baobire.com

Quy cách in lịch treo tường chất lượng, giá rẻ tại Maxbox

POSTED ON 20/04/2023 BY Khuong Duy
5/5 - (1 bình chọn)

Cứ mỗi năm đến gần Tết, các doanh nghiệp nói chung và những khách hàng đặt hàng lẻ nói riêng đã và đang vào luồng chuẩn bị kế hoạch in lịch treo tường nhằm mục đích thể hiện mối quan hệ tình cảm, thân thương, tấm lòng cảm ơn vì một năm qua đã hợp tác hay giúp đỡ lẫn nhau và mong muốn rằng bước sang năm mới mối quan hệ này vẫn duy trì bền chặt. Đồng thời, việc in lịch Tết còn nhằm mục đích mang thương hiệu đi xa đến tay nhiều người hơn, đây là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu rất tốt trong những ngày đầu năm mới.

Lịch treo tường 7 tờ

Lịch treo tường 7 tờ

Lịch treo tường là gì?

Lịch treo tường là một loại lịch được sử dụng để xem thời gian. Thông thường, lịch treo tường sẽ được in trên khổ giấy lớn, gồm nhiều tờ được nẹp lại bằng nẹp nhựa hoặc kim loại. Các chủ đề in lịch treo tường vô cùng đa dạng: phong cảnh, thiên nhiên, hoa lá, kỳ quan thiên nhiên, linh vật của năm, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của công ty.

In lịch treo tường

In lịch treo tường

Các mẫu in lịch treo tường của chúng tôi

Lịch treo tường lò xo

Lịch có thể nẹp thiếc hoặc lò xo, lịch lò xo có ưu thế là có thể chuyển đổi tờ mặt ngoài của bộ lịch. Tuy nhiên chi phí làm lịch lò xo cao hơn lịch nẹp thiếc một chút. Chúng tôi nhân in lịch treo tường tường lò xo 5 tờ, 7 tờ…

Lịch treo tường lò xo

Lịch treo tường lò xo

Lịch treo tường nẹp thiếc

Lịch treo tường nẹp thiếc là loại lịch khá phổ biến. Chúng ta có thể cuốn lịch một cách dễ dàng nhờ phần thiếc mềm mỏng ở trên đầu lịch.

Lịch treo tường nẹp thiếc

Lịch treo tường nẹp thiếc

Lịch treo tường lò xo giữa

Lò xo được đặt ở giưa cuốn lịch. Thông thường phần trên sẽ chỉ có một tờ còn phần dưới có nhiều trang phân bố theo các tháng. Nhờ có phần lò xo ở giữa nên việc lật các trang phía dưới để xem lịch các tháng trở nên dễ dàng hơn.

Lịch treo tường lò xo ở giữa

Lịch treo tường lò xo ở giữa

Lịch treo tường 52 tuần
Bìa treo lịch được in theo công nghệ mới Metalize ván MDF dày 3mm, bế nối 3D, in 4 màu và ép nhũ, bloc 52 tuần gắn với đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấy cao cấp đi kèm.

Lịch treo tường
Lịch treo tường gồm nhiều loại như : 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ…

Lịch treo tường lò xo

Lịch treo tường lò xo

Quy cách và kích thước thông dụng khi in lịch treo tường

Kích thước lịch treo tường 1 tờ
Lịch treo tường 1 tờ thường được các doanh nghiệp lớn sử dụng làm quà tặng cho công nhân viên của mình. Mẫu lịch treo tường loại này được thiết kế và in thông tin của cả 12 tháng trong năm, được cố định và treo lên tường thông qua 1 tấm nẹp bằng thiếc mỏng, ngày âm lịch và dương lịch được in trên cùng một tờ giấy với kích thước lịch 1 tờ treo tương thông dụng là 45cm x 70cm. Trên tờ lịch có chừa phần trống để in các thông tin về công ty, tổ chức như logo, thông tin liên lạc….

Kích thước lịch treo tường 5 tờ
Bộ lịch treo tường 5 tờ cũng tương tự như lịch 1 tờ nhưng được thiết kế bao gồm một tờ chủ đề và 4 tờ lịch âm dương của các tháng. Với mỗi tờ sẽ được in thông tin của 3 tháng với kích thước lịch treo tường được sử dụng nhiều nhất là 40cm x 60cm, 35cm x 70cm trên chất liệu giấy Couche.

Lịch treo tường lò xo 7 tờ

Lịch treo tường lò xo 7 tờ

Kích thước lịch treo tường 7 tờ
Lịch treo tường 7 tờ gồm 1 tờ bìa bên ngoài, 6 tờ bên trong. Mỗi tờ tương ứng 2 tháng được in trên giấy couches, khi in kích thước lịch phổ biến của loại này là 40cm x 60cm, 35cm x 70cm.

Kích thước lịch treo tường 13 tờ
Lịch treo tường 13 tờ bao gồm một tấm bìa to kích thước 35 x 70 cm, phía dưới gắn 13 tờ lịch gồm 1 tờ thông tin chung và 12 tờ còn lại tương ứng với 12 tháng của năm.

Maxbox chuyên in lịch treo tường uy tín

Maxbox chuyên in lịch treo tường uy tín

Dù với loại lịch nào thì thiết kế lịch treo tường cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ, chất lượng và đảm bảo kích thước lịch chuẩn, truyền tải đầy đủ thông tin cần thiết. Một tờ lịch cơ bản sẽ bao gồm hình ảnh liên quan trực tiếp đến chủ đề được lựa chọn sắp xếp theo một bố cục hài hòa tổng thể, ấn tượng để mẫu lịch treo tường đẹp không chỉ để tra cứu thời gian mà còn lưu giữ lại trong tâm trí người xem hình ảnh về các công ty, doanh nghiệp, một sự gần gũi, thân thiết.

Quy trình đặt in lịch treo tường tại Maxbox

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Bước 2: Nhân viên tư vấn khách hàng dựa trên các yêu cầu về mẫu, ngân sách dự kiến, thời gian hoàn thiện.
Bước 3: Đội ngũ thiết kế lên mẫu tham khảo để khách hàng duyệt. Thiết kế lịch được chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của bạn, chỉnh đến khi hài lòng.
Bước 4: Hai bên ký kết hợp đồng sau khi đã đồng ý với mẫu thiết kế, báo giá trước đó.
Bước 5: In lịch treo tường theo mẫu đã lên. Sử dụng công nghệ in tiên tiến, gia công ép kim, gắn lò xo, màng nhiệt…đảm bảo các mẫu lịch vừa đẹp lại vừa bền.
Bước 6: Vận chuyển đơn hàng đến địa chỉ nhận. Khách hàng thanh toán sau khi kiểm tra hàng.
Bước 7: Nhận phản hồi/ khiến nại (nếu có) và xử lý. Đơn vị cam kết đổi trả/ hoàn tiền nếu sản phẩm hư hỏng thộc về lỗi của nhà sản xuất.

Lịch treo tường in theo yêu cầu

Lịch treo tường in theo yêu cầu

Cam kết của Maxbox trong dịch vụ in lịch treo tường

Xưởng in lịch treo tường theo yêu cầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay phải kể đến là Maxbox. Trong thị trường lịch Tết sôi động, Maxbox không phải là cơ sở duy nhất nhận làm lịch treo tường. Đơn vị luôn được những khách hàng đã hợp tác tin tưởng, phản hồi tích cực. Đây chính là nguồn động lực mạnh mẽ, rõ ràng nhất giúp Maxbox hoạt động suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết:

  • Các mẫu lịch được sản xuất đều đảm bảo chất lượng, đúng với mẫu thiết kế đã cam kết với khách hàng trước đó.
  • Tư vấn và lên mẫu tham khảo hoàn toàn miễn phí. Không cần lo lắng việc tốn thêm chi phí nào nếu không chốt đơn.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Maxbox nhận giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
  • Báo giá in lịch treo tường công khai minh bạch.
  • Quy trình làm việc rõ ràng.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn tận tâm. Với phương châm “Hỗ trợ tư vấn phù hợp nhất, tối ưu nhất không phải là đắt nhất”.
  • Cải tiến công nghệ in, dây chuyền sản xuất. Nhờ vậy, đảm bảo về chất lượng đồng đều, giá cả lại phải chăng, đáp ứng tốt số lượng đơn hàng. Bất kể bạn in lịch treo tường số lượng ít hay nhiều, chúng tôi đều đảm bảo được.
Lịch treo tường với nhiều mẫu đẹp

Lịch treo tường với nhiều mẫu đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in lịch treo tường và sự phát triển của kĩ thuật in offset hiện đại, công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những mẫu lịch đẹp, sáng tạo, không đụng hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ  034 841 9999 để được tư vấn và đặt hàng.

Xem thêm :