baobire.com

Xu hướng tiêu dùng xanh khi in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội

POSTED ON 26/07/2023 BY Khuong Duy
Rate this post

Hiện nay, xu hướng “tiêu dùng xanh” để bảo vệ môi trường đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng. Và các cửa hàng tiện lợi, thức ăn nhanh dần lựa chọn dịch vụ in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội thay vì hộp nhựa. Tuy nhiên, để tạo ra được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu bạn cần nắm một vài lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng thức ăn nhanh.

Xu hướng tiêu dùng xanh khi in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội

Xu hướng tiêu dùng xanh khi in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội

Tại sao in hộp giấy đựng thức ăn nhanh lại phát triển trên thị trường?

Hiện nay, kinh doanh thức ăn nhanh tại Việt Nam là một mô hình đang rất phát triển. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này, vì vậy việc sử dụng bao giấy đựng thức ăn nhanh cũng đang được chú trọng bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm và mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu.

Thực tế là bao bì giấy cũng được sử dụng để đóng gói đa dạng thực phẩm: từ thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng … cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi … nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.Gần đây, để bảo vệ môi trường, người tiêu dùng được khuyến khích sử dụng bao bì giấy để đựng thức ăn. Tuy nhiên, bởi vì bao giấy dễ bị thấm, dễ rách và dễ bị phân hủy nên chúng chỉ gói được một vài loại thực phẩm và sử dụng trong một thời gian rất ngắn.

Với một lượng khách hàng ổn định và bền vững, các ông lớn ngày càng muốn đầu tư vào lĩnh vực thức ăn nhanh hơn nữa. Khi thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, thì việc đầu tư cho sản phẩm là cần thiết đặc biệt là in hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Không chỉ là yếu tố đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm mà những hộp giấy còn nâng cao giá trị sản phẩm và tăng khả năng nhận thức thương hiệu cho sản phẩm.

Tại sao in hộp giấy đựng thức ăn nhanh lại phát triển trên thị trường?

Tại sao in hộp giấy đựng thức ăn nhanh lại phát triển trên thị trường?

Vai trò của in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội

Giữa một thị trường đồ ăn nhanh phát triển nhanh chóng và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để giành được miếng bánh thị phần nhỏ bé thôi cũng là điều không dễ dàng.

Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn, do đó họ cũng khó tính hơn. Nếu bạn kinh doanh đồ ăn nhanh, một bài toán bạn cần phải giải quyết đó là làm sao để tạo được dấu ấn đối với khách hàng tiềm năng?

Đó chính là bao bì, là hộp đựng, túi đựng thức ăn nhanh. Đây cũng là điểm chạm thương hiệu mà những thương hiệu kinh doanh thức ăn nhanh đình đám luôn chú trọng đầu tư, từ chất liệu cho đến thiết kế.

Với thực phẩm nói chung và thức ăn nhanh nói riêng, an toàn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Do vậy, chất liệu làm hộp đựng, túi đựng thức ăn nhanh cần đảm bảo yếu tố này.

Nhờ có túi giấy, hộp giấy đựng thức ăn nhanh, khách hàng không chỉ cảm thấy an toàn, ngon miệng khi sử dụng đồ ăn mà còn hiểu thêm về đơn vị bán sản phẩm cho mình như tên, địa chỉ, số điện thoại,…

Đọc thêm:
Dịch vụ in
Thiết kế

Chất liệu để in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội

Hộp giấy rất đa dạng về chất liệu và mỗi loại hộp giấy lại sở hữu những đặc điểm khác nhau. Dưới đây là 5 loại chất liệu hộp giấy hay được In Miền Bắc sử dụng nhất: Giấy kraft, giấy couche, giấy briston, giấy ivory, giấy duplex…

Đặc điểm
Nhiệm vụ chính chuyên dùng để đựng thực phẩm như bánh kẹo, thức ăn…
Kích thước, kiểu dáng, chất liệu của hộp giấy đều phụ thuộc vào sản phẩm mà chúng đựng.
Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, thỏa mãn được mọi yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ.
Không chứa chất độc hại gây hại cho sức khỏe con người

Chất liệu để in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội

Chất liệu để in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội

Lưu ý Khi đặt dịch vụ in hộp giấy đựng thức ăn nhanh:

Lựa chọn kích thước phù hợp với từng sản phẩm
Kiểu dáng hộp giấy đựng thức ăn cần phải tiện lợi cho người tiêu dùng sử dụng cũng như cho khâu đóng gói sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo tính mỹ thuật đưa đến cảm xúc ngon, thích thú với thức ăn cho người mua.
Chất liệu hộp giấy nên lựa chọn phù hợp ngay từ ban đầu: chất liệu hộp giấy là giấy Couches, Ivory, Duplex, Carton sóng hoặc carton lạnh.
Cân nhắc số lượng in ấn phù hợp, nếu in hộp giấy với số lượng lớn sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp công ty.

Cở sở sản xuất in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội

Maxbox là cở sở sản xuất bao bì đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ tạo cho bạn những mẫu bao bì đạt chuẩn cả về mẫu mã lẫn chất lượng

Mẫu mã bao bì đa dạng, phong phú, màu sắc in đẹp, tạo điểm nhấn, sẽ khiến khách hàng thích thú và ưa chuộng với món ăn của bạn. Một sản phẩm bao bì được ưa chuộng nhất chính là những mẫu bao bì không chỉ bền mà phải đẹp và bắt mắt người mua. Việc tạo nên hình ảnh, màu sắc đẹp cũng chính là một cách để quảng bá tên thương hiệu của mình.

Cở sở sản xuất in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội

Cở sở sản xuất in hộp đựng đồ ăn nhanh tại Hà Nội

Bạn muốn khẳng định thương hiệu, với mức giá cạnh tranh hợp lý, bạn sẽ có mức đầu tư xứng đáng. Hãy để Maxbox giúp bạn thiết kế hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Đội ngũ nhân viên chăm sóc Maxbox hân hạnh được phục vụ quý khách tận tình 24/24.

Xem thêm :

Sản xuất In Hộp bánh trung thu tại Hà Nội đẹp cao cấp
In hộp trung thu 4 bánh
In hộp trung thu 6 bánh
In Hộp Trung Thu Giấy Mềm
Địa chỉ in hộp trung thu giấy mềm tại Hà Nội miễn phí thiết kế