baobire.com

Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay – Maxbox

POSTED ON 19/01/2024 BY Khuong Duy
Rate this post

In catalogue là in ấn phẩm quảng cáo được đóng thành cuốn tài liệu nhiều trang, với mục đích giới thiệu về doanh nghiệp cùng các sản phẩm hoặc dịch vụ. Với dịch vụ in nhanh catalogue là giới thiệu chi tiết và tính năng các sản phẩm, dịch vụ với hình ảnh trực quan, hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó được thiết kế đẳng cấp và in ấn chuyên nghiệp sẽ là một phương thức quảng bá tốt đến khách hàng.

Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay - Maxbox

Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay – Maxbox

Tầm quan trọng của việc in nhanh catalogue như thế nào?

Tại sao doanh nghiệp lại chú trọng trong việc tìm xưởng in catalogue? Bởi catalog là ấn phẩm giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty. Một cuốn ấn phẩm thiết kế đẹp, nội dung sáng tạo sẽ kích thích sức mua.

Một cuốn catalogue chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Đây là việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc quảng cáo, tiếp thị và marketing. Nó có tác dụng gây ấn tượng với khách hàng, là một trong những bước quan trọng để thuyết phục đầu tư.

Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay - Maxbox

Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay – Maxbox

Catalogue còn thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, giá trị nhận diện không kém tấm danh thiếp. Vì vậy, doanh nghiệp rất chú trọng đến việc tìm xưởng in catalog uy tín, độc đáo. Ngoài ra so với nhiều cách truyền thông khác như TV, báo đài, …., Việc in catalogue giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Do đó, đây là chiến lực truyền thông rất được ưa chuộng.

In catalogue 2024 34

Những lưu ý cơ bản khi in catalogue.

Trước khi làm catalogue chúng ta cần lưu ý những điểm sau để in catalogue đẹp.

 • Nắm rõ các ý tưởng về thông tin công ty, ưu điểm, điểm mạnh công ty. Nắm rõ sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nội dung cần viết, truyền đạt cho khách hàng là gì?
 • Biên tập lại nội dung không được quá nhiều chữ. Hãy chuyển chữ bằng hình ảnh minh họa sẽ làm khách hàng dễ tiếp thu và có hứng thú hơn.
 • Chọn chất liệu giấy phù hợp nhằm tạo ra ấn phẩm đẹp và giá thành hợp lý nhất.
 • Cân nhắc về số trang cần thiết kế catalogue . Tránh dài dòng mất nhiều chi phí.
 • Chọn định lượng giấy phù hợp với nhu cầu, tác dụng của catalogue ( đặt tại công ty để đưa khách hàng xem, phát cho khách hàng, đưa nhân viên thị trường ).
 • Bố cục trang sao cho hài hòa. theo trình tự để không phải tìm từng mục.
 • Hình ảnh cần rõ nét, không được mờ. Hình ảnh cần minh họa được nội dung cần nói đến.
Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay - Maxbox

Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay – Maxbox

Lợi ích của việc in catalogue mang lại

 • Một số lợi ích chính mà catalogue mang lại cho doanh nghiệp có thể kể đến như:
 • In catalogue là một hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
 • Khả năng đưa thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ tới khách hàng một cách dễ dàng và thu hút sự quan tâm của họ.
 • Tính ổn định cao vì được lưu giữ và phân phối tới khách hàng trong một thời gian dài, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình liên tục và hiệu quả.
 • Khác với một số hình thức quảng cáo khác, in catalogue có chi phí thấp hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được hiệu quả tương đối cao.
 • In catalogue còn có tính tương tác cao, tạo ra sự tương tác giữa khách hàng và sản phẩm thông qua hình ảnh và mô tả chi tiết về sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm và thúc đẩy quyết định mua hàng.
Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay - Maxbox

Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay – Maxbox

Dịch vụ nhận in nhanh catalogue lấy ngay số lượng ít

Với nhu cầu in catalogue số lượng ít của nhiều đơn vị doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo, marketing. Việc in ấn catalog với số lượng ít cũng được tìm hiểu và tham khảo bảng giá.

Theo đó, Maxbox là xưởng nhận in Catalogue số lượng ít lớn nhất trên địa bàn Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn được báo giá tận xưởng không qua khâu trung gian.

Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay - Maxbox

Dịch vụ in nhanh catalogue giá rẻ lấy ngay – Maxbox

Trong một số trường hợp khách chưa có file thiết kế, đội ngũ đồ họa của công ty sẽ trực tiếp làm việc và lên mẫu mã đẹp nhất. Đối với những khách hàng cần in gấp, lấy ngay, phía công ty cũng đáp ứng nhanh. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc với bảng giá ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm:

Xưởng IN HỘP CỨNG giá rẻ đựng quà cao cấp tại Hà Nội

Maxbox in hộp cứng chuyên nghiệp mẫu mã phong phú

Dịch vụ in lịch tết 2024 theo yêu cầu tại địa chỉ uy rín
Xưởng in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội 2024
In lịch tết
In lịch Bloc
In lịch để bàn
In lịch treo tường, in lịch lò xo
In bao lì xì Tết