baobire.com

In hộp đựng bánh kẹo

POSTED ON 16/04/2022 BY Content
5/5 - (2 bình chọn)

Địa chỉ sản xuất in hộp giấy đựng bánh kẹo đẹp giá rẻ mà chất lượng cao ở đâu? Công ty nào sản xuất vỏ hộp giấy đựng bánh ngọt chuyên nghiệp uy tín? Không phải ai cũng biết cơ sở uy tín. Bạn đang quan tâm việc thiết kế và in ấn vỏ hộp bánh kẹo cho thương hiệu của mình, thì hãy xem ngay bài viết dưới đây. 

In hộp giấy đựng bánh kẹo là gì?

 

In hộp đựng bánh kẹo là dựa trên những yêu cầu của khách hàng (cơ sở sản xuất bánh kẹo) để đưa ra những ý tưởng, phương án thiết kế. Từ đó sẽ tiến hành thiết kế, sản xuất và in ấn.

In ấn vỏ hộp giấy đựng bánh ngọt bằng giấy được xem là một khâu quan trọng trong các kế hoạch, chiến lược sản xuất và marketing sản phẩm, thương hiệu của các nhãn hàng. 

Nếu khâu làm hộp bị bỏ qua đồng nghĩa với việc mặt hàng đó đi ngược lại xu thế chung của thị trường. Tự tách mình khỏi những sự phát triển chung của ngành hàng và không được chú ý.

Hộp giấy đựng bánh kẹo cũng giống như các loại hộp giấy khác. Nó được sản xuất ra để đựng các loại bánh kẹo thuộc ngành hàng thực phẩm – ăn uống. 

Trên mỗi hộp đựng bánh kẹo được in ấn các hình ảnh, logo, thương hiệu, chỉ số, thông tin,… lên trên bề mặt hộp để vừa trang trí, vừa chỉ dẫn vừa tạo tính thẩm mỹ vừa để quảng bá cho thương hiệu sản phẩm. 

Dịch vụ in khác tại Maxbox:

Sản xuất hộp giấy đựng bánh kẹo mang lại lợi ích gì?

Mỗi một chiếc hộp khi ra đời đều mang trong mình những lợi ích nhất định cho sản phẩm được bao chứa bên trong. Cho cả doanh nghiệp sản xuất của ngành hàng đó. Và việc in hộp giấy đựng bánh kẹo cũng vậy, nó mang đến rất nhiều những điểm cộng để nhấn mạnh rằng nếu kinh doanh bánh kẹo, bạn cần phải chú trọng đến thành tố này. Dưới đây là một số những lợi ích mà in hộp bánh kẹo mang lại:

 • Bảo quản bánh kẹo

Sẽ ra sao nếu những chiếc kẹo, miếng bánh đến tay khách hàng trong tình trạng không bao bì, hộp đựng, bỏ mình trần ra ngoài? 

Đơn giản thôi, nó sẽ vô cùng nhanh hỏng và chắc chắn là sẽ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Người mua sẽ lắc đầu lo lắng cho sức khỏe của mình nếu sử dụng những sản phẩm đó.

Không những thế, thời gian bảo quản của nó cũng sẽ vô cùng ngắn ngủi bởi chịu sự tác động trực tiếp của các yếu tố bên ngoài môi trường và các tác nhân có thể làm biến đổi các thành phần có trong bánh, kẹo.

Chính vì thế, lý do đầu tiên cần phải in hộp bánh kẹo chính là để bảo quản sản phẩm ở bên trong và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đó cũng là điều kiện tiên quyết trước khi sản phẩm được tung ra thị trường tiêu thụ. Bởi không ai có thể chấp nhận một sản phẩm đồ ăn uống “để trần” trong thời đại phát triển và quan tâm đến sức khỏe như hiện nay.

 • Nâng tầm sản phẩm

In hộp giấy đựng bánh kẹo là một trong những phương án giúp nâng tầm sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm và cần thiết nhất.

Hiệu quả vì nó thể hiện được trọn vẹn những tính chất của sản phẩm bên trong thông qua hình ảnh, màu sắc, chữ viết,… Sự thơm ngon, tốt lành của sản phẩm thông qua những hình ảnh minh họa đã mang đến cho người xem những hình dung tốt nhất về món đồ mà phải dùng vị giác mới thưởng thức được.

Từ thị giác để kích thích vị giác – ấy chính là nghệ thuật mà việc thiết kế hộp đựng bánh kẹo có thể mang tới.

Từ những chiếc kẹo rời rạc, những phần bánh được làm riêng lẻ. Khi gom lại trong một chiếc hộp đựng, nó sẽ trở nên “quý tộc” hơn biết bao nhiêu. Sản phẩm vì thế cũng được nâng tầm một cách hiệu quả, các giá trị được thể hiện ngay lập tức mà không phải thông qua các cuộc thăm dò, đo đếm.

Tiết kiệm vì chẳng có phương án nâng tầm sản phẩm nào lại dễ dàng thực hiện như việc in ấn hộp giấy. Chỉ cần doanh nghiệp chú trọng vào việc thiết kế với các hình ảnh tạo ấn tượng thì nó sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với các phương án khác.

Cần thiết là vì trong một xã hội hiện đại, tính an toàn và thẩm mỹ được đề cao. Nếu khoảng 10 năm trước, trong các cửa hàng nhỏ ở các vùng quê vẫn xuất hiện những sản phẩm bánh kẹo không bao bì, nhãn mác thì bây giờ điều đó là vô cùng khó thấy. 

Nếu không có hộp đựng đựng đẹp và chắc chắn chắc chắn sản phẩm chỉ mang tính thủ công, đơn lẻ, thiếu sự chuyên nghiệp và không thể nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Bánh kẹo dẫu ngon cũng không được ghi nhận và bị hạ xuống một tầng thấp hơn so với giá trị thực vốn có.

 • Quảng bá thương hiệu

Lợi ích này của việc in hộp giấy đựng bánh kẹo thì không ai có thể chối bỏ. Nó là một kênh quảng bá thương hiệu đơn giản nhất nhưng cũng hiệu quả nhất.

Một mũi tên trúng nhiều đích đến. Ngoài việc bảo quản, nâng tầm sản phẩm thì hộp đựng còn là yếu tố dẫn truyền để thương hiệu được lan tỏa ra khắp nơi mà các hình thức PR, marketing đắt đỏ khác cũng khó có thể đạt tới.

Trên các hộp đựng bánh kẹo sẽ có đầy đủ các thông tin về tên sản phẩm, nhà sản xuất, logo thương hiệu, địa chỉ nhà máy. Ngoài ra các thông tin về thành phần có trong sản phẩm cũng được in ấn lên bao bì. Nó cung cấp đầy đủ các dữ liệu cần thiết mà một quảng cáo đòi hỏi. 

Những mẫu hộp bánh kẹo được in ấn chất lượng với các mẫu thiết kế ấn tượng, đẹp mắt sẽ đến với người tiêu dùng khắp mọi miền. Nó đến tận tay người mua, đến tận tay người an ư và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Sản phẩm và thương hiệu cũng vì thế được nhiều người biết đến. Từ sự kích thích thị giác thông qua màu sắc, hình ảnh, người dùng sẽ được thưởng thức một chiếc kẹo ngon, một chiếc bánh hợp ý. Sau đó sẽ quay lại ghi nhớ thông tin để lan tỏa đến người khác và cho những lần quay lại để mua hàng tiếp theo.

Điểm nhấn thu hút khách hàng trên hộp đựng bánh kẹo 

in hộp đựng bánh kẹo

Như đã đề cập ngay trong tiêu đề bài viết, mỗi một chiếc hộp giấy đựng bánh kẹo ngoài mục đích bảo quản, lan tỏa thương hiệu thì nó chính là nơi để doanh nghiệp có thể tạo điểm nhấn thu hút khách hàng.

Điểm nhấn này được thể hiện ngay trong kích thước, hình dáng, màu sắc và hình ảnh trên mỗi mặt bao bì.

Về kích thước: Một chiếc hộp vừa vặn với số lượng sản phẩm bên trong sẽ khiến cho người mua hài lòng. Nếu nó quá lớn mà sản phẩm đựng bên trong quá ít sẽ tạo cảm giác hẫng hụt và khó chịu. Người mua sẽ nghĩ mình đang bị người bán “lừa”.  Sự tương đồng giữa số lượng bên trong và kích thước bên ngoài luôn là một điều cần thiết. 

Có nhiều doanh nghiệp cũng chọn cách đóng gói các sản phẩm bánh kẹo theo từng đơn vị nhỏ trong những chiếc hộp giấy nhỏ. Nó cũng tạo nên sự riêng biệt, tiện lợi đến với khách hàng.

Về hình dáng: Trong cuộc sống hiện đại, việc thiết kế các sản phẩm bao bì không phải nhất nhất theo các quy chuẩn hình dáng quen thuộc. Nhiều đơn vị đã mạnh dạn đổi mới bao bì bằng những sự thay đổi về hình dáng. Không phải hộp chữ nhật mà có thể là hộp vuông, hộp tròn, hộp lục giác, thậm chí hộp theo hình tam giác,…

Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần không nhỏ vào việc tạo điểm nhấn thu hút khách hàng.

Về màu sắc: Nếu như phong cách thiết kế trước đây thường khá ưu ái cho màu đỏ, màu vàng để in hộp bánh kẹo thì ngày nay, màu sắc trên những chiếc hộp giấy đã vô cùng đa dạng. Chỉ cần đúng thông điệp, đẹp và hiện đại thì nó sẽ được chọn để đại diện cho sản phẩm bên trong tiếp cận khách hàng.

Về hình ảnh: Để tạo nên được một chiếc hộp bánh kẹo đẹp thì hình ảnh đóng vai trò khá quan trọng. Nó là sự sắp xếp các ý tưởng lại thành một chuỗi các thông điệp. Trên cơ sở đó sẽ được cách điệu hóa hoặc chụp ảnh thực tế để trình bày lên các mặt ngoài của hộp. Sau đó nó sẽ được bố trí logic, ấn tượng cùng với các thành tố khác như chữ viết.

Hãy tạo ấn tượng với khách hàng của mình bằng cách lựa chọn in hộp giấy đựng bánh kẹo ở những địa chỉ uy tín và có đội ngũ thiết kế tận tâm nhé.

In hộp giấy đựng bánh ở đâu?

Hiểu được vai trò của việc in hộp bánh kẹo đối với việc chinh phục thị trường cũng là lúc bạn cần phải tìm kiếm một địa chỉ in hộp giấy bánh kẹo rẻ, đẹp và uy tín. Nó sẽ giúp bạn có được một mẫu mã bao bì ấn tượng và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Bao bì Maxbox chuyên sản xuất, in ấn bao bì hộp bằng giấy cho nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn bao bì nói chung và in hộp giấy đựng bánh kẹo nói riêng, Maxbox cam kết mang đến cho các doanh nghiệp những mẫu hộp đẹp, ấn tượng và đúng với xu hướng chung của thị trường. Bởi Maxbox có:

 • Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nắm bắt tốt thị trường.
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc nhà xưởng hiện đại để có thể tạo ra được những chiếc hộp có chất lượng cao.
 • Nguồn vật liệu đảm bảo an toàn.
 • Quy trình sản xuất nhanh chóng.
 • Thiết kế miễn phí khi sản xuất
 • Chế độ hậu mãi, bao đổi trả nếu sản phẩm lỗi
 • Chính sách chăm sóc khách hàng đúng với cam kết đã đặt ra.

Đến với bao bì Maxbox, quý khách hàng doanh nghiệp sẽ được tư vấn đúng với những nhu cầu của sản phẩm. 

Các mẫu thiết kế sẽ được thực hiện cho đến khi khách hàng thống nhất. Maxbox sẽ gửi sản phẩm mẫu cho khách hàng trước khi sẽ tiến hành in ấn, sản xuất hộp bánh kẹo với số lượng lớn.

Maxbox cũng nhận sản xuất, in hộp bánh kẹo theo các mẫu mã mà khách hàng đã có. 

Quy trình in hộp bánh kẹo ở Maxbox

Quy trình in hộp giấy đựng bánh kẹo ở Maxbox sẽ được chia thành hai quy trình đặt hàng và sản xuất như sau: 

Quy trình đặt hàng in hộp bánh kẹo ở Maxbox:

Thứ nhất: sẽ cùng trao đổi, lên ý tưởng thiết kế, thống nhất phương án và cho ra bản thiết kế cuối cùng (nếu khách hàng chưa có sẵn bản thiết kế). Việc thiết kế này sẽ hoàn toàn miễn phí khi khách hàng đặt sản xuất ở bao bì Maxbox.

Thứ hai: Chốt thiết kế và in offset số lượng lớn

Thứ ba: Gia công sau khi hoàn thành in ấn (cán bóng, cán mờ, bồi, bế, dán,…)

Thứ tư: Giao hàng và nhận hàng

Thứ năm: Tổng kết thanh toán hợp đồng.

Quy trình in hộp đựng bánh kẹo tại bao bì Maxbox

 • Lên ý tưởng thiết kế;
 • Thiết kế miễn phí;
 • Chọn chất liệu giấy phù hợp;
 • Cắt giấy đúng kích thước với số lượng lớn;
 • Sau đó tiến hành in ấn;
 • Gia công: Gia công sau in: Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình…; Ghép màng bóng, mờ, Metallized. Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân,…

Các loại giấy in hộp đựng bánh kẹo

Hiện nay có rất nhiều loại giấy in được dùng để sản xuất hộp đựng bánh kẹo như: giấy couche, ivory, kraft, carton,… Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm bánh kẹo mà có những lựa chọn phù hợp. Những loại bánh kẹp đã đóng bao bì cho từng chiếc thường sẽ được đóng vào những chiếc hộp đựng bằng carton. Còn các loại bánh chưa được đóng gói sẵn thì sẽ được ưu tiên chọn giấy Ivory hoặc giấy Kraft để in hộp đựng bánh kẹo.

Giấy carton có giá thành vừa phải phù hợp cho những đơn hàng với số lượng lớn, sản xuất hàng loạt. Nó có độ cứng vừa đủ để mang lại sự chắc chắn, cứng cáp bảo vệ sản phẩm bên trong.

Giấy kraft, giấy ivory có tính chất dai, chịu lực tốt, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe nên được sử dụng nhiều để đựng các loại bánh ngọt (các loại sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với hộp đựng bên ngoài). Định lượng của giấy kraft thường được dùng phổ biến khi in hộp bánh kẹo là 100-250gsm còn giấy Ivory thường có định lượng 190 – 300gsm.

Khi sản xuất hộp bánh kẹo bằng giấy, thông thường nhà sản xuất sẽ thực hiện việc cán các lớp màng để tăng khả năng chống thấm, chống dầu mỡ. Hạn chế những khả năng dính bánh vào hộp làm hỏng bánh đối với những sản phẩm bánh ngọt, bánh đựng trực tiếp trong hộp giấy.

In hộp đựng bánh kẹo tại Maxbox ưu điểm gì?

in hộp đựng bánh kẹo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bao bì hộp giấy nói chung và in hộp đựng bánh kẹo nói riêng, Maxbox mang đến cho khách hàng những cam kết về chất lượng và giá cả.

Về chất lượng chúng tôi đảm bảo sẽ cho ra đời những mẫu hộp đựng đúng với thiết kế đã thống nhất ban đầu với các khách hàng của mình. Vật liệu giấy đảm bảo an toàn với nguồn hàng uy tín. Màu in sắc nét, chân thực với công nghệ in offset hiện đại. Các kích thước đúng với thiết kế.

Về giá cả: Maxbox mang đến mức giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường. Chúng tôi không cam kết mang đến mức giá siêu rẻ nhưng sẽ đảm bảo tối ưu nhất các chi phí cho khách hàng với những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá. Maxbox trực tiếp sản xuất không thông qua bất cứ một trung gian nào nên sẽ hạn chế chi phí cho khách hàng.

Thời gian sản xuất theo thỏa thuận ban đầu (khoảng 5-7 ngày đặt hàng). Maxbox cũng hỗ trợ sản xuất nhanh cho các đơn hàng cần gấp trong khoảng thời gian cho phép.

Thời gian giao hàng nhanh chóng với chính sách hỗ trợ vận chuyển cho các khách hàng đặt với số lượng lớn.

Bảng giá in hộp giấy đựng bánh kẹo ở Maxbox

Maxbox không có mức giá cố định cho các đơn hàng sản xuất in hộp giấy đựng bánh, in hộp quà tết. Vì mỗi đơn hàng là một thiết kế riêng, độc quyền với những yêu cầu riêng của đối tác. Tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp và sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau.

Maxbox sẽ dựa vào các yêu cầu về chất liệu giấy, kích thước, số lượng, thời gian yêu cầu để tính toán và đưa ra mức giá chi tiết nhất cho các khách hàng của mình. Nếu chất liệu giấy có giá thành cao, thời gian thực hiện gấp thì mức giá sẽ cao hơn.

Maxbox cũng có những chính sách chiết khấu cho các đơn hàng có số lượng lớn khi đặt in hộp giấy đựng bánh kẹo 

Và nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu đặt hàng in hộp bánh kẹo đẹp, giá rẻ và uy tín thì đừng bỏ qua sự có mặt của Bao bì Maxbox .

Xem thêm sản phẩm:

in hộp đựng bánh kẹo in hộp đựng bánh kẹo in hộp đựng bánh kẹo in hộp đựng bánh kẹo in hộp đựng bánh kẹo in hộp đựng bánh kẹo in hộp đựng bánh kẹo

 

———————————————

 • Liên hệ Maxbox
 • Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999
 • Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com
 • Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929

Nếu bạn muốn được tư vấn và đặt hàng báo giá sản xuất in hộp giấy đựng bánh kẹo thì hãy liên hệ ngay với Maxbox để được tư vấn nhiệt tình, chi tiết và đầy đủ 24/7 nhé !