baobire.com

In tờ rơi

POSTED ON 09/04/2022 BY admin
5/5 - (1 bình chọn)

In Tờ Rơi quảng cáo A4 A5 A3 giá rẻ Hà Nội, lấy ngay – Maxbox

Xưởng in tờ rơi A4 A5 A3 tại Hà Nội. Miễn phí thiết kế. Hệ thống máy in, công nghệ in hiện đại, thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu. Lấy ngay tại xưởng.

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo phổ biến trong đời sống hàng ngày. Đi trên phố, bước vào siêu thị, ngân hàng, cổng trường, trung tâm thương mại, bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm tờ rơi. In tờ rơi không chỉ giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả mà còn là phương thức quảng cáo tiết kiệm nhất hiện nay. 

Chi phí thấp, hiệu quả cao. Đó là những gì mà một bản thiết kế in tờ rơi giá rẻ mang lại. Với nhu cầu in tờ rơi đang ngày càng gia tăng, Maxbox tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn của tất cả các khách hàng cần đến sản phẩm này. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần một đơn vị in tờ rơi chất lượng, đầy đủ kích thước A4, A5, A3, đầy đủ chất liệu và có thể lấy ngay!

In-to-roi (1)

Tham khảo dịch vụ khác:

Doanh nghiệp, nhãn hàng cần gì khi in tờ rơi?

Tờ rơi, trước hết, đó là một ấn phẩm quảng cáo. In tờ rơi trước hết là để mang thông tin, dịch vụ đến với khách hàng. Với một doanh nghiệp mà nói, thì tờ rơi cần có những phẩm chất gì?

Thử tưởng tượng, nếu bạn nhận được một sản phẩm tờ rơi. Nếu nó không có chút ấn tượng nào về mặt thiết kế, có khi chúng ta còn chẳng để tâm đến nó. Tờ rơi được phát miễn phí. Người nhận thường có các xu hướng sau:

 • Nhận xong, tiện tay nhét vào một góc nào đó, túi quần áo, ba lô, giỏ xe, rồi quên luôn.
 • Nhận tờ rơi và đọc nó, xem xét nó.
 • Nhận tờ rơi và cất đó để xem sau.

Để tờ rơi đến được tay khách hàng, doanh nghiệp cần phải thuê nhân viên đi phát tờ rơi, rải tờ rơi. Tờ rơi thường được phát ở các tuyến đường, nơi nhiều người qua lại. Ngoài ra, nó còn được phát rải rác ở nhiều hội chợ, triển lãm. hoặc để trực tiếp ở các gian hàng bans hàng, showroom trưng bày sản phẩm.

In-to-roi-2

Muốn có được một dịch vụ thiết kế in ấn tờ rơi chất lượng, doanh nghiệp cần phải:

 • Xác định mục đích tờ rơi quảng cáo của bạn là gì? Là thông tin giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới, là thông tin về các chương trình khuyến mãi, là thông tin về sự kiện hot trong năm… Đa phần, tờ rơi có “hạn sử dụng” khá ngắn, vì nó thường được in ấn vào những dịp đặc biệt, thể hiện một chiến dịch kinh doanh cụ thể.
 • Đối tượng khách hàng mục tiêu nhắm đến là ai? Độ tuổi, giới tính, hành vi, địa điểm, suy nghĩ, tính cách… Những điều này đặc biệt quan trọng để có thể thiết kế được một sản phẩm tờ rơi phù hợp.
 • Thông điệp chính bạn muốn truyền tải là gì?
 • Mong muốn người dùng có hành động gì sau khi đọc được các thông tin trên tờ rơi quảng cáo?
 • Thiết kế tờ rơi được phân phối ở đâu? Hình thức phân phối thế nào?

Tất cả những điều đó sẽ quyết định đến giá trị sản phẩm tờ rơi sẽ hình thành. Nó cũng là những vấn đề mấu chốt quan trọng nếu muốn có một ấn phẩm in ấn đẹp, chất lượng. Thông qua đó, doanh nghiệp cũng sẽ có cơ sở để chọn được địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, uy tín nhất. 

Tham khảo thêm:

4 lợi ích khi in tờ rơi

In-to-roi-3

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến người dùng

Công dụng hàng đầu của in tờ rơi chính là giới thiệu đến khách hàng những gì mà doanh nghiệp muốn giới thiệu.

Trên một tờ rơi nhỏ gọn, doanh nghiệp sẽ thông tin đến khách hàng của mình tất cả những nội dung mà mình muốn khách hàng được tiếp cận.

Ví dụ như:

 • Tờ rơi giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới của doanh nghiệp. Bạn đang triển khai sản phẩm mới, cách tốt nhất để khách hàng biết đến nó chính là in tờ rơi và quảng bá nó rộng rãi.
 • Tờ rơi giới thiệu doanh nghiệp sắp khai trương
 • Tờ rơi giới thiệu các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, các cơ hội bùng nổ sale dịp đặc biệt: kỷ niệm thành lập công ty, 30/4, 2/9, năm mới…
 • Tờ rơi giới thiệu gian hàng tại hội chợ, triển lãm.
 • Tờ rơi giới thiệu chương trình học, ngành nghề tuyển sinh.
 • Tờ rơi tuyên truyền dành cho các tổ chức chính trị

In-to-roi-4

Tùy vào ngành hàng cụ thể, tờ rơi sẽ gồm 2 nhóm:

 • Nhóm nội dung: Bao gồm nhiều thông tin để khách hàng nắm bắt được trọn vẹn vấn đề mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
 • Nhóm hình ảnh: Những tờ rơi nhóm này hướng đến quảng bá hình ảnh nhóm ngành của thương hiệu, nhằm mục đích giúp người dùng ghi nhớ đến hình ảnh thương hiệu. 

Hỗ trợ đắc lực marketing thương hiệu

Khó có thể phủ nhận được lợi ích của tờ rơi và hàng loạt các ấn phẩm in ấn khác như in tem nhãn, in bao bì… Trên tờ rơi có đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như thông tin thương hiệu nhãn hàng.

Khách hàng khi tiếp nhận tờ rơi và đọc nó, dù là khách hàng đó đã từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn hay chưa, thì điều đầu tiên mà bạn đạt được chính là tiếp thị đến khách hàng thương hiệu và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Mẫu tờ rơi được thiết kế đẹp, chỉnh chu sẽ được khách hàng chú ý và xem nó. Với hàng loạt những tờ rơi được phát tán trên phạm vi rộng, doanh nghiệp sẽ tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó, càng nhiều người biết đến thương hiệu hơn, giúp khẳng định được uy tín cũng như tăng cường chỗ đứng vững chắc trên thị trường.  

Xem thêm 

Tiếp thị hiệu quả cho các chiến dịch, sự kiện

Khi chọn in tờ rơi quảng cáo cho sự kiện, chiến dịch, doanh nghiệp sẽ đạt được mục tiêu ngắn hạn của mình. Thông tin tờ rơi sẽ hiển thị đầy đủ những nội dung về các chiến dịch giảm giá khuyến mãi, thông tin hội chợ triển lãm… Khách hàng xem tờ rơi có thể nắm bắt chính xác thời gian tổ chức các sự kiện đó. Khi có nhu cầu mua hàng, khách hàng sẽ nhớ đến tiếp thị của bạn và xu hướng chọn lựa bạn sẽ rất cao.

In-to-roi-5

Trong các chiến dịch ngắn hạn, lợi ích của tờ rơi là rất lớn. Ví dụ như cửa hàng của bạn có chương trình giảm giá cuối năm cực lớn. Ngoài việc in băng rôn quảng cáo trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể in tờ rơi và phát cho khách hàng tiềm năng ở các tuyến đường gần shop kinh doanh của bạn. Đảm bảo hiệu ứng quảng cáo sẽ được lan tỏa rất mạnh mẽ.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Tờ rơi được in ấn bằng chất liệu giấy. Hình thức của nó đơn giản. Chỉ là khổ giấy A5, A4, A3 hoặc thậm chí nhỏ hơn. So với nhiều phương thức truyền thông khác, cách thức quảng cáo tiếp thị này rất tiết kiệm chi phí.

Chính vì những lợi ích thiết thực, ngày nay, dù các phương tiện quảng cáo online ngày càng chiếm sóng, tờ rơi vẫn là một ấn phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại xưởng cũng ngày càng cạnh tranh để tạo nên chất lượng tốt nhất cho các khách hàng. 

Thiết kế in ấn tờ rơi quảng cáo là gì?

Thiết kế in ấn tờ rơi quảng cáo là dịch vụ của các đơn vị in ấn. Họ sẽ thiết kế tờ rơi với các nội dung, hình ảnh đúng với nhu cầu doanh nghiệp. Sau đó, sử dụng các công nghệ in hiện đại để tiến hành in ấn tờ rơi với quy cách và số lượng theo yêu cầu.

In-to-roi-6

Chọn in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, bạn sẽ có được một phương tiện tiếp cận khách hàng trực quan nhất, sinh động nhất. Thông qua đó, khách hàng sẽ ghi nhớ thương hiệu của bạn, kích thích nhu cầu mua hàng và giúp việc kinh doanh của thương hiệu ngày càng khởi sắc hơn. 

Tiêu chí để có một bản thiết kế in tờ rơi đẹp

Tờ rơi, làm thế nào để nó trở thành một nét văn hóa đẹp? Làm thế nào để nó không phải là những tờ giấy nhem nhuốc được khách hàng nhận xong lại quăng đi đầy đường?

Đó là cả một quá trình dày công, với tất cả tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo trong khâu thiết kế in ấn. Một bản tờ rơi đẹp sẽ phục vụ các chiến dịch marketing hiệu quả và khiến khách hàng “không nỡ” bỏ nó đầy đường. Muốn làm được điều này, cần phải đảm bảo bản thiết kế đẹp, chất lượng in ấn tốt.

Thế nào là một thiết kế tờ rơi đẹp? Các tiêu chí cần đạt được như sau:

 • Kích thước chuẩn: Trước khi thiết kế tờ rơi, cần phải nắm được tổng quan nội dung, thông tin, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Từ đó, lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp nhất. Tránh trường hợp tờ rơi quá lớn mà nội dung rải rác. Hoặc tờ rơi quá nhỏ mà nội dung nhiều. Do đó, hình ảnh, chữ viết, hiệu ứng quá nhỏ, chồng lên nhau. Những sản phẩm kém chất lượng này vừa khiến khách hàng đánh giá doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp, lại vừa gây lãng phí chi phí in ấn.
 • Bố cục chuẩn: Bố cục tờ rơi cần khoa học, rõ ràng. Những thông tin nổi bật nhất cần được đặt ở vị trí trung tâm. Đó chính là nội dung chính là bạn muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Tờ rơi cần được thiết kế trên quan điểm người xem. Hình ảnh, nội dung vừa đủ, đúng trọng tâm. Font chữ rõ ràng. Nếu là tờ gấp thì mặt ngoài cùng phải chứa đựng nội dung quan trọng nhất. Khi khách hàng có hứng thú xem mặt ngoài, họ mới mở đến mặt trong để xem đầy đủ các thông tin chi tiết.
 • Màu sắc tờ rơi phải hài hòa, đẹp, tươi sáng, tạo nên một ấn phẩm in đẹp toàn diện.
 • Hiệu ứng tờ rơi nổi bật. Tờ rơi chắc chắn, đẹp, nên ưu tiên gia công tờ rơi để có được những ấn phẩm in chất lượng nhất, tạo hiệu ứng tốt nhất cho khách hàng.

In-to-roi-7

Chính vì điều này, doanh nghiệp trước khi đặt dịch vụ thiết kế tờ rơi độc quyền, cần chuẩn bị những thông tin sau:

 • Chuẩn bị các nội dung quảng cáo hấp dẫn, slogan thu hút người đọc
 • Chuẩn bị các hình ảnh sắc nét, độc đáo nhất để thể hiện lên tờ rơi.
 • Xác định đúng nhóm đối tượng khách hàng
 • Lên kế hoạch về số lượng tờ rơi, chất liệu giấy.
 • Lựa chọn quy cách gia công tờ rơi để đảm bảo hiệu quả kinh doanh. 

Đọc thêm

Các loại kích thước tờ rơi quảng cáo phổ biến hiện nay

Tùy vào mục đích quảng cáo, số lượng nội dung hình ảnh, tờ rơi có thể được thiết kế với nhiều quy cách khác nhau: 

 • Tờ rơi A5
 • Tờ rơi A4
 • Tờ rơi A3
 • Tờ rơi A6
 • Tờ rơi 20x20cm
 • Tờ rơi 10x20cm
 • Tờ rơi 20x60cm

Hoặc tờ rơi được thiết kế theo chuẩn riêng của doanh nghiệp. Bất cứ quy cách nào cũng cần đảm bảo đủ để chứa đựng đầy đủ các thông điệp truyền tải. Nội dung được sắp xếp khoa học, dễ nhìn, không chồng chéo, không lạc lõng.

In-to-roi-8

Đồng thời, tờ rơi có thể được thiết kế gấp 2, gấp 3, gấp 4… để thuận tiện trong vận chuyển, lưu trữ, phát cho khách hàng. Các mẫu tờ rơi gấp cũng cho hiệu ứng thẩm mỹ sang trọng hơn so với các mẫu tờ rơi không gấp. 

Tùy theo số lượng, doanh nghiệp có thể chọn 1 trong 2 công nghệ in tờ rơi dưới đây:

 • Công nghệ in kỹ thuật số: Công nghệ in này cho ra đời những ấn phẩm tờ rơi quảng cáo khá đẹp. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ in được trên chất liệu giấy và được sử dụng để in tờ rơi lấy ngay trong ngày, hoặc in tờ rơi số lượng ít. Vì in gấp nên chi phí cũng khá cao.
 • Công nghệ in offset: Đây là công nghệ in tờ rơi giá rẻ tốt nhất hiện nay. Phương thức này được áp dụng cho các tờ rơi số lượng lớn. Đặc điểm của phương pháp này là đảm bảo các bản in đều màu, sắc nét, lên hình đẹp. Nó cũng được in trên nhiều chất liệu như gỗ, giấy, vải… Chất lượng tốt, mức giá rẻ là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ. 

Chất liệu giấy thường được dùng để in tờ rơi

Tùy vào mục đích và nhóm đối tượng khách hàng hướng đến, tùy vào mức độ “sang chảnh” của thương hiệu, bạn có thể chọn một trong những chất liệu in tờ rơi dưới đây:

 • Giấy couche: Loại giấy này có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu in tờ rơi. Chất giấy có 2 bề mặt bóng và mờ. Định lượng giấy đa dạng nên người dùng có thể chọn định lượng mỏng hoặc dày tùy nhu cầu và ngân sách của mình.
 • Giấy conqueror: Đây là chất liệu giấy in tờ rơi được chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Chất giấy này bền bỉ, giữ màu tốt, có nếp giấy ổn định và có thể được sử dụng cho mọi ngành nghề cần in tờ rơi. Định lượng giấy cũng rất đa dạng và phong phú, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn cho doanh nghiệp.
 • Giấy Fort: Đây là mẫu giấy rất phù hợp khi cần in tờ rơi giá rẻ, in phong bì, in các ấn phẩm nội bộ,
 • Giấy bristol: Loại giấy này có màu trắng, có thể in 2 mặt và cũng là một trong những loại giấy phổ biến để in tờ rơi cao cấp.
 • Giấy mỹ thuật: Dành cho những doanh nghiệp cao cấp, muốn in tờ rơi số lượng thấp để gửi đến đối tác. Chất giấy mỹ thuật đẹp, chắc chắn, chi phí cao nên nếu muốn in tờ rơi giá rẻ thì bạn không nên chọn lựa nó. 

Làm thế nào để chọn được một đơn vị in tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội chất lượng nhất?

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ nào? Bạn mong muốn tìm một đơn vị in ấn chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội? Một vài tiêu chí sau sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ chất lượng theo nhu cầu của mình:

 • Đơn vị in ấn theo quy trình trọn gói: Một đơn vị có cả thiết kế và in ấn sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn cũng sẽ thuận tiện hơn trong suốt quá trình làm việc.
 • Đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đơn vị in ấn tờ rơi sở hữu dây chuyền công nghệ in hiện đại.
 • Đơn vị in tờ rơi nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng.
 • Đảm bảo có các dịch vụ hậu bán hàng chu đáo: Vận chuyển giao hàng, bảo hành in lại nếu sai quy cách, mức giá tốt khi in lại tờ rơi…

Dịch vụ in ấn khác:

Maxbox – Địa chỉ in tờ rơi A5 A4 A3 lấy ngay, giá tại xưởng

Trong hàng chục đơn vị in tờ rơi tại Hà Nội, Maxbox nổi bật với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và giá in tờ rơi tốt nhất thị trường. 6 lý do mà bạn nên chọn Maxbox để thiết kế in ấn tờ rơi quảng cáo:

 • Làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Các sản phẩm mà Maxbox thực hiện đều thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, thể hiện từ quy trình tiếp nhận cho đến các cam kết thời gian trả hàng…
 • Thiết kế tờ rơi đẹp, độc đáo, độc quyền theo yêu cầu khách hàng: Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến các thiết kế tờ rơi độc, lạ, ấn tượng, giúp bạn có được ấn phẩm marketing hiệu quả nhất.
 • Kỹ thuật in offset hiện đại, dây chuyền công nghệ Nhật Bản, cam kết cho ra các ấn phẩm tờ rơi đẹp, chất lượng. Ngoài ra, tờ rơi còn được gia công cán mờ, cán bóng, cán UV, phủ kim…
 • Giao hàng đúng hẹn. Có hỗ trợ in nhanh lấy ngay cho các đơn hàng cần gấp.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, sẵn sàng tư vấn mọi thời điểm khách hàng mong muốn.
 • Thanh toán tiện lợi, có thể đáp ứng nhu cầu in của mọi khách hàng trong và ngoài Hà Nội.

Với một sản phẩm in tờ rơi đẹp, giá rẻ tại Hà Nội, quý khách sẽ có được ấn phẩm in phục vụ mục đích của mình theo cách tốt nhất. Mời quý vị tham khảo theo đường dẫn này và liên hệ với Maxbox tại đây để nhận được báo giá sớm nhất.

———————————————

Liên hệ Maxbox

Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999

Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com

Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929

Tags: