiểu thì sẽ thấy rõ sự len lỏi thật sâu và rộng của hộp carton vào đời sống của con người. Bất cứ một ngành hàng sản xuất hay dịch vụ nào đều ít hay nhiều đều có sự góp mặt của những chiếc hộp đựng bằng giấy.

Nói tóm lại, hộp carton dường như đã trở thành một phần không thể thiếu được trong đời sống hiện đại. Khi mà các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa ngày càng nhiều và nhu cầu về bao bì giá rẻ để chứa đựng mặt hàng ngày càng gia tăng. Nó mang đến những lợi ích không thể chối bỏ trong chuỗi thương mại của các doanh nghiệp.

  • Thứ nhất, thùng carton đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu khó tính của mọi loại hàng hóa, sản phẩm trong việc đóng gói.
  • Thứ hai, nó giúp doanh nghiệp thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa.
  • Thứ ba nó giúp hạn chế va đập từ các tác động bên ngoài.
  • Thứ tư, nó giúp người mua có thể dễ dàng nhận được các thông điệp của người bán về hàng hóa sản phẩm thông qua các thông tin đươc in trên hộp carton.
  • Thứ năm, doanh nghiệp có thể thông qua hộp đựng để quảng bá thương hiệu, pr sản phẩm của mình.
  • Thứ năm, kích thích thị giác người tiêu dung bằng những hình ảnh minh họa ấn tượng và sắc nét được thiết kế riêng biệt, hiện đại và đúng với xu thế thẩm mỹ chung của thế giới.
  • Thứ sáu, khác với những loại bao bì có tính đặc thù khác về vật liệu và tính đặc biệt hóa thì thùng carton, hộp carton thường được sản xuất từ những vật liệu phổ biến hơn nên sẽ có mức giá rẻ hơn và phù hợp với túi tiền của tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Với những vai trò đó, hộp carton và các doanh nghiệp in ấn, sản xuất hộp carton đã vượt qua những “đối thủ” khác để vươn lên trở thành cụm từ được tìm kiếm hàng đầu trên các công cụ internet thời gian qua.

In hộp carton

Các sản phẩm bao bì bằng carton được phân chia ra nhiều kích thước, quy cách, kiểu dáng, chất liệu,… tùy thuộc vào từng mặt hàng. Và dĩ nhiên, cũng có những chiếc hộp carton được sản xuất đại trà hàng loạt để phục vụ cho những khách hàng lẻ không có nhu cầu in ấn riêng.

Tuy nhiên, ở đây chúng tôi muốn nói nhiều hơn đến những chiếc hộp, thùng carton mang bản sắc và giá trị riêng cho từng sản phẩm và doanh nghiệp.

Như đã đề cập ở trên, ngoài việc chứa đựng hàng hóa, hộp carton còn là nơi để các thông điệp của hàng hóa được thể hiện trọn vẹn và đầy đủ nhất. Người tiêu dung sẽ biết đến đơn vị sản xuất, các chỉ số chất lượng, các hình ảnh kích thích thị giác được minh họa bên ngoài,… Chính vì thế, việc in vỏ hộp carton là cần thiết và phù hợp với xu thế chung của thời đại hàng hóa ngày nay.

Việc in ấn trên thùng carton ngày nay thường được tiến hành với công nghệ in offset để mang đến sự sắc nét và tính thẩm mỹ cao cho bề mặt của hộp giấy. Các hình ảnh sẽ được đổ mực in rồi ép lên các tấm offset và ép thẳng lên bề mặt của giấy.

Lớp giấy in bên ngoài thường có màu trắng, vàng hoặc nâu. Giấy bề mặt của hộp carton thường mịn và có độ phẳng cao.

Lớp thứ hai là giấy carton với những lớp sóng rãnh được nằm ở giữa để tạo khung gắn kết mặt ngoài và mặt trong cho thùng, hộp.

Lớp thứ ba là lớp đáy. Lớp đáy có thể là giấy bình thường nhưng cũng nhiều khi được làm bằng giấy cứng để tạo nên tính bền bỉ, chắc chắn và trợ lực cho tổng thể hộp đựng.

Tùy vào từng sản phẩm nhà sản xuất sẽ tính toán để lựa chọn các loại vật liệu phù hợp để tối ưu hóa giá trị của chiếc hộp carton bằng giấy.

Các loại hộp carton phổ biến

Các loại bao bì bằng carton được sản xuất từ sợi gỗ. Nó mang tính chất sợi, có không gian ba chiều. Và được tạo thành bởi lực liên kết Hydro không chất kết dính.

Khi sản xuất, người ta sẽ cho cuộn giấy chạy trên 1 trục sắt tròn có đường kính phù hợp với bước sóng để tạo ra các sóng phù hợp với định lượng của giấy. Song song với quá trình đó là việc tạo nếp gấp cho giấy bằng quy trình xử lý nhiệt và liên kết lớp sóng với các lớp bìa cứng bên ngoài.

Trong ngành hàng bao bì, người ta phân chia hộp, thùng carton thành nhiều loại dựa trên các tiêu chí khác nhau. Nhưng cách phân loại phổ biến và dễ hiểu nhất vẫn là dựa trên các lớp vật liệu của thùng.

Người ta chia thùng, hộp carton thành 3 loại phổ biến: loại 3 lớp, loại 5 lớp và loại 7 lớp.

Tham khảo thêm

Phân loại vật liệu in hộp carton phù hợp với từng dòng sản phẩm

  • Loại hộp carton 3 lớp:

Dòng vật liệu này thường được tính toán để sản xuất phục vụ các sản phẩm có trọng lượng và khối lượng nhỏ. Với cấu tạo là lớp bề mặt bên ngoài, lớp sóng ở giữa và lớp lót ở bên trong.

  • Loại hộp carton 5 lớp:

Với 5 lớp kết cấu bao gồm hai lớp bề mặt trong và ngoài cùng ba lớp giữa (2 lớp sóng và một lớp phẳng) tạo thành giúp cho vật liệu có độ cứng và dày dặn. Nó phù hợp với các loại hàng hóa như nội thất, máy móc,…có trọng lượng lẫn khối lượng lớn.

  • Loại hộp carton 7 lớp:

Được cấu tạo với hai lớp ngoài và 5 lớp bên trong nên tính chịu lực của loại vật liệu này được đánh giá cao. Nó thường được dung để đựng các loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng siêu lớn với những ngành hàng phổ biến là đồ gỗ, đồ gốm sứ xuất khẩu.

Sản phẩm từ in hộp carton được biết đến như một sản phẩm tái chế với một dòng tuần hoàn nối tiếp, lặp lại giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường. Giấy carton đươcnj sản xuất với khoảng 74% là giấy và hơn 20% polyethylene và nhôm.

Loại vật liệu này có thể được tái chế từ các loại giấy đã qua sử dụng bằng cách nghiền thành bột và thực hiện các công đoạn bằng máy móc để tạo thành hộp carton.

Sóng carton là gì?

Như đã đề cập ở trên, trong cấu tạo của vật liệu carton, ngoài hai lớp bề mặt ở ngoài thì phần ở giữa là lớp sóng.

Sóng carton là cách gọi khác của phần lõi giấy ở giữa được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn. Với hình dạng cong uốn nên người ta gọi là lớp sóng.

Phần lõi được chia thành các dạng sóng khác nhau với các đặc điểm và tính chất khác nhau, cụ thể:

Sóng A sẽ có độ cao của sóng là 4.7mm. Nó có thể chịu được lực phân tán  tốt lên toàn bộ bề mặt tấm giấy.

Sóng B có độ cao sóng là 2,5mm. Loại sóng này có thể giúp tấm giấy chịu được lực xuyên thủng cao.

Sóng C có độ cao sóng từ 3,6 đến 4,5mm chịu được lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bền bỉ bằng sóng A.

Sóng E có độ cao sóng là 1.5mm khá mềm và thường được sử dụng để sản xuất các hộp đựng sản phẩm nhỏ, nhẹ.

Ngoài những loại sóng phổ biến trên, trong sản xuất khi làm bao bì hộp đựng carton cho các loại sản phẩm hàng hóa cần khả năng chịu lức tốt và có khả năng bảo quản sản phẩm cao thì người ta sẽ ưu tiên lựa chọn loại vật liệu giấy carton sóng BC, AC,…

Hiểu về sóng carton không chỉ giúp bạn có kiến thức về loại vật liệu phổ biến này mà còn giúp bạn có thể lựa chọn được dòng giấy phù hợp với mặt hàng của mình trong quá trình sản xuất.

Những lưu ý khi in hộp carton

Điều lưu ý đầu tiên khi in hộp carton là phải đảm bảo tính chính xác của các chi tiết in lên bề mặt. Từ tên công ty, tên sản phẩm, thông số kỹ thuật, các lưu ý và chỉ số thông tin.

Thứ hai, các thông tin phải rõ ràng, khoa học, dễ nhìn và cũng phải đảm bảo tính ấn tượng với kiểu chữ, màu sắc, hình ảnh phù hợp với từng sản phẩm.

Thứ ba, bố cục phải hợp lý trên bề mặt – tránh sự rời rạc nhưng cũng không được dày đặc tạo sự rối mắt khó chịu cho người nhìn.

Thứ tư, màu sắc phải hài hòa phù hợp. Tùy từng lĩnh vực mà người thiết kế sẽ lựa chọn tone màu chủ đạo để in hộp carton. Ví dụ: những ngành liên quan đến sức khỏe, thuốc dược phẩm thì sẽ dung màu đơn giản, ít chi tiết; ngành hàng mỹ phẩm, thời trang thì sử dụng những gam màu nổi bật, bắt mắt.

Thứ năm, phải thống nhất rõ ràng về các thông số, chi tiết với đơn vị sản xuất để đảm bảo chắc chắn rằng những chiếc hộp khi được sản xuất với số lượng lớn không gặp bất cứ một lỗi sản phẩm nào. Hãy đảm bảo nó được cam kết bằng các văn bản được ký kết giữa hai bên.

Thứ sáu, hãy lựa chọn đơn vị sản xuất phù hợp với nhu cầu của mình với một mức giá rẻ, hợp lý nhất. Nó sẽ giúp bạn cân đối tài chính phù hợp nhất cho kế hoạch của mình.

Khi rõ ràng được những lưu ý trên, chắc chắn bạn sẽ có những chiếc hộp đựng bằng chất liệu carton đúng với những yêu cầu mà bạn đặt ra.

In hộp carton giá rẻ ở đâu?

Khi tìm hiểu để đặt hàng in hộp carton chắc chắn bạn sẽ quan tâm địa chỉ nào có mức giá sản xuất rẻ, hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra.

Chỉ cần dạo một vòng thị trường với một cú click lên mạng bạn sẽ có ngay những thông tin, địa chỉ và lời giới thiệu. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn phải ngụp lặn trong những thông tin dày đặc đó, hãy thử tìm hiểu địa chỉ in hộp carton giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Nó sẽ giúp bạn tránh mất thời gian mà vẫn đảm bảo có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Bao bì Maxbox – một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và in ấn các loại thùng, hộp carton cũng như các loại bao bì nói chung khác.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và vô cùng tỉ mẩn. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng những chính sách bán hàng (chăm sóc trước trong và sau bán, chính sách chiết khấu cao) chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ in ấn bao bì hài lòng nhất.

Không những thế, ở Bao bì Maxbox nhận đơn hàng và trực tiếp thiết kế, sản xuất với công xưởng riêng của mình nên sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí. Với kinh nghiệm dày dặn, Maxbox sẽ tư vấn một cách tận tâm, phù hợp và luôn miễn phí thiết kế khi bạn đặt hàng sản xuất.

Maxbox nhận đơn khắp mọi miền bằng quá trình xử lý đơn hàng nhanh gọn. Sản xuất nhanh chóng đáp ứng đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Vận chuyển siêu tốc và mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Maxbox xây dựng thương hiệu của mình bằng sự hài lòng của khách hàng nên đến đây, bạn sẽ nhận được những thái độ cầu tiến đầy tích cực của nhà sản xuất và những sản phẩm đầu ra không làm bạn thất vọng.

Bảng giá in thùng carton giấy

Tùy thuộc vào từng loại vật liệu giấy carton (dày, mỏng, các lớp sóng khác nhau). Tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng của sản phẩm cần chứa. Tùy thuộc vào thời gian đặt hàng (cần gấp hay bình thường). Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn của khách hàng,… mà sẽ có những mức giá khác nhau khi in thùng carton giấy.

Bảng giá in hộp, thùng carton cũng mang tính tương đối ở một thời điểm bởi nó sẽ chịu sự tác động của nguồn vật liệu và nhân công.

Để có được những thông tin chính xác nhất về giá cả khi đặt hàng sản xuất, in ấn thùng carton, bạn hãy truy cập tại đây để được cập nhật và tư vấn nhé!

Những cam kết in hộp carton đến từ Maxbox

Với tất cả những thông tin trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ lĩnh hội cho mình được những kiến thức về hộp carton; cấu tạo và cách thức sản xuất để tạo hình ra nó. Chúng tôi cũng tin chắc rằng, với lượng thông tin đó, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một khách hàng hiểu biết để sẵn sàng cho những dự định đặt in hộp carton của mình.

Việc sản xuất và in ấn hộp carton không chỉ giúp cho hàng hóa của bạn đảm bảo được bảo vệ và vận chuyển dễ dàng mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn được quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.

Chính vì thế, tại sao bạn lại có thể bỏ qua kênh truyền thông này để mang tên tuổi của mình được lan tỏa rộng khắp?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và đặt hàng in hộp carton, thùng carton giá rẻ cũng như các loại bao bì khác. Hãy đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.

Chúng tôi không cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được những chiếc hộp có chất lượng và hình thức ưng ý nhất trong tầm giá của bạn.

Chúng tôi cũng không cam kết mang đến những chiếc hộp được sản xuất thần tốc trong thời gian siêu ngắn nhưng chúng tôi đảm bảo đúng thời gian mà bạn yêu cầu trả hàng mà không kéo dài bằng những cam kết bằng hợp đồng văn bản.

Thùng Hộp carton giá rẻ, bao bì giấy, hộp cứng, túi giấy,… luôn được chúng tôi cập nhật những mẫu mã mới nhất, thiết kế mới nhất phù hợp với xu thế và yêu cầu chung của thị trường trong và ngoài nước. Chính vì thế, chúng tôi đủ tự tin để nhận mọi đơn hàng từ quý khách với những yêu cầu riêng của từng cá nhân, đơn vị.

_________________________________________

• Liên hệ Maxbox
• Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999
• Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com
• Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ trên đây để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng in hộp Carton giá rẻ tại Hà Nội 24/7.

In hộp carton

hop pizza 84

In Hộp Bánh Pizza

22.07.2022
In hộp bánh pizza giá rẻ vì sao lại là một từ khóa được nhiều người tìm kiếm? In hộp bánh pizza an toàn, đẹp và chất lượng ở đâu? In như thế nào và...
hop giay dung trai cay 1

In Thùng Đựng Trái Cây

14.07.2022
In thùng đựng trái cây đẹp, giá rẻ và chất lượng cao ở đâu Hà Nội? In hộp carton đựng trái cây, hoa quả quy cách như thế nào? Giá cả ra sao? Tất tần...
In hộp pizza

In hộp pizza

14.07.2022
In hộp pizza đẹp, an toàn và chất lượng cao tại bao bì Maxbox là sự lựa chọn tin cậy dành cho các doanh nghiệp đang cần sản xuất hộp đựng bánh Pizza. Với kinh...
in hop dung qua tang 13

In hộp đựng quà tặng

08.07.2022
In hộp đựng quà tặng có ý nghĩa gì? In hộp đựng quà tặng đẹp ở đâu giá rẻ và chất lượng cao? Quy cách sản xuất hộp giấy đựng quà tặng như thế nào...
giấy carton

In hộp nồi cơm điện, ấm siêu tốc

12.05.2022
Xưởng In hộp nồi cơm điện, ấm siêu tốc ở đâu chất lượng, giá uy tín? Cần có những lưu ý gì khi đặt sản xuất in vỏ hộp đựng nồi cơm điện bằng giấy này?...
In hop dung kem 15

In hộp đựng kem

07.05.2022
Bạn đang cần in hộp giấy đựng kem để nâng tầm giá trị sản phẩm cũng như tiếp cận được gần hơn với các thực khách. Bạn là chủ của một nhãn hàng bán kem?...
in hộp bóng đèn bóng tuýp

In hộp bóng đèn, bóng tuýp

07.05.2022
In hộp bóng đèn, bóng tuýp giá rẻ, uy tín và chất lượng ở đâu? Đó là câu hỏi mà các đơn vị sản xuất kinh doanh mặt hàng này luôn quan tâm và tìm...
In hop dung giay 07 1

In hộp đựng giày

06.05.2022
In Hộp đựng giày thiết kế độc quyền, giá rẻ tại Hà Nội Dịch vụ in vỏ hộp giấy đựng giày đẹp, chất lượng, hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa đến khi khách hàng...