baobire.com

Maxbox in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo mẫu đẹp, giá rẻ trên toàn quốc

POSTED ON 17/04/2023 BY Khuong Duy
Rate this post
Bạn cần in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo? Bạn cần một công ty uy tín, chất lượng mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Hãy liên hệ ngay Maxbox để chúng tôi có thể giúp bạn nâng tầm thương hiệu với những mẫu in độc lạ, bắt mắt.
Đông Trùng là một loại dược liệu quý, đặc biệt là Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên, loại này vô cùng quý hiếm và có giá thành rất cao. Vì là loại hàng hóa có giá trị cao nên đông trùng hạ thảo thường được đóng gói, bảo quản trong những chiếc hộp giấy cứng, cao cấp để tránh những tác động từ ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp

Tại sao nên in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo?

 • Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp, chất lượng sẽ bảo vệ cho mặt hàng này tránh khỏi những tác động vật lý làm ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Những thông tin về thương hiệu và mặt hàng Đông Trùng Hạ Thảo được in trên hộp sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng và góp phần tạo dựng thương hiệu.
 • Khi in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp, giá trị của sản phẩm cũng được nâng cao hơn.
 • Hộp giấy đẹp, cao cấp cũng giúp cho thương hiệu kinh doanh được cạnh tranh hiệu quả với các thương hiệu khác trên thị trường.
In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo tại Maxbox

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo tại Maxbox

Tầm quan trọng của các mẫu in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Những mẫu hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Bảo vệ sản phẩm: Những mẫu hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo được làm từ các loại giấy chất lượng, hộp giấy cứng cáp, chắc chắn sẽ bảo vệ cho sản phẩm không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường, va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Cung cấp thông tin cho người dùng: Những thông tin về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo cũng được in rõ ràng, đầy đủ trên bề mặt hộp. Những thông tin này sẽ giúp người tiêu dùng hiểu thêm về sản phẩm, công dụng, cách dùng…và biết có phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Nâng cao giá trị của sản phẩm, thương hiệu: Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo càng cao cấp, sang trọng. Giá trị của sản phẩm càng được nâng cao. Ngoài giá trị sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu cũng được nâng lên đáng kể.
 • Quảng bá hiệu quả cho thương hiệu: Những mẫu hộp giấy đẹp, đầy đủ thông tin thương hiệu cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá, giúp thương hiệu trở nên phổ biến hơn trên thị trường.
In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng

Lý do nên đầu tư in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp

Bên cạnh công dụng chính là bảo vệ sản phẩm bên trong được an toàn, giữ cho chất lượng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, chống va đập tốt thì bao bì hộp Đông Trùng Hạ Thảo đẹp còn mang lại nhiều tiện ích như:

 • Tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng: Hình ảnh sản phẩm được thể hiện một cách sống động và chân thật nhất trên bao bì hộp, khi nhìn vào những chi tiết, hình ảnh được in ấn trên vỏ hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo, người dùng sẽ biết được chất lượng của sản phẩm bên trong, tác động đến hành vi mua hàng của họ.
 • Xây dựng niềm tin với khách hàng: Các nội dung của sản phẩm được in ấn rõ ràng trên vỏ hộp, đối với các mặt hàng liên quan đến sức khỏe người sử dụng thì việc cung cấp đầy đủ thông tin thành phần nguyên liệu, hàm lượng dinh dưỡng trên bao bì sẽ giúp đơn vị kinh doanh khẳng định uy tín và tạo được niềm tin cho khách hàng mua sản phẩm.
 • Khẳng định đẳng cấp thương hiệu: Các mẫu hộp giấy được in ấn và thiết kế với các kiểu sáng mới lạ, sang trọng, tỉ mỉ trên từng chi tiết góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, tạo được ấn tượng và sự ghi nhớ của khách hàng đối với thương hiệu.
 • Nâng cao giá trị sản phẩm: Đặc biệt bao bì hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo được thiết kế đẹp, sang trọng sẽ nâng tầm giá trị của loại thảo dược quý hiếm này, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.
Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Chất liệu dùng để in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo.

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều sự lựa chọn về chất liệu in hộp đóng gói, bảo quản Đông Trùng Hạ Thảo. Một vài loại giấy thông dụng, phổ biến như là:

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng carton lạnh

Carton lạnh thực chất là một loại giấy. Tuy nhiên các sợi gỗ được nén với mật độ cao nên khi thành phẩm, Carton lạnh có bề ngoài tương tự một tấm ván ép mỏng. Các mẫu hộp carton lạnh rất cứng cáp, chắc chắn, có thể bảo quản tốt cho mặt hàng được đóng gói bên trong nó khỏi các tác động từ môi trường, lực va chạm vật lý. Vì vậy, chất liệu này được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp.

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng Carton lạnh

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng Carton lạnh

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng giấy Couche

Giấy Couche (giấy C100, C200, C300…) là loại giấy cao cấp đã qua các công đoạn xử lý. Cả hai mặt của giấy Couche đều được phủ một lớp cao lanh bóng mịn. Khi in ấn, thông tin và màu sắc sẽ được hiển thị vô cùng sắc nét, rực rỡ và ấn tượng. Định lượng của giấy Couche khá cao và đa dạng, khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn định lượng phù hợp khi cần dùng để in hộp đóng gói Đông Trùng Hạ Thảo.

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng giấy Couche

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng giấy Couche

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng giấy Ivory

Khác với giấy Couche, giấy Ivory không được xử lý và phủ cao lanh ở cả hai mặt. Tuy nhiên giấy vẫn có độ mịn, trắng và hiển thị màu sắc tốt. Định lượng giấy Ivory từ 300gsm – 400gsm rất cứng cáp và chắc chắn. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng để in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo, hoặc có thể bồi thêm một đến vài lớp nếu cần.

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng giấy Ivory

In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo bằng giấy Ivory

Maxbox – đơn vị in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp uy tín

Vì là mặt hàng có giá trị kinh tế cao, nên Đông Trùng Hạ Thảo cần được đóng gói trong những mẫu hộp giấy đẹp, cao cấp. Các đơn vị sản xuất mặt hàng này có thể liên hệ với Maxbox để đặt in khi cần sử dụng.

Khi đặt in hộp Đông Trùng Hạ Thảo tại Maxbox, sản phẩm sẽ được gia công, sản xuất bằng công nghệ in Offset hiện đại. Màu sắc hiển thị chuẩn và thông tin trên hộp rõ ràng, sắc nét. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để tạo ra mẫu hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo vừa ý nhất.

Maxbox đơn vị uy tín

Maxbox đơn vị uy tín in hộp đông trùng hạ thảo chất lượng

Công ty Maxbox luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần in ấn hộp đóng gói Đông Trùng Hạ Thảo hoặc in hộp cứng, in hộp giấy, in hộp carton bất kỳ sản phẩm nào khác.

Xem thêm :