baobire.com

In lịch 7 tờ lò xo món quà hoàn hảo cho ngày Tết

POSTED ON 20/04/2023 BY Khuong Duy
Rate this post

Tết đến xuân về nhu cầu in lịch 7 tờ lò xo lại là vấn đề được đề cập nhiều nhất. Lịch 7 tờ lò xo được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng. Với những lợi ích mà nó mang lại, thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày Tết sum vầy. Hãy để Maxbox chúng tôi giúp bạn có những mẫu lịch ưng ý nhất dành tặng khách hàng, đối tác và nhân viên.

In lịch 7 tờ lò xo

In lịch 7 tờ lò xo

Lịch 7 tờ lò xo là gì?

Lịch 7 tờ lò xo chính là cách gọi tên theo đặc điểm của sản phẩm, đó là lịch treo tường mà trong đó các hình ảnh sẽ có cùng chủ đề, đó là loại lịch ra đời khá sớm trong các loại lịch tết với 7 tờ đặc trưng gồm 1 tờ bìa và 6 tờ ruột trong đó ruột được thiết kế là 2 tháng trên 1 tờ. Các mẫu lịch này thường được thiết kế trên kích thước 40 x 60 hoặc 50 x 70 cm. Các mẫu lịch của chúng tôi được thiết kế với nhiều chủ đề giúp các bạn có sự lựa chọn cho phù hợp với doanh nghiệp, khách hàng của mình.

Các mẫu lịch 7 tờ lò xo của chúng tôi được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngoài các chủ đề về phong cảnh, bon sai, nội thất, phúc lộc thọ thì các chủ đề về gia đình, kinh doanh, may mắn và theo chủ đề của con giáp cũng được thể hiện một cách sáng tạo. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể in lịch 7 tờ lò xo theo yêu cầu của khách hàng.

In lịch 7 tờ lò xo tại Maxbox

In lịch 7 tờ lò xo tại Maxbox

Cấu tạo in lịch 7 tờ lò xo

 Loại lịch này có nhiều kích cỡ in khác nhau, tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng.

Chất liệu giấy thường được dùng để in lịch lò xo 7 tờ phổ biến hiện nay:

  • Giấy couche

  • Giấy Ivory

  • Giấy mỹ thuật

Lịch lò xo 7 tờ

Lịch lò xo 7 tờ

Quy cách in lịch 7 tờ lò xo

– Lịch 7 tờ có 2 kiểu lò xo và nẹp thiếc

– Kích thước thông dụng : 40×60 cm, 50x70cm hoặc theo yêu cầu của khách hàng

– Gồm 1 tờ bìa và 6 tờ ruột in offset 5 màu

– Giấy couche , Ivory, hoặc giấy mỹ thuật , đóng lò xo hoặc nẹp thiếc, cán màng mờ

– Túi đựng lịch nilon hoặc túi giấy

Những mẫu lịch lò xo 7 tờ đẹp

Những mẫu lịch lò xo 7 tờ đẹp

Những lợi ích của việc in lịch 7 tờ lò xo

In lịch 7 tờ lò xo để trang trí
Một cuốn lịch 7 tờ lò xo ngoài tác dụng giúp bạn kiểm soát thời gian còn là thứ đồ trang trí đẹp mắt. Những tờ lịch với phong cảnh nhiều màu sắc chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian sống của bạn. Đặc biệt là khi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình ảnh, nội dung mà mình muốn in trên cuốn lịch.

Lịch lò xo

Lịch lò xo

In lịch 7 tờ lò xo để tặng người thân, khách hàng và đối tác
Trước cuộc sống ngày càng hiện đại, lịch tết treo tường vẫn luôn là lựa chọn quà tặng của nhiều doanh nghiệp, nhiều cá nhân. Đặc biệt là lịch lò xo 7 tờ. Bởi sự tiện lợi và công dụng trang trí tuyệt vời mà nó mang lại.

Lịch lò xo 7 tờ được in tại Maxbox

Lịch lò xo 7 tờ được in tại Maxbox

In lịch 7 tờ lò xo để quảng bá thương hiệu
Bằng việc in lịch 7 tờ lò xo làm quà tặng, các doanh nghiệp có thể yêu cầu in thêm thông tin về công ty. Đây là một cách tiết kiệm chi phí mà hiệu quả quảng bá lại vô cùng cao. Ngoài ra bạn có thể đưa hình ảnh công ty, nhân viên, các phòng ban, nhà xưởng vào lịch nhằm nâng cao giá trị của công ty.

Maxbox chuyên in lịch 7 tờ lò xo theo yêu cầu

Maxbox chuyên in lịch 7 tờ lò xo theo yêu cầu

Maxbox địa chỉ in lịch 7 tờ lò xo uy tín và chất lượng

Việc lựa chọn một địa chỉ in ấn là không hề khó khi thị trường in ấn nở rộ như hiện nay. Thế nhưng tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng thì lại không hề dễ dàng. Địa chỉ nào đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề? Địa chỉ nào đã được hợp tác với nhiều đối tác lớn? Đơn vị in ấn nào đã nhận được nhiều lời khen của khách hàng sau lần đầu đặt in tại đó? Tất cả nhưng điều đó đều có ở Maxbox chúng tôi. Thấu hiểu nhu cầu trên thị trường lịch tết, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước nhiều năm qua. Chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng và nhận được nhiều sự tin tưởng. Chúng tôi tin rằng mình hoàn toàn có thể đáp ứng sự tin tưởng của các bạn.

Với sự tận tậm và sáng tạo không ngừng của đội ngũ tư vấn viên và thiết kế, Maxbox cam kết mang đến cho quý khác hàng các dịch vụ in ấn – thiết kế – gia công với quy trình chu đáo, cẩn thận nhất trên thị trường . Maxbox chính là đơn vị in ấn uy tín sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa.

Maxbox cung cấp dịch vụ in lịch 7 tờ lò xo đẹp với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường lịch nhiều năm nay. Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm in ấn cao cấp, với thiết kế độc đáo mới lạ hấp dẫn. Để được tư vấn dịch vụ in lịch Tết với giá tốt nhất cho năm 2024, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Lịch 7 tờ lò xo

Lịch 7 tờ lò xo

Đội ngũ thiết kế in ấn của Maxbox đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, tư vấn chiến lược thương hiệu cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi am hiểu tường tận giá trị marketing mà sản phẩm sẽ mang lại cho doanh nghiệp. Maxbox là công ty in lịch 7 tờ lò xo với khả năng và đam mê vô hạn nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế vô cùng sáng tạo để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các sản phẩm phẩm lịch thiết kế độc quyền.

Cần tư vấn và đặt in lịch 7 tờ lò xo Quý khách hàng vui lòng liên hệ Maxbox theo địa chỉ sau :

Xem thêm :