baobire.com

Địa chỉ in hộp đựng thức ăn, đồ ăn giá rẻ uy tín tại Hà Nội ở đâu? Chất lượng hộp giấy an toàn sức khỏe? Bởi những chiếc hộp giấy đựng thức ăn dễ dàng mang đi xa, vô cùng tiện lợi.

In hộp đựng thức ăn – đồ ăn nhu cầu cần thiết khi bán hàng 

Sự tiện lợi và nhanh chóng của việc đặt đồ ăn online đã phù hợp với xu thế chung của cuộc sống hiện đại. Khi mà con người sống nhanh hơn, tối ưu thời gian để có thể ưu tiên làm việc và nghỉ ngơi thư giãn.

Không những thế, khi cả thế giới đang đối mặt với những dịch bệnh mới, việc mua hàng hay tiếp xúc trực tiếp cũng được khuyến cáo nên hạn chế để tránh các nguy cơ lây lan. Chính vì thế, việc đặt hộp giấy đồ ăn online nghiễm nhiên trở thành phương án tốt nhất, tích cực và hiệu quả. Nó hạn chế được các rủi ro về dịch bệnh đồng thời cũng giúp con người tiết kiệm được thời gian một cách hiệu quả.

Hộp đựng thức ăn thiết kế đẹp

Những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh đã theo người bán hàng đến tay các thực khách, giữ khách và sống mạnh mẽ hơn cùng các chủ tiệm của mình. 

Rõ ràng thị trường bán đồ ăn mang đi đang ngày một tấp nập hơn. Thực khách có nhu cầu mua hàng online ngày càng nhiều. Các chủ tiệm cũng tập trung in hộp đựng thức ăn đẹp, quảng cáo bán hàng online ngày một đầu tư và nghiêm túc. 

Và dĩ nhiên, chính điều này đã kéo theo sự gia tăng không ngừng của những đơn hàng in hộp đựng đồ ăn, thức ăn tại các cơ sở sản xuất bao bì. Nó trở thành mối quan tâm lớn của các chủ cửa hàng bán hàng ăn với rất nhiều câu hỏi như: Lợi ích của việc đặt hộp giấy đựng đồ ăn, thức ăn là gì? Đặt hộp đựng đồ ăn, thức ăn ở đâu? Giá in hộp đồ ăn, thức ăn như thế nào là phù hợp? In hộp giấy đựng thức ăn cần lưu ý những gì?…

Để giải quyết những thắc mắc đó, chúng ta hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi dưới đây nhé!

Xem thêm dịch vụ in:

Đặt in hộp giấy đựng thức ăn có lợi ích gì?

Hộp đựng Pizza

Mỗi loại hộp đựng ra đời đều mang trong mình những ý nghĩa nhất định. Và hộp đựng thức ăn bằng giấy cũng vậy, nó mang đến cho các chủ nhân của mình những lợi ích riêng. Góp phần không nhỏ giúp cho người bán thuận lợi hơn trong quá trình bán hàng của mình.

In hộp giấy đựng đồ ăn an toàn vệ sinh 

Nếu túi nilon và các hộp xốp thường được các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo rằng không nên sử dụng để đựng thức ăn vì những tác động không tốt đến sức khỏe con người. Về lâu về dài với những vi chất có trong thành phần cấu tạo sẽ bám dính vào thức ăn đi vào cơ thể con người gây ra những ảnh hưởng xấu.

Sự ra đời của những chiếc hộp giấy đựng thức ăn giống như một sự thay đổi trong thói quen của người tiêu dùng.

Hộp đựng khoai tây chiên, khoai tây lắc

Thay vì “tiện đâu dùng đấy”, ưa sự nhanh gọn mà “nhắm mắt trông coi” thì các thực khách đã chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn. Họ hướng tới sự an toàn cho bản thân và gia đình dù phải bỏ thêm tiền để có được một chiếc hộp đựng tốt hơn cho thực phẩm.

Và tất nhiên, người bán cũng nương theo nhu cầu của khách hàng, để những món ăn vào trong những chiếc hộp đựng đồ ăn bằng giấy.

Rõ ràng, đặt hộp đựng đồ ăn, thức ăn bằng giấy có nguồn gốc vật liệu rõ ràng, các chỉ số an toàn cho sức khỏe được kiểm định chính là sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Xem thêm

Đặt hộp đựng thức ăn bằng giấy thuận tiện hơn khi đựng

Việc thao tác với hộp đựng đồ ăn, thức ăn bằng giấy sẽ dễ dàng hơn so với những loại hộp thông thường khác – Đó là một ưu điểm của hộp giấy khi được thiết kế riêng để đựng đồ ăn.

Hộp giấy với vật liệu được lựa chọn để làm chắc chắn. Các chi tiết được kết hợp với nhau vừa vặn. Không làm tay bị trơn nhầy khi đồ ăn có dầu mỡ.

Việc đựng đồ ăn có nước cũng dễ dàng hơn bởi vật liệu làm hộp đựng đồ ăn có lớp chống thấm nước. Nắp đậy kín đáo mà không sợ đồ ăn bị sánh hay tràn ra ngoài.

Người ăn cũng dễ dàng ăn luôn vào hộp đựng đồ ăn bằng giấy mà vẫn cảm thấy ngon miệng.

Hộp đựng thức ăn bằng giấy thân thiện với môi trường

Theo thống kê hàng năm, lượng rác thải nhựa, nilon, xốp từ từ dịch vụ đồ ăn online ra ngoài môi trường là không hề nhỏ. Nó tạo nên những tác động không tốt lên môi trường sống bởi tính chất khó phân hủy vốn có.

Khi hộp giấy đựng đồ ăn, thức ăn được tạo ra, gánh nặng này lên môi trường được giảm bớt đi một phần. Với khả năng dễ phân hủy và có thể tái chế, nó là loại vật liệu thân thiện với môi trường sống và phù hợp với xu thế sống xanh của cuộc sống hiện đại.

Hộp đựng thức ăn bằng giấy tạo ấn tượng với khách hàng

Hộp đựng gà rán

Nếu so với những loại vật liệu khác thì hộp đựng đồ ăn bằng giấy cũng tạo ra được nhiều ấn tượng tích cực hơn với các thực khách.

Đứng giữa những chiếc hộp nhựa thô cứng, những chiếc hộp xốp trông kém tinh tế và những chiếc túi nilon có phần thô sơ thì in hộp đựng đồ ăn, thức ăn bằng giấy vẫn nổi bật nhất với những hình dáng, màu sắc và hình ảnh được thiết kế in lên.

Những chiếc hộp đựng được sản xuất với các quy cách hình dáng khác nhau (hộp vuông, hộp tròn, hộp chữ nhật,…). Với màu sắc thu hút (tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi nhà hàng) sẽ tạo nên những thiện cảm với người mua.

Tham khảo dịch vụ khác:

In hộp đựng thức ăn bằng giấy là công cụ quảng cáo giá rẻ

Một trong những lợi ích của việc đặt in hộp đựng đồ ăn, thức ăn bằng giấy chính biến nó trở thành một kênh quảng cáo, PR siêu rẻ và hữu dụng.

Hộp đựng gà có quai xách là điểm nhấn cho bao bì sản phẩm

Không có kênh quảng cáo nào lại có thể tiếp cận được các khách hàng của mình một cách gần gũi và trực tiếp đến như vậy. Thay vì những chiếc hộp đựng không có thông điệp, chỉ mang vai trò đựng hoặc chứa thức ăn thì giờ đây nó lại làm thêm một nhiệm vụ mới là quảng cáo cho thương hiệu đồ ăn của mình được tốt hơn.

Khi bạn tiến hành in hộp giấy, đơn vị phụ trách in ấn sẽ thực hiện việc thiết kế để đưa ra cho bạn một mẫu hộp vừa vặn nhất với từng loại đồ ăn. Không những thế, mặt ngoài sẽ có những hình ảnh, thông tin, thông điệp được bố trí hợp lý để giúp bạn quảng cáo và PR cho sản phẩm và thương hiệu. 

Khi mua đồ ăn mang đi hay đặt hàng online, người ăn sẽ chú ý đến thông tin và ghi nhớ lại cho những lần đặt tiếp theo. Từ đó, giúp bạn có lợi thế tốt hơn để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Bạn có thể quan tâm:

Tham khảo một số kích thước hộp đựng thức ăn bằng giấy

Hộp đựng gà rán, khoai tây có quai xách

Không giống như những loại bao bì khác, hộp đựng đồ ăn bằng giấy sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với từng loại mặt hàng mà các chủ tiệm kinh doanh. Chính vì thế, nó cũng đa dạng về kích thước: từ nhỏ, trung bình tới lớn hay kích thước tùy chọn.

Dưới đây là một vài ví dụ về các kích thước hộp được thiết kế theo từng loại đồ ăn mà bạn có thể tham khảo: 

Hộp giấy đựng pizza thường sẽ có kết cấu dẹp, chiều cao ngắn nhưng lại có diện tích lớn. Với kích thước thường thấy là 28cm x28cm x4cm; 20cm x 20cm x4cm. Nó sẽ giúp bảo quản tốt đồ ăn và hạn chế sự va chạm khi vận chuyển.

Hộp đựng salad, hộp giấy đựng khoai tây chiên thông thường sẽ được thiết kế với hình chữ nhật cỡ nhỏ theo các kích thước như: 18cm x 15cm x 4.5cm; 20cm x 14cm x 5cm.

Hộp giấy đựng bánh kẹo quà tặng handmade có hình khối lập phương 8cm x 8cm x 8cm hoặc bé hơn. 

Ngoài ra việc thiết kế hộp đựng thức ăn bằng giấy cũng có thể được đặt riêng theo đặc thù riêng của từng loại đồ ăn và nhu cầu của nhà hàng. Chính vì thế sẽ có rất nhiều các kích thước hộp đựng khác nhau xuất hiện trên thị trường mà không tuân theo một mẫu số chung nhất định nào.

Một số loại hộp đựng thức ăn bằng giấy phổ biến

Hộp đựng gà rán mẫu mới

Mỗi một loại đồ ăn sẽ có những tính chất khác nhau khi ra thành phẩm. Chính vì thế, khi thiết kế in hộp carton giấy đựng đồ ăn, người ta thường dựa vào từng đặc điểm của món ăn cần dùng để tính toán về hình dạng, quy cách, vật liệu,… một cách tối ưu nhất.

Hộp đựng đồ ăn khô sẽ khác hộp đựng đồ ăn có nước. Hộp đựng đồ ăn nóng sẽ khác hộp đựng đồ ăn nguội,…Cụ thể: 

Hộp đựng bún, miến (đồ ăn có nước) thường được thiết kế dạng hình trụ tròn với nắp đậy để tránh tình trạng nước canh bị sánh ra ngoài. Nó thường được làm từ vật liệu cứng, có tráng men chống thấm. Cảm nhận bên ngoài là rất dày dặn và giống hình của một chiếc bát đựng canh của gia đình. Tạo cảm giác gần gũi và nhiều thiện cảm cho người dùng khi ăn.

Hộp đựng thức ăn nóng, khô thường được thiết kế kiểu nắp gài hoặc đóng để hạn chế sự nguội lạnh hoặc bay hơi nhanh của thức ăn trong quá trình vận chuyển. Giữ cho thức ăn vẫn được thơm ngon khi đến tay khách hàng.

Hộp đựng các loại đồ ăn cần hạn chế va chạm như bánh kem sẽ được thiết kế có tay cầm. Chiều rộng vừa vặn và chiều cao đủ để tránh trường hợp hộp chạm vào bánh gây vỡ hoặc nhòe bánh.

Hộp giấy nhiều ngăn giúp đựng nhiều món ăn trong một chiếc hộp là loại sản phẩm được các nhà hàng thường hay lựa chọn. Nếu bạn đặt đồ ăn theo dạng mẹt (mẹt vịt, mẹt gà, mẹt lợn,…) thì khi gọi online người ta sẽ đặt thức ăn vào một chiếc hộp giấy to đã chia sẵn từng ngăn. Khi ăn người mua chỉ việc mở nắp đậy và thưởng thức tiện lợi mà không cần phải chuẩn bị mâm bàn lỉnh kỉnh.

In ấn hộp đựng đồ ăn, thức ăn ở đâu?

Một số nhà hàng, quán ăn nhỏ với một vài món ăn thường sẽ chọn cách đặt mua các loại hộp đựng đồ ăn với số lượng nhỏ lẻ ở các cơ sở bán sẵn.

Tuy nhiên, việc mua hộp đựng bằng giấy có sẵn này sẽ không giúp bạn tối ưu hóa được công năng của sản phẩm. Nó chỉ làm vai trò đựng đồ ăn giao cho khách mà không được tính toán kỹ về độ vừa vặn về kích thước hay các quy cách thiết kế để phù hợp với từng loại đồ ăn. 

Mẫu hộp đựng gà rán phổ thông giá rẻ

Đó cũng là lý do mà các nhà hàng lớn hay các cửa tiệm đang phát triển kinh doanh lại tập trung vào việc tìm địa chỉ in hộp đồ ăn, thức ăn để đặt hàng sản xuất.

Vậy in hộp đựng thức ăn ở đâu uy tín và chất lượng?

Trong bài viết này chúng tôi xin được đề xuất cho các chủ nhà hàng, chủ cửa tiệm kinh doanh đồ ăn một công ty chuyên sản xuất bao bì, hộp giấy có đủ điều kiện để mang đến cho khách hàng những chiếc hộp ưng ý nhất.

Bao bì Maxbox – một công ty in ấn chuyên sản xuất bao bì nổi tiếng ở Hà Nội với:

 • Kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành hàng sản xuất bao bì đa lĩnh vực;
 • Hệ thống xưởng in bao bì được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất;
 • Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên có trình độ, hiểu biết xu hướng, tận tâm và tỉ mỉ;
 • Các chính sách với khách hàng rõ ràng và được giải quyết nhanh chóng;

Đến với bao bì Maxbox để đặt in vỏ hộp đựng đồ ăn, thức ăn, quý khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm chuyên nghiệp, thoải mái và hài lòng nhất.

Không chỉ nhận sản xuất, in hộp đựng đồ ăn, thức ăn ở Hà Nội mà Maxbox còn nhận đơn từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Maxbox luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Quy trình đặt in hộp giấy đựng thức ăn tại Maxbox

Hộp đựng gà rán, burger, khoai tây chiên

Với quy trình gọn nhẹ nhất, bao bì Maxbox cam kết mang đến cho các chủ nhà hàng, các chủ tiệm bán đồ ăn những tư vấn tận tâm và những chiếc hộp đựng như ý.

Quy trình đặt đơn hàng tại Maxbox sẽ diễn ra như sau:

 • Trao đổi – tư vấn: Maxbox sẽ lắng nghe yêu cầu và mong muốn của đơn vị đặt hàng. Sau đó tư vấn và đưa ra các phương án hợp lý
 • Lên ý tưởng thiết kế, chốt ý tưởng
 • Thiết kế hộp đựng đồ ăn, thức ăn
 • Sản xuất sản phẩm mẫu gửi khách hàng
 • Sản xuất với số lượng lớn
 • Giao hàng đúng thời gian cho khách

Với một quy trình đặt hàng nhanh – gọn nhưng vẫn đầy đủ các bước từ tư vấn đến kiểm định, Bao bì Maxbox mong muốn mang đến cho khách hàng những đơn hàng đúng ý, đúng tiến độ và đúng trong phạm vi tài chính.

Giá in hộp giấy đựng thức ăn ở Hà Nội

Như đã nói ở trên, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà mỗi đơn hàng sẽ có những mức giá khác nhau. Nó phụ thuộc vào chất liệu giấy, kích thước, quy cách, số lượng, màu in,…

Ở Maxbox không có những con số cố định cho các sản phẩm về bao bì. Tuy nhiên, chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu và số lượng, chúng tôi sẽ tính toán và gửi lại ngay bảng báo giá chi tiết cho bạn.

Nếu bạn ở Hà Nội, có thể qua trực tiếp công ty bao bì Maxbox có địa chỉ tại đây để được tư vấn và báo giá. 

Nếu bạn ở địa phương khác thì có thể liên hệ với Maxbox theo đường link này để được hỗ trợ online 24/7

In hộp đựng thức ăn giá rẻ chất lượng cao 

Với những nỗ lực tối ưu hóa chi phí và thời gian cho khách hàng (hệ thống xưởng in bao bì khép kín không thông qua bên thứ 3, thiết kế hoàn toàn miễn phí, giao hàng miễn phí nội thành,…). 

—————————————————–

 • Liên hệ Maxbox
 • Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999
 • Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com
 • Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ in hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua xưởng in ấn và sản xuất bao bì Maxbox nhé.

In hộp đựng thức ăn

hop kimbap 6

In Hộp Đựng Kimbap, Sushi

24.07.2022
In hộp đựng kimbap hay các loại hộp đựng đồ ăn nhanh cầm đi như hộp đựng sushi, hotdog, cơm cuộn đang được nhiều đơn vị đặt hàng để phục vụ cho nhu cầu kinh...
hop pizza 84

In Hộp Bánh Pizza

22.07.2022
In hộp bánh pizza giá rẻ vì sao lại là một từ khóa được nhiều người tìm kiếm? In hộp bánh pizza an toàn, đẹp và chất lượng ở đâu? In như thế nào và...
Giay goi thuc pham 20

In Giấy Gói Burger

21.07.2022
In giấy gói burger là một lựa chọn sáng suốt cho các đơn vị sản xuất và kinh doanh mặt hàng này. Nó không chỉ mang đến sự tiện dụng mà còn là một điều...
hop dung khoai tay 9

In hộp đựng khoai tây chiên

04.05.2022
In hộp đựng khoai tây chiên rán là một trong những dụng cụ cần có trong mỗi cửa hàng bán khoai tây, khoai lang chiên. Nó thể hiện sự sạch sẽ, lịch sự và góp...
hop burger 19

In hộp đựng burger

28.04.2022
Xưởng in hộp giấy đựng burger giá rẻ, chất lượng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn hộp đựng bánh burger bằng giấy thì đừng bỏ qua bài viết này. Nó sẽ mang...
hop dung ga ran 1

In hộp đựng gà rán

28.04.2022
In hộp giấy đựng gà rán ở đâu giá rẻ và uy tín? In hộp giấy đựng gà rán ở đâu lấy nhanh và cam kết về chất lượng? Hãy đọc bài viết dưới đây...
hop burger 11

In hộp đựng thức ăn nhanh

20.04.2022
In Hộp giấy đựng thức ăn nhanh tại Hà Nội - Lấy ngay tại xưởng Maxbox Bạn là một doanh nghiệp đang cần in hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Bạn là một chủ cơ...
In hop dung banh keo 01

In hộp đựng bánh kẹo

16.04.2022
Địa chỉ sản xuất in hộp giấy đựng bánh kẹo đẹp giá rẻ mà chất lượng cao ở đâu? Công ty nào sản xuất vỏ hộp giấy đựng bánh ngọt chuyên nghiệp uy tín? Không...