baobire.com

In Hộp Găng tay

POSTED ON 28/04/2022 BY ctv
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ thiết kế in hộp giấy đựng găng tay y tế cao cấp, hỗ trợ in nhanh, lấy ngay tại xưởng. Công nghệ in và sản xuất hộp giấy đựng găng tay hiện đại. Cam kết mức giá tốt nhất thị trường Hà Nội và trên toàn quốc. 

In Hộp Găng tay Y tế cao cấp giá rẻ Hà Nội – Maxbox 

Ngoài thiết kế hài hòa và cấu trúc chắc chắn, in hộp đựng găng tay y tế cần phải có những tiêu chuẩn riêng khác. Đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như giúp hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Một mẫu vỏ hộp đẹp chính là nhân tố quan trọng để tăng giá trị sản phẩm, giúp người dùng có thiện cảm hơn về thương hiệu.

Công ty in Maxbox tự hào là một trong những đơn vị in hộp găng tay hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và dây chuyền in hiện đại, Maxbox mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm hộp giấy bao bì đẹp, bền. Thiết kế in ấn đúng tiêu chuẩn, giúp sản phẩm có được bao bì phù hợp để lưu thông trên thị trường. 

Quý doanh nghiệp cần in hộp giấy găng tay giá rẻ, chất lượng, hỗ trợ thiết kế và có thể lấy nhanh trong ngày. Liên hệ ngay Maxbox để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất. 

in hộp găng tay

In Hộp đựng găng tay là gì? 

Hộp giấy đựng găng tay là sản phẩm bao bì được sử dụng để bảo vệ găng tay. Găng tay là một trong những sản phẩm hữu ích trong đời sống hàng ngày. Nó được sử dụng ở nhiều lĩnh vực. Điển hình nhất là y tế, thực phẩm, trong các công ty sản xuất linh kiện. Hoặc trong các doanh nghiệp có tiếp xúc làm việc với hóa chất, găng tay bảo vệ cũng là vật dụng không thể thiếu.

In hộp đựng găng tay là khâu in ấn bao bì cho sản phẩm găng tay. Các loại hộp đựng găng tay được làm từ giấy, được thiết kế in ấn đẹp mắt. Ngoài ra, để thuận tiện cho sử dụng, hộp đựng găng tay còn có nhiều hình thức đóng mở thuận tiện. 

in hộp găng tay

Một hộp đựng thường đựng nhiều bộ găng tay trong đó. Nó không chỉ giúp sản phẩm thuận lợi lưu thông trên thị trường. Nó còn có công dụng lưu trữ các đôi găng tay chưa dùng đến, bảo vệ găng tay hiệu quả và nâng cao uy tín thương hiệu.

Vai trò của in hộp đựng găng tay 

In hộp đựng găng tay mang đến rất nhiều công dụng, lợi ích cho cả nhà sản xuất kinh doanh lẫn người dùng. 

Bảo vệ sản phẩm găng tay

Đây là công dụng dễ nhìn thấy nhất của hộp đựng găng tay. Hộp bao bì bên ngoài giúp bảo vệ găng tay tránh khỏi các tác động từ môi trường ngoài. Ví dụ như nước, bụi bẩn, nhiệt độ, ánh sáng. Nhờ đó, chất lượng găng tay bên trong sẽ không bị ảnh hưởng. 

Tăng uy tín sản phẩm và thương hiệu

In hộp đựng găng tay đẹp, cứng cáp và chắc chắn sẽ giúp khách hàng có sự an tâm hơn về sản phẩm bên trong. Điều này cho khách hàng thấy được tính chuyên nghiệp của thương hiệu. Hộp đựng găng tay có thể bảo vệ an toàn được các đôi bao tay bên trong. 

in hộp đựng găng tay

Đồng thời, nó được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, chắn chắn. Tất cả giúp nâng tầng chất lượng sản phẩm. Từ đó, doanh nghiệp cũng tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm giá rẻ khác. Thôi thúc được nhu cầu chọn mua hàng của khách hàng. 

Tham khảo thêm:

In hộp găng tay là hình thức marketing rẻ tiền, hiệu quả lớn

Bao bì giấy nói chung và hộp găng tay nói riêng đều có ý nghĩa quan trọng trong marketing và nhận diện thương hiệu. Trên hộp găng tay, không chỉ có nội dung sản phẩm. Doanh nghiệp cũng lồng vào đó các thông tin về thương hiệu. Tên thương hiệu thường được đặt ở vị trí dễ nhìn, dễ ghi nhớ. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ nhìn thấy ngay. Hình ảnh thương hiệu sẽ dần in vào tâm trí khách hàng.

in hộp đựng găng tay

Không những thế, hộp đựng găng tay sẽ được in ấn với các thông tin, hình ảnh doanh nghiệp đồng bộ với nhiều ấn phẩm khác. Ví dụ như tờ rơi, brochure, báo giá, tờ gấp, kẹp file… Tất cả tạo thành bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất. Chúng giúp lan tỏa thương hiệu, tạo dấu ấn với tất cả các khách hàng khi tiếp xúc với bất cứ ấn phẩm in nào của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp ngày càng được khách hàng biết đến nhiều hơn mà không cần tốn nhiều tiền quảng cáo. 

Cung cấp thông tin cơ bản về sản phẩm găng tay

Đây là một trong những vai trò quan trọng khi in hộp đựng găng tay. Mẫu hộp dược phẩm được in với một số thông tin cơ bản về loại găng tay, công dụng, cách dùng, hạn dùng… 

Thông qua đó, người mua có thể biết được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Từ đó, cũng hiểu được sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để quyết định có nên mua sản phẩm găng tay đó hay không. 

Đặc biệt, thị trường kinh doanh 4.0 hiện nay càng đòi hỏi nhãn mác bao bì cần được in ấn cẩn thận. Khi các sản phẩm có thể được mua bán tự do theo kênh online, thông tin bao bì càng chi tiết càng thuận lợi cho khách hàng chọn mua sản phẩm. Người bán hàng cũng tiết kiệm nhiều thời gian tư vấn, phân loại và chọn lọc giúp khách hàng. 

Dễ dàng vận chuyển và xếp gọn

Hộp giấy được in ấn để đựng găng tay thường được làm theo mẫu hình hộp. Nhờ đó, nó giúp việc xếp gọn sản phẩm diễn ra thuận lợi hơn. Quá trình vận chuyển, lưu kho vì vậy mà cũng diễn ra đơn giản hơn, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Các thông tin cần được thể hiện trên thiết kế in hộp đựng găng tay

Tùy vào dòng sản phẩm bao bì, các nội dung in ấn cũng sẽ có sự tùy biến tương ứng.

Hầu hết các loại sản phẩm trên thị trường đều không yêu cầu bao bì quá cứng nhắc. Nhà kinh doanh có thể tùy biến để đạt được hiệu ứng thẩm mỹ. 

Mặc dù vậy, sản phẩm găng tay cũng khá đặc thù. Trong nhiều lĩnh vực sử dụng như y tế hay thực phẩm, nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Nếu bao bì không đúng tiêu chuẩn thì sẽ khó đảm bảo được khả năng lưu hành. Hơn nữa, cũng có thể bị cơ quan chức năng “sờ gáy” bất cứ lúc nào.

in hộp găng tay

Do đó, với hộp găng tay, cần phải in đầy đủ các thông tin dưới đây:

 • Tên sản phẩm
 • Nguyên vật liệu làm găng tay
 • Điều kiện sử dụng sản phẩm
 • Số phép nhập khẩu hoặc số giấy lưu hành.
 • Lô sản xuất và ngày sản xuất.
 • Hạn sử dụng của sản phẩm.
 • Tên và địa chỉ của nhà sản xuất, của đơn vị nhập thuốc. 

Các thông tin in hộp dược phẩm cơ bản có thể tùy biến nhưng nếu được, hãy in đầy đủ nhất có thể. Càng chi tiết bao nhiêu thì sản phẩm càng tạo niềm tin với người dùng bấy nhiêu. 

Chọn chất liệu giấy in hộp găng tay và công nghệ gia công

Hộp giấy đựng găng tay có rất nhiều ưu điểm. Nó có thể hạn chế được tối đa các tác nhân bên ngoài tác động vào sản phẩm bên trong. Điển hình như ánh sáng, độ ẩm, ngoại lực và nhiệt độ. Tuy nhiên, có rất nhiều loại giấy, chọn sản xuất bao bì giấy đựng găng tay cần phải chọn chất liệu giấy phù hợp.

Các chất liệu giấy phổ biến được sử dụng để in hộp đựng găng tay gồm:

Làm hộp găng tay băng giấy duplex 

Đây là chất liệu khá quen thuộc trong in ấn bao bì giấy. Chất liệu giấy duplex có 1 mặt màu xám hơi sần. Trong khi đó, mặt còn lại phủ láng mịn, sáng, có độ tương phản màu sắc rất tốt. Do đó, mặt bóng láng sẽ được sử dụng làm mặt ngoài. Các thông tin về sản phẩm sẽ được in ấn trên đây, thu hút sự chú ý của khách hàng.

in hộp găng tay

Duplex cũng có nhiều định lượng khác nhau. Chất giấy cũng rất bền nên rất thích hợp làm hộp găng tay và nhiều sản phẩm bao bì khác.

In hộp đựng găng tay với giấy ivory 

Đây cũng là một trong những loại giấy được nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp găng tay trên thị trường chọn lựa.

Đặc điểm của giấy ivory là có 1 mặt nhám và 1 mặt trắng. Mặt trắng sáng mịn, bắt mực siêu tốt. Vì vậy, in trên chất liệu giấy này sẽ không cần lo lắng mực bị lem hay nhòe.

In Hộp găng tay bằng giấy ivory sẽ tạo nên sức hút lớn với khách hàng. Mẫu mã sản phẩm đẹp, chi tiết hài hòa. Nếu bạn có một thiết kế đẹp thì mọi thứ sẽ gần như hoàn mỹ. 

In hộp đựng găng tay với chất liệu giấy couche

Hộp đựng găng tay bằng giấy couche cũng là vật liệu phổ biến trên thị trường. So với các loại giấy khác, vật liệu này đặc biệt nổi bật. Cả 2 mặt giấy đều được phủ cao lanh sáng mụn. Nhờ đó, giấy có hiệu quả bám mực rất cao. Các hình ảnh và thông tin trên sản phẩm sẽ được hiển thị rõ ràng và chất lượng nhất. 

in hộp găng tay

Chất liệu giấy couche cũng có rất nhiều định lượng. Nó cho thấy ưu điểm tuyệt vời trong việc thiết kế in ấn bao bì giấy. Chính vì vậy, đây là một trong những chất liệu được chọn lựa nhiều nhất trong các dịch vụ in bao bì.

In hộp giấy đựng găng tay với giấy kraft 

Là một trong những vật liệu giấy được ưa chuộng nhất hiện nay, giấy kraft có rất nhiều ưu điểm. Đây cũng là một trong những chọn lựa tốt nhất để in hộp giấy đựng găng tay y tế.

Chất liệu giấy này có độ bền cao, dẻo dai. Nó cũng có tính chịu lực rất tốt. Khi dùng vật liệu này để làm bao bì, không những doanh nghiệp sẽ tối ưu chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Hộp đựng găng tay giấy kraft cũng rất cứng cáp, bền chắc. Nó có thể đảm bảo giúp sản phẩm tránh được những tác động không đáng có từ bên ngoài. 

Song song đó, nên sử dụng các kỹ thuật bồi sóng để tăng độ cứng cho hộp đựng găng tay. Từ đó, quá trình xếp chồng hay vận chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn. 

Đồng thời, để tăng tính thẩm mỹ, cần phải thực hiện một số công đoạn gia công bên ngoài. Phổ biến nhất là cán màng bóng, cán màng mờ, phủ UV, ép kim, dập nổi. Các công đoạn gia công này cũng rất hữu ích trong việc tăng độ bền cho hộp giấy.

Một lưu ý nữa là gia công nắp hộp giấy. Cần phải đảm bảo thuận tiện cho đóng mở và bảo quản. Hộp giấy cần có thiết kế kín, chống gió, chống bụi. Nắp hộp chịu được tác động đóng mở nhiều lần cho đến khi sử dụng hết sản phẩm. 

Tìm hiểu về

Quy cách in hộp găng tay đúng tiêu chuẩn, chất lượng, thẩm mỹ

In hộp giấy găng tay y tế giá rẻ, mẫu đẹp không phải là điều đơn giản. Chọn được một thiết kế đẹp đã khó, làm thế nào để sản phẩm trực quan ấn tượng càng khó hơn. Do đó, để có được sản phẩm bao bì chuẩn đẹp, bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây:

Kích thước và hình dáng hộp đựng găng tay

Kích thước hộp đựng găng tay y tế phải tương ứng nhu cầu sử dụng. Không nên chọn kích thước quá lớn hoặc quá bé. Hộp bao bì giấy phải vừa vặn với sản phẩm bên trong, an toàn và chắc chắn.

in hộp găng tay

Đồng thời, nên chọn các mẫu hộp có hình dáng đơn giản để tối ưu tính tiện dụng cũng như chi phí. Hiện nay, đa phần hộp đựng dược phẩm đều sẽ được in theo hình hộp chữ nhật, có thiết kế mở nắp tiện dụng, gia công thêm nắp dán để có thể đóng lại mỗi khi lấy găng tay xong. Thiết kế này vừa thanh lịch, lại vừa rất tiện lợi khi sử dụng găng tay bên trong đó. 

Màu sắc in hộp găng tay

Màu sắc in sẽ không giới hạn. Tuy nhiên, là dòng sản phẩm thiên về sử dụng cho sức khỏe nên ưu tiên vẫn nên chọn màu sắc hài hòa, đơn giản. Thông thường, vỏ hộp đựng găng tay chỉ được in từ 2- 3 màu. Mẫu thiết kế hướng đến sự đơn giản, tránh màu mè sặc sỡ. Quan trọng là phải hài hòa giữa hình ảnh và nội dung cũng như màu sắc tổng thể. 

Kỹ thuật in ấn

Tùy vào nhu cầu in hộp giấy đựng găng tay, sẽ có các kỹ thuật in tương ứng. Nếu muốn in nhanh lấy ngay số lượng dưới 1000 hộp, bạn có thể chọn kỹ thuật in offset. Ngược lại, nếu đơn hàng số lượng lớn, nên chọn in offset để có giá rẻ hơn. 

Hiện nay, công nghệ in offset được đánh giá là công nghệ in nổi bật nhất. Công nghệ này đảm bảo các bản in đẹp, bền màu, không lem, không nhòe. Nó cũng là công nghệ in đảm bảo mức giá thấp nhất cho khách hàng. 

in hộp găng tay

Tùy theo đơn hàng, thời gian in ấn có thể từ 2-5 ngày kể từ ngày chốt hợp đồng in. Nên tìm hiểu kỹ các dịch vụ sau bán hàng. Ví dụ như chính sách giao hàng, bảo hành, ưu đãi khi in thêm… Từ đó, chọn được đơn vị in bao bì phù hợp, uy tín nhất. 

Tìm hiểu chi phí in hộp găng tay hiện nay

Song song với chất lượng, giá cả luôn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Đặc biệt khi in bao bì vì giá thành sẽ quyết định đến tổng chi phí sản xuất phân phối. Thị trường bao tay y tế rất cạnh tranh. Vì vậy, nếu không tối ưu chi phí thì doanh nghiệp sẽ khó đạt được khoản lợi nhuận như mong muốn.

Xác định giá in hộp đựng găng tay tại Hà Nội bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Chất liệu của giấy in mà doanh nghiệp chọn lựa.
 • Độ dày của hộp đựng găng tay. Độ dày sẽ được quy định dựa vào định lượng giấy in. Định lượng càng cao thì hộp càng dày dặn. Vì vậy chi phí in ấn cũng sẽ cao hơn.
 • Kích thước hộp găng tay: Hộp càng lớn, càng tốn giấy thì chi phí càng cao.
 • Số lượng màu in: Càng in nhiều màu thì chi phí càng cao. Màu in sẽ phụ thuộc vào thiết kế và Maxbox sẽ tư vấn bạn giải pháp in ấn tiết kiệm nhất, phù hợp khả năng tài chính nhất.
 • Số lượng đặt in: Ưu điểm của in offset chính là in càng nhiều giá càng rẻ. Vì vậy, để có giá tốt, quý khách nên cân nhắc thật kỹ số lượng cần dùng.
 • Đối tác in ấn: Chọn Maxbox, bạn sẽ được làm việc với đơn vị in khép kín. Chúng tôi có nhà xưởng in ấn, đồng thời quy trình tự thực hiện từ A-Z không qua trung gian. Do đó, giá in hộp găng tay cũng sẽ đảm bảo tối ưu so với các đơn vị có trung gian thương mại thứ 3. 

Địa chỉ in hộp găng tay uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

in hộp găng tay

Cùng với hàng loạt ấn phẩm bao bì giấy khác, dịch vụ in hộp giấy găng tay tại Maxbox luôn được khách hàng quan tâm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được gì?

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất in ấn hộp đựng găng tay và hàng loạt ấn phẩm khác như túi giấy, hộp quà tặng, hộp bánh trung thu…
 • Hệ thống công nghệ và dây chuyền in ấn hiện đại. Đảm bảo công nghệ in offset 6 màu cho chất lượng bản in sắc nét. Hộp găng tay in xong bền đẹp, không nhòe màu, không lem luốc, bền màu với thời gian
 • Đội ngũ tư vấn và thiết kế rất dày dặn kinh nghiệm. Tất cả các khúc mắc hay vấn đề khách hàng gặp phải sẽ được giải quyết theo cách đơn giản và hiệu quả nhất.
 • Hệ thống xưởng in rộng rãi, năng lực sản xuất lớn. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng các đơn hàng in hộp găng tay số lượng lớn, giúp quý khách dễ dàng trong các chiến lược kinh doanh.
 • Cung cấp đầy đủ các loại giấy in có trên thị trường. Tư vấn khách hàng chọn mẫu giấy in đúng với nhu cầu của mình. Mời tham khảo tại đường dẫn này.
 • Thời gian xử lý đơn hàng nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa bản thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Mức giá cạnh tranh, đảm bảo tối ưu chi phí cho mọi khách hàng.

Để được tư vấn in hộp giấy đựng găng tay uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ đến Maxbox

————————————————

Liên hệ Maxbox

Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999

Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com

Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929