baobire.com

In hộp đựng thức ăn nhanh

POSTED ON 20/04/2022 BY Content

In Hộp giấy đựng thức ăn nhanh tại Hà Nội – Lấy ngay tại xưởng Maxbox

Bạn là một doanh nghiệp đang cần in hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Bạn là một chủ cơ sở chuyên kinh doanh các thực phẩm chiên rán. Hộp giấy đựng đồ ăn nhanh, chiên rán một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của bạn, chắc chắn sẽ góp phần tạo nên những giá trị lớn hơn cho sản phẩm và doanh thu của bạn.

Hộp đựng thức ăn nhanh – xu hướng của cuộc sống hiện đại

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Nếu cách đây hàng chục năm, đồ ăn nhanh ít phổ biến hơn thì ngày nay nó như một phần tất yếu của cuộc sống. Nó ra đời trong guồng quay nhanh – gọn – lẹ của cuộc sống hiện đại và trở thành một ngành công nghiệp mang lại doanh thu khổng lồ. Con người cần đồ ăn nhanh, thích đồ ăn nhanh và đón nhận nó mỗi ngày.

Những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh, chiên rán cũng vì thế mà theo tay người bán đến tay khách hàng. Là loại bao bì được phát triển theo ngành công nghiệp đồ ăn nhanh nên nó cũng nhanh chóng chiếm được chỗ đứng “bề thế” so với những loại bao bì khác.

Thói quen coi trọng sức khỏe và bảo vệ môi trường cũng ngày càng được xã hội đề cao. Khách hàng đã có thói quen được nhận đồ ăn từ những chiếc túi, hộp giấy hơn là từ túi nilon hay hộp nhựa. Việc sử dụng bao bì hộp giấy để đựng đồ ăn thay thế cho các hộp đựng khác đã đi sâu vào nhận thức và trở thành một nhu cầu cần phải có.

Hộp đựng thức ăn nhanh, chiên rán bằng giấy cũng được thiết kế ngày một chăm chút. Không chỉ đơn thuần là một chiếc hộp giấy để đựng đồ ăn mà còn được chú trọng từ chất lượng đến các hình ảnh và thông điệp được in ở đó.

Và rõ ràng, cho đến hiện tại, hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán đã trở thành một xu hướng không thể thiếu của cuộc sống hiện đại.

Tìm hiểu thêm

Đặc điểm riêng của hộp giấy đựng thức ăn nhanh

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Mỗi loại hộp đựng sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng sản phẩm mà nó bao chứa. Với hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán cũng vậy. Nó có những tính chất khác biệt để phù hợp với những loại thực phẩm mà nó chứa đựng ở bên trong.

Tính an toàn

An toàn chính là đặc điểm đầu tiên đòi hỏi những chiếc hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán cần phải có. Đây là điều kiện cần và đủ để nó có thể xuất hiện được trong danh sách bao bì đựng thực phẩm.

Nó cũng được người dùng đặc biệt quan tâm khi đặt mua các món đồ ăn nhanh. Bởi sức khỏe của người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Khi đồ ăn tiếp xúc trực tiếp với các mặt của hộp đựng, có thể cọ xát và chịu sự tác động lên trên. Hơn thế nữa, đồ ăn nóng lại càng dễ khiến cho các thành phần có trong hộp đựng lan tỏa lên đồ ăn và gây tác động không nhỏ đến sức khỏe con người.

Để đựng thực phẩm, yêu cầu đầu tiên phải là tính an toàn với sức khỏe con người.

Đó cũng là lý do mà những chiếc hộp giấy được ra đời để thay thế cho túi nilon hay hộp nhựa. 

Bởi so với nilon hay hộp nhựa thì những chiếc hộp giấy an toàn hơn rất nhiều lần. Nó không chứa các yếu tố có nguy cơ gây nguy hại cho sức khỏe của con người. Các vật liệu để làm hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán cũng được chọn lọc kỹ càng. Các khâu kiểm định về chỉ số an toàn cũng được đảm bảo.

Một số loại hộp đựng bằng giấy còn được thiết kế có lớp màng bọc PE giúp ngăn lớp giấy tiếp xúc với đồ ăn hoặc bọc đồ ăn bằng giấy bạc trước khi cho vào trong hộp giấy. 

Ngoài ra, hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán còn an toàn với môi trường: với chất liệu làm từ thực vật và có khả năng tự phân hủy nhanh trong môi trường ngoài tự nhiên nên nó ít gây ô nhiễm môi trường và thân thiện với đời sống tự nhiên hơn so với các vật liệu khác.

Tính tiện lợi

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Đặc điểm thứ hai phải nói đến chính là sự tiện lợi mà những chiếc hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán mang lại. 

Nó bắt đầu bằng việc mang đến sự nhanh chóng trong khâu đóng gói cho người bán và cả người mua. Chỉ cần một vài thao tác đóng mở là những chiếc hộp đã làm tròn nhiệm vụ của mình. Việc giao hàng cũng vì thế mà dễ dàng, thuận tiện. 

Để tạo nên đặc điểm này, khâu thiết kế hộp đựng cũng cần phải tính toán những phương án tối ưu nhất. Vừa phải dễ dàng thao tác vừa hạn chế sự xô lệch và vẫn đảm bảo được an toàn cho đồ ăn bên trong khi di chuyển.

Sự tiện lợi cũng được thể hiện trong việc người mua có thể dễ dàng cầm, nắm để mang đi mà không sợ nóng bỏng bên ngoài hay bị nguội lạnh ở bên trong. Người ăn cũng có thể sử dụng nó như một dụng cụ để đựng đồ lúc ăn uống mà không sợ bị rơi hay loay hoay tìm bát đĩa mâm bàn.

Tính sạch sẽ, hạn chế dầu mỡ

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Một trong những đặc điểm của đồ ăn nhanh và chiên rán tính là sự xuất hiện của rất nhiều dầu mỡ. Nó thường được chế biến trong một lượng mỡ không hề nhỏ. Hoặc có những món ăn như bánh mì, pizza cũng sử dụng nhiều thực phẩm có nhiều gia vị đi kèm. 

Vì lý do đó, nếu để đồ ăn vào những chiếc túi nilon, hộp nhựa, hộp xốp sẽ làm cho thức ăn dính vào túi, tạo sự nhầy nhụa, gây cảm giác mất vệ sinh an toàn thực phẩm gây khó chịu cho người ăn. Còn với hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán bằng giấy, dầu mỡ sẽ được thấm vào mặt trong của hộp đựng mang đến cho người dùng cảm giác khô ráo, sạch sẽ khi ăn.

Tính thẩm mỹ

Hộp đựng thức ăn nhanh, chiên rán bằng giấy ngoài việc mang đến sự an toàn, tiện lợi cho người dùng còn mang trong mình tính thẩm mỹ. Nó được tạo nên từ những thiết kế mang đậm màu sắc thương hiệu. Các hình ảnh, màu sắc, chữ viết, logo, thông điệp được in ấn lên bề mặt của hộ đã tạo nên dấu ấn riêng trong trí nhớ của khách hàng.

Không chỉ chắc chắn mà nó cần phải đẹp. Đồ ăn ngon sẽ khiến khách hàng quay lại, nhưng hộp đựng đẹp sẽ khiến khách hàng bị chinh phục ngay lần gặp đầu tiên. 

Khách hàng cũng sẽ đánh giá cao những cơ sở đầu tư hộp đựng đẹp. Bởi họ sẽ có cảm giác được tôn trọng khi mua hàng.

Tính truyền thông trên bao bì

Nếu một chiếc hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán chỉ làm nhiệm vụ chứa đựng sản phẩm ở bên trong thì nó vẫn chưa thực sự tốt. Nó phải mang trong mình giá trị truyền thông, marketing một cách rõ ràng cho sản phẩm và thương hiệu mới đúng với xu thế in ấn, sử dụng bao bì, hộp đựng ngày nay.

Những thông tin trên hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán thông thường sẽ có những yếu tố sau: Hình ảnh minh họa cho sản phẩm ở bên trong để người mua và người bán có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm cũng như kích thích sự thèm muốn của vị giác người mua; Logo và tên thương hiệu được đặt ở vị trí dễ nhìn.

Các thông tin về thành phần, địa chỉ cửa hàng, số điện thoại liên hệ,… cũng được thể hiện trên bề mặt của hộp. 

Kết hợp với màu sắc hài hòa để tạo nên sự chú ý đối với khách hàng. Không có một kênh truyền thông nào có thể lan tỏa trực tiếp như những chiếc hộp giấy này.

Với những đặc điểm đó, in hộp đựng thức ăn nhanh, chiên rán sẽ phải được lên phương án thiết kế và sản xuất một cách chi tiết và cẩn trọng cho từng sản phẩm.

Tham khảo

Thiết kế và in ấn hộp giấy đựng thức ăn nhanh, chiên rán như thế nào?

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Thiết kế hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Việc thiết kế và in ấn cho hộp đựng đồ ăn nhanh nhìn thì dễ nhưng thực chất lại rất khó.

Phải làm sao để trong rất nhiều các cửa hàng khác nhau người mua lại lựa chọn cửa hàng của mình để đặt đồ ăn?

Phải làm sao để trong rất rất nhiều các hộp đựng đã xuất hiện thì hộp đựng của mình trở nên đặc biệt và gây được ấn tượng nhiều hơn?

Phải làm sao để các thông điệp mà người bán muốn gửi gắm vào sản phẩm được trình bày một cách logic, mềm mại và hợp lý nhất trên chiếc hộp đựng?

Phải làm sao để chiếc hộp sử dụng tiện lợi nhất nhưng vẫn đảm bảo được các chức năng về độ cứng, độ bền bỉ cho một chiếc hộp đựng đồ ăn?

Phải làm sao để thiết kế được một mẫu hộp mà có thể “sống lâu” được với xu thế – phù hợp được với những cơn lốc xu hướng mới sẽ đi qua?

Để giải quyết được những câu hỏi đó cần phải tìm kiếm được một địa chỉ nhận thiết kế có kinh nghiệm trong sản xuất bao bì và gu thẩm mỹ cao.

Việc thiết kế sẽ được bắt đầu bằng thống nhất ý tưởng, thu thập các dữ liệu cần có cho một chiếc hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán và thực hiện các phương án trình bày lên bề mặt của hộp đựng.

Sau đó sẽ được gửi cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành in mẫu thử và thực hiện sản xuất hàng loạt.

Màu sắc trong thiết kế hộp đựng đồ ăn nói chung và đồ ăn nhanh chiên rán nói riêng không cần phải sặc sỡ và quá nhiều chi tiết. Thông thường nó sẽ sử dụng luôn màu nguyên bản của giấy in, in các chi tiết lên trên bề mặt với màu sắc phù hợp nhất.

Công nghệ in vỏ hộp giấy đựng thức ăn nhanh, chiên rán

Công nghệ in hộp giấy phổ biến nhất hiện nay là công nghệ in offset. Với ưu điểm về độ sắc nét của màu sắc, thời gian in ấn nhanh mà nó cũng được các nhà sản xuất ưu tiên lựa chọn.

Gia công hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán

Sau khi in hộp giấy đựng sẽ được phủ bóng để bảo vệ lớp mực in trên hộp. Tùy loại giấy nó sẽ được bồi sóng và bế thành phẩm.

Loại giấy thường được sử dụng để làm hộp đựng đồ ăn nhanh

Giấy carton

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Hộp đựng pizza là một trong những sản phẩm được sản xuất từ giấy carton phổ biến nhất hiện nay.

Với vật liệu giấy carton, hộp đựng đồ ăn nhanh sẽ có mức giá rẻ, bao bì thông dụng và đảm bảo được độ cứng để bảo quản sản phẩm bên trong tốt nhất. 

Giấy ivory , duplex, giấy kraft

Mỗi loại giấy sẽ có những ưu điểm nổi bật để phù hợp với từng loại thức ăn và phân khúc thị trường. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần phải lắng nghe sự tư vấn của người sản xuất bao bì đã có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề để có những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Với các loại hộp đựng gà, burger, giấy gói thức ăn,… thì nhà sản xuất thường sẽ lựa chọn giấy ivory 300, duplex, giấy kraft để làm vật liệu cho hộp đựng.

Với những dòng giấy này sẽ cho ra những đặc điểm nổi bật như: có độ cứng cáp và bền bỉ, có độ sang trọng và tinh tế khi phủ mực in. Nó sẽ giúp tạo nên những ưu điểm nổi bật cho hộp đựng thức ăn.

Các lưu ý khi đặt in vỏ hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Để đặt in hộp đựng đồ ăn nhanh quý khách hàng cần để lại các thông tin như: kích thước của hộp đựng; sản phẩm kinh doanh cần bao chứa, số lượng hộp; các yêu cầu về thiết kế.

Hãy chọn lựa chất liệu phù hợp mà không cần quá cao cấp để hạn chế tối đa chi phí không cần thiết. Có thể chọn giấy carton vàng, giấy Duplex bồi carton,… để sản xuất hộp.

Khi in chỉ nên in một màu mực mà không cần phải quá nhiều màu để hạn chế chi phí. Nó có thể là màu chủ đạo của thương hiệu hoặc sản phẩm. Tính đơn màu trong thiết kế không chỉ giúp tiết kiệm mà còn khiến cho hộp đựng của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Chọn số lượng in cho từng kích thước phù hợp và nếu dùng nhiều thì nên đặt số lượng lớn để được hưởng các chính sách ưu đãi, chiết khấu đến từ đơn vị sản xuất.

Hãy yêu cầu đơn vị sản xuất hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán gửi hộp mẫu trước khi quyết định đặt in với số lượng lớn. Điều này giúp bạn hạn chế được tối đa sự rủi ro trước khi in hàng loạt.

Địa chỉ đặt in vỏ hộp giấy đựng thức ăn nhanh uy tín, chất lượng

Hộp đựng thức ăn nhanh, chiên rán đã đang và sẽ là một trong những mặt hàng dẫn đầu doanh số ở lĩnh vực sản xuất bao bì. Nó lớn nhanh và lớn mạnh theo dòng chảy của ngành công nghiệp đồ ăn nhanh ở nước ta. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều đơn vị sản xuất bao bì nhanh chóng tiếp cận và nhận in ấn sản xuất mặt hàng này.

Tuy nhiên, để nhận lại được nhiều sự chắc chắn, hạn chế tối đa rủi ro cho việc đặt hàng sản phẩm thì bạn hãy click vào đường dẫn này để liên hệ ngay với Maxbox – một địa chỉ chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì hộp giấy.

Maxbox có kinh nghiệm hàng chục năm đối với các loại hộp đựng nói chung và in hộp đựng thức ăn nhanh nói riêng. Sở hữu một đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhanh nhẹn; Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại; Chính sách trước trong và sau bán hàng được đảm bảo bằng các văn bản cam kết;… Hơn ai hết Maxbox hiểu được khách hàng muốn gì và cần gì cho một sản phẩm hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán.

Không chỉ in hộp giấy thức ăn nhanh, mà chúng tôi còn in túi giấy đẹp đựng sản phẩm. In tem nhãn các loại sản phẩm giá rẻ.

Không chỉ nhận đặt hàng ở khu vực Hà Nội, Maxbox nhận đơn ở khắp mọi miền với thủ tục nhanh gọn thông qua các trao đổi online bằng các phương tiện kết nối. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu. Maxbox sẽ đáp lại bằng những sản phẩm ưng ý nhất.

Bảng giá in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Bao bì Maxbox không đưa ra mức giá chung cho các loại hộp đựng đồ ăn nhanh mà mỗi một đơn hàng sẽ có từng mức giá riêng tùy thuộc vào số lượng, vật liệu, màu in và thời gian thực hiện.

Maxbox cam kết đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn nhanh, chiên rán hài lòng nhất. Với phương châm lấy sự tin cậy của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh dịch vụ của mình – Maxbox là địa chỉ tin cậy mà các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất nên đặt niềm tin để giao phó việc in ấn hộp đựng hoàn toàn.

——————————————– 

Liên hệ Maxbox

Điện thoại: 024 2283 0333 – Hotline: 034 841 9999

Email: info@maxbox.vn – Website: www.baobire.com

Zalo báo giá nhanh: 0983 829 929

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì hộp đựng nói chung và in hộp giấy đựng thức ăn nhanh, chiên rán thì hãy liên hệ với Maxbox tại đây để nhận được báo giá sớm nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)