baobire.com

In lịch tết

POSTED ON 23/12/2022 BY admin
5/5 - (1 bình chọn)

In lịch tết tại Hà Nội giá rẻ. In lịch Bloc, lịch lò xo, treo tường mẫu đẹp. Công nghệ in hiện đại

Với doanh nghiệp, in lịch tết đã trở thành một trong những ấn phẩm in ấn quen thuộc mỗi dịp Tết đến Xuân về. Lịch Tết được đặt in không chỉ phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp, cung cấp lịch cho các phòng ban để thuận tiện làm việc. Lịch Tết còn là sản phẩm để tặng nhân viên, làm món quà Xuân ý nghĩa cho các khách hàng và đối tác.

Maxbox với dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp, thiết kế độc quyền được nhiều khách hàng doanh nghiệp tại khu vực TP. Hà Nội chọn lựa. 

In lịch bloc giá rẻ tại Maxbox

Dịch vụ in lịch tết độc quyền tại Maxbox

Như bất cứ tờ lịch nào, lịch tết cũng được in ấn với mục đích đầu tiên là để xem ngày tháng năm. Tuy nhiên, vào dịp Tết, nó sẽ được thiết kế sặc sỡ hơn, màu sắc hơn. Vì vậy, từ mục đích sử dụng ban đầu, nó được nhiều doanh nghiệp chọn lựa làm lịch tết quà tặng cho khách hàng, đối tác. 

Lịch Tết như một món quà năm mới đầy ý nghĩa, với lời chúc may mắn, tài lộc, thịnh vượng đến tất cả các đối tác và khách hàng.

Xem thêm 

Dịch vụ thiết kế in ấn lịch tết độc quyền tại Maxbox

Maxbox triển khai dịch vụ in lịch tết thiết kế độc quyền. Mẫu lịch này sẽ được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Mẫu lịch độc quyền sẽ là mẫu thiết kế duy nhất, không trùng với bất cứ mẫu mã nào trên thị trường. Đặc biệt, nếu cần, Maxbox cũng sẽ xin giấy phép xuất bản để tăng giá trị cho sản phẩm.

Với thiết kế độc quyền, lịch tết trở thành ấn phẩm quà tặng cực kỳ sang trọng và ý nghĩa. Nó như một lời trao gửi đậm nét văn hóa của người Việt, cũng mang giá trị tinh thần sâu sắc. Thông qua các mẫu lịch độc quyền, doanh nghiệp có thể khẳng định được vị thế của mình. Hơn nữa, còn là mong muốn sự gắn kết dài lâu với khách hàng, với đối tác. Thông qua các mẫu lịch tết được thiết kế đẹp, sắc nét, đó còn là một công cụ marketing giá trị.

Nhu cầu in lịch tết của các doanh nghiệp Việt

Từ khoảng tháng 9, tháng 10 hàng năm, hàng loạt các đơn hàng in lịch tết đã được xếp chồng ở các đơn vị in ấn. Mỗi năm, nhu cầu in lịch tết giá rẻ lại càng tăng. Một ấn phẩm như lịch tết mang đến nhiều giá trị và ý nghĩa thiết thực:

Lịch tết làm công cụ xem ngày tháng

Đây là công dụng cơ bản của mọi tờ lịch. Dù chọn lịch bloc, lịch tờ hay lịch để bàn thì nó cũng sẽ rất tiện dụng để xem ngày tháng. Chẳng có gì tiện ích hơn việc xem ngày tháng với một tờ lịch nhỏ gọn được đặt trên bàn. Mặc dù hiện nay, gần như ai cũng có thể xem lịch trên smartphone, thế nhưng xem lịch giấy vẫn là một thú vui mang nhiều giá trị tinh thần.

In lịch tết để làm vật trang trí

Lịch tết được in ấn với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau. Một chiếc lịch hình ảnh đặc sắc, gắn cả những lời chúc năm mới sẽ là vật trang trí hiệu quả cho không gian sống và không gian làm việc. Một năm mới đã lại đến và tờ lịch chính là minh chứng rõ nét nhất của thời gian.

Lịch tết đẹp mang giá trị trang trí ý nghĩa

Theo truyền thống của người Việt, năm hết tết đến mà không có lịch tết treo trong nhà thì sẽ thật là thiếu sót. Cảm giác như thời gian không ngự trị và mất đi phần nào dư vị năm mới. Do đó, in lịch tết được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để làm quà tặng tri ân khách hàng.

Tham khảo dịch vụ khác:

In lịch tết cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến người dùng

Tùy vào nhu cầu in lịch, doanh nghiệp có thể chọn tích hợp hàng loạt những thông tin bổ ích để người dùng có được thông tin đa chiều nhất. Đó có thể là thông tin ngày âm lịch, thông tin về các câu trích dẫn, danh ngôn hay… 

Một tờ lịch ý nghĩa đặt lên bàn làm việc, mỗi ngày mở ra 1 trang sẽ có thêm nhiều điều mới mẻ. Cảm giác như mỗi ngày được đọc một cuốn sách hay, một slogan đầy thi vị giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn.

Lịch có thể giúp ghi nhớ các ngày kỷ niệm

In lịch tết tại Hà Nội sẽ giúp bạn dễ dàng ghi chú những ngày kỷ niệm. Ví dụ ngày sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, hay bất cứ ngày kỷ niệm nào ý nghĩa với người dùng. Điều này rất cần thiết để bạn có thể không vì công việc mà quên mất những mối quan hệ xung quanh mình.

In lịch tết cao cấp giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Có thể nói, lịch là một trong những công cụ giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất. Trên tờ lịch doanh nghiệp thường sẽ có thông tin doanh nghiệp, logo, slogan, hình ảnh liên quan đến doanh nghiệp. 

Lịch tết góp phần quảng bá thương hiệu đến khách hàng

Đó chính là những công cụ để nhận diện thương hiệu. Khách hàng, đối tác thông qua tờ lịch sẽ hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn. Lịch được in ấn đẹp, chỉnh chu sắc nét sẽ tăng tính nhận diện và ghi nhớ thương hiệu. Từ đó, doanh nghiệp cũng tăng tính cạnh tranh, được nhiều khách hàng biết đến. 

Tổng hợp những mẫu in lịch tết được nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Tùy vào nhu cầu, doanh nghiệp có thể chọn cho mình những thiết kế lịch tết khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là những mẫu lịch dưới đây:

In lịch Bloc

Đây là loại lịch truyền thống nhất. Nó là một trong những loại lịch treo tường được nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhất. mẫu lịch này có rất nhiều kích thước:

 • 14.5×20.5: Bloc đại
 • 20×30: Bloc siêu đại
 • 25×35: Bloc cực đại
 • 17×24: Bloc đại đặc biệt

Với dòng lịch này, cần phải có 2 bản thiết kế cụ thể. Một bản thiết kế cho lốc lịch và 1 bản thiết kế cho khánh lịch.

Lịch bloc có sẵn tại Maxbox

Khánh lịch chính là bìa treo. Thông thường, chất liệu được sử dụng là bìa carton lạnh có độ dày từ 2-3mm. Nó được in theo công nghệ UV, ép vân và thúc nổi 3D để làm nổi bật các thông tin, hình ảnh trên đó. Thông thường khánh lịch sẽ được làm với màu đỏ. Đây là sắc màu may mắn và rất phù hợp cho năm mới, hàm ý lời chúc bình an thịnh vượng cho gia chủ.

Với lốc lịch, mỗi tờ lịch sẽ là một ngày cụ thể. Nội dung rất đa dạng tùy thuộc vào chọn lựa của doanh nghiệp. Chất liệu giấy để in lốc lịch thường là couche. Khánh lịch và lốc lịch sẽ được gắn kết bởi nẹp nam châm, ốc vít để cố định tốt. 

Với mẫu lịch này, doanh nghiệp cũng thường chọn in kèm bì đựng lịch. Vì lịch khổ lớn, dày dặn, trọng lượng nặng. Kèm theo bì đựng lịch sẽ cho thấy sự sang trọng và đẳng cấp nhất của ấn phẩm. 

Đọc thêm

In lịch tết để bàn

Nếu bạn muốn in lịch tết để bàn, thì sẽ có hai chọn lựa chữ A và chữ M.

 • Lịch tết để bàn chữ A: Gồm 12 tháng. Tốt nhất là dùng giấy couche sáng bóng để in lịch. Đế lịch cứng, có kèm các thông tin hình ảnh doanh nghiệp nổi bật ở phần đế lịch.
 • Lịch tết để bàn chữ M: Mẫu này cũng rất thông dụng và khá đẹp. Nó cũng gồm 12 tháng nhưng có kèm theo một quyền note được thiết kế riêng ở dưới chân lịch. Quyển note này sẽ được dùng để ghi chú các sự kiện quan trọng hoặc những gì người dùng cảm thấy cần thiết. Thiết kế này rất tiện dụng và đặc biệt được nhiều người ưa chuộng. Nó giúp bạn có thể rà soát lại được các sự kiện quan trọng. Đảm bảo không bỏ sót bất cứ công việc nào. 

Lịch để bàn chữ A kích thước 24x16cm

Mặc dù có vài đặc điểm khác biệt, nhưng cả 2 loại lịch này đều có các điểm chung sau:

 • Thiết kế dao động từ 5-7-13 tờ.
 • Nội dung đầy đủ các thông tin ngày tháng.
 • Minh họa bằng phong cảnh, thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, hình ảnh doanh nghiệp.
 • Đầy đủ logo công ty cũng như thông tin doanh nghiệp.

Hiện nay, đây là một trong những mẫu lịch được nhiều doanh nghiệp đặt hàng nhất. Nó gọn gàng, sang trọng, lịch thiệp và tiện dụng. Chính vì vậy, tặng quà tết với lịch để bàn luôn là một trong những chọn lựa tiết kiệm và ý nghĩa của doanh nghiệp dành cho nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. 

In lịch lò xo

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một mẫu in lịch tết đẹp, độc đáo thì đây là gợi ý rất tốt. Lịch lò xo hội tụ đủ các yếu tố như sang trọng, hiện đại, chất lượng, mới lạ, bắt mắt… Đảm bảo khi được tặng những mẫu lịch này, khách hàng hay đối tác sẽ vô cùng ấn tượng với thương hiệu của bạn.

Lịch lò xo rất đa dạng về thiết kế và kiểu dáng. Phần lớn các doanh nghiệp thường chọn lịch để bàn 7 tờ, 13 tờ hoặc lịch treo tường.

Lịch để bàn chữ A kích thước 16x23cm

Thiết kế lò xo giúp lịch thuận tiện thao tác. Đồng thời, nó cũng cho hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, độc đáo nhất. Không chỉ hình ảnh công ty được quảng bá trên lịch mà còn rất nhiều chủ đề khác. Nhiều doanh nghiệp thường chọn các chủ đề trang trí như tranh phong cảnh, thủy mặc, hoặc các chủ đề lễ hội, phong tục ngày tết. 

In lịch lò xo giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đồng thời có được những ấn phẩm lịch tốt nhất để có thể tạo dấu ấn đậm nét với đối tác, khách hàng. 

In lịch treo tường 1 tờ

Một mẫu lịch đơn giản nhưng không kém phần sang trọng là lịch 1 tờ treo tường. Loại này thường được làm kèm nẹp thiếc hoặc nẹp gỗ sang trọng, hiện đại. 

Mẫu lịch này không chỉ được doanh nghiệp sử dụng. Nó là mẫu lịch phổ biến ở các trường học, giáo hội, quán cafe, quán ăn, đội nhóm.

in lịch tết

Lịch nẹp thiếc 1 tờ

Nguyên nhân vì lịch này có giá thành rất rẻ. Trên 1 trang lịch sẽ có đầy đủ thông tin về 12 tháng trong năm. Quy cách đóng gói cũng đơn giản, không cần bì lịch hoặc hộp đựng lịch. Thường nó được cuộn tròn và đóng vào túi nilon cuộn.

Mẫu lịch 1 tờ có kích thước chuẩn 40x60cm. Chất liệu giấy couche định lượng 120gsm. Tùy vào nhu cầu, quý doanh nghiệp có thể chọn các hình thức gia công đa dạng để sản phẩm có được hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất. 

Dịch vụ in ấn khác:

In lịch treo tường 7 tờ

Đây cũng là một trong những thiết kế in lịch tết đẹp, độc đáo hiện nay. Thiết kế gồm 7 tờ lịch. Trong đó tờ đầu tiên thường không để thông tin ngày tháng mà chủ yếu là các thông tin về thương hiệu. trong 6 tờ tiếp sau, mỗi tờ lịch sẽ có thông tin của 2 tháng. Tổng đủ 12 tháng với các nội dung được thiết kế ý nghĩa khác. 

Lịch treo tường lò xo 7 tờ

Chủ đề thiết kế trong 7 tờ lịch luôn có sự đồng nhất với nhau. Tất cả tạo nên một chỉnh thể hài hòa, đẹp mắt nhất. Với mẫu lịch này, thường thì kích thước sẽ nhỏ gọn chứ không lớn như lịch 1 tờ.

In lịch tết dạng sổ tay

Lịch sổ tay được xem là một ấn phẩm văn phòng khá tiện dụng. Nó không chỉ hữu ích để ghi chú các công việc quan trọng. Nó còn được in sẵn ngày tháng để thuận tiện xem lịch và note các ghi chú. Với một doanh nghiệp, in lịch sổ tay để tặng nhân viên dịp cuối năm là việc làm rất ý nghĩa. Hàm ý chúc nhân viên có được một năm làm việc thuận lợi. Có thể đảm nhiệm được công việc và hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao phó.

Lịch để bàn đế gỗ đặc biệt và sổ tay đặc biệt

Không những thế, đây cũng là một món quà tặng có ý nghĩa với khách hàng hay đối tác. Bất cứ ai cũng cần một chiếc sổ tay nhỏ gọn. Kết hợp với các thông tin lịch sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn. Không những thế, cuốn lịch sổ tay nhỏ gọn, bắt mắt, được in ấn thiết kế nổi bật thương hiệu. Đó chính là một nhân tố marketing thương hiệu tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

Lịch sổ tay được làm với nhiều chất liệu và màu sắc đa dạng nhất. Quý khách hàng doanh nghiệp nên liên hệ trực tiếp Maxbox để được tư vấn mẫu lịch này. 

Bí quyết để có được mẫu in lịch tết đẹp nhất

Mỗi kiểu dáng lịch tết sẽ có ưu nhược điểm riêng. Chúng cũng có khung giá khác nhau. Chính vì vậy, chọn lịch tết không chỉ đơn thuần là mẫu mã. Doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến chi phí để tối ưu ngân sách.

Để có được một ấn phẩm lịch đẹp, làm quà tặng và marketing hiệu quả, doanh nghiệp nên lựa chọn lịch tết theo bí quyết dưới đây:

 • Chọn chất liệu: Tùy vào từng loại mà có thể chọn giấy couche hoặc fort, duplex với định lượng khác nhau.
 • Kích thước: Bạ chỉ cần thông báo mẫu lịch mình chọn, Maxbox sẽ tư vấn bạn kích thước phù hợp nhất.
 • Công nghệ in: Hiện nay công nghệ in các ấn phẩm giấy tốt nhất là in offset. Công nghệ này có thể đáp ứng số lượng bản in lớn. Cùng với đó, nó đảm bảo được chất lượng bản in đẹp, không nhòe màu, không lem mực, bền màu với thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn muốn in số lượng lớn lấy ngay thì nên chọn công nghệ in kỹ thuật số. 
 • Gia công lịch tết: Để các sản phẩm lịch sang trọng, bắt mắt, làm nổi bật thương hiệu thì việc gia công rất cần thiết. Bạn có thể chọn gia công với nhiều hình thức như dập nổi logo, ép kim, đóng gáy lò xo… Tùy vào hình thức lịch cũng sẽ có chi phí cụ thể. 

Xưởng in in lịch tết giá rẻ Hà Nội Maxbox

Bạn đang tìm xưởng in lịch tết giá rẻ Hà Nội? Hãy liên hệ đến Maxbox. Với  hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in ấn, gia công lịch tết chuyên nghiệp nhất. Chọn Maxbox, bạn sẽ tuyệt đối hài lòng vì:

 • Dịch vụ in lịch tết trực tiếp không qua trung gian. Dịch vụ tối ưu và có quy trình thiết kế in ấn khép kín.
 • Nhận thiết kế mẫu độc quyền cho doanh nghiệp, bảo hành mẫu thiết kế trọn đời.
 • Có sẵn hơn 1000 phôi lịch mẫu để quý khách chọn lựa. Từ đó, giúp quý khách dễ dàng in lịch tết giá rẻ, tiết kiệm chi phí.
 • Cam kết tiến độ in ấn và giao hàng đúng hẹn như hợp đồng.
 • Nhận in tất cả các mẫu lịch tết, đa dạng thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. 
 • Cam kết mức giá in lịch rẻ nhất, cạnh tranh, tối ưu chi phí cho khách hàng.

Lịch treo tường lò xo giữa 52 tuần cao cấp

 

Quy trình thiết kế in ấn và gia công in lịch tết tại Maxbox

 • Tư vấn, thống nhất ý tưởng thiết kế với khách hàng. Chọn lựa mẫu lịch tết, chất liệu giấy, định lượng giấy in, mời click vào đường dẫn này.
 • Thiết kế lịch tết độc quyền cho khách hàng. Hoặc cung cấp phôi mẫu và tiến hành chỉnh sửa thông tin đúng với thông tin khách hàng cung cấp.
 • Miễn phí in test để khách hàng kiểm tra mẫu. Tiến hành chỉnh sửa nếu khách hàng có sự thay đổi về thiết kế.
 • In ấn lịch tết với số lượng đúng như yêu cầu.
 • Tiến hành gia công lịch tết sau khi in xong.
 • Kiểm tra một lần nữa chất lượng lịch đã in
 • Đóng gói và giao hàng.
 • Lắng nghe phản hồi và có chính sách cải thiện dịch vụ. 

Maxbox luôn không ngừng nỗ lực trong dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn song hành cùng quý khách tô điểm cho năm mới thêm tràn ngập niềm vui.

—————————————————————————-

Mọi vấn đề cần tư vấn báo giá, vui lòng Liên hệ Maxbox:

Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999

Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com

Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929