baobire.com

In hộp trái cây sấy tại Hà Nội giá tốt miễn phí vận chuyển

POSTED ON 12/10/2023 BY Khuong Duy
Rate this post

Trái cây sấy là một trong những loại thực phẩm được rất nhiều khách hàng ưu thích. Vì nhưng loại trái cây sấy có thể ăn mọi lúc mọi nơi và đầy chất dinh dưỡng, dễ ăn và dễ tiêu hóa. Ngoài sử dụng các loại túi giấy đựng thực phẩm để đựng trái cây sấy, người ta còn in hộp trái cây sấy tại Hà Nội để đựng tạo sự tiện lợi cho khách hàng, thân thiện với môi trường và tái chế sử dụng được nhiều lần.

In hộp trái cây sấy tại Hà Nội giá tốt miễn phí vận chuyển

In hộp trái cây sấy tại Hà Nội giá tốt miễn phí vận chuyển

in hop trai say 2 1

Đặc điểm in hộp trái cây sấy tại Hà Nội

  • Sản phẩm hộp trái cây sấy chất lượng cao, thuận tiện vận chuyển và dễ dàng trưng bày.
  • Trái cây sấy đựng được nhiều hơn, lâu hơn so với loại tươi.
  • Đảm bảo giữ độ giòn của sản phẩm tốt nhất
  • Sản phẩm không bị thấm dầu, không đổi màu, không biến dạng còn nguyên mùi vị ban đầu.
  • Bằng hộp trái cây sấy sẽ bảo quản được chất sơ, vitamin và khoáng chất của sản phẩm
  • Công nghệ in ấn bao bì bằng ống đồng là một vũ khí marketing, gây ấn tượng và thu hút lượng khách hàng nhiều hơn.
In hộp trái cây sấy tại Hà Nội giá tốt miễn phí vận chuyển

In hộp trái cây sấy tại Hà Nội giá tốt miễn phí vận chuyển

in hop trai say 7 1

In hộp trái cây sấy tại Hà Nội với màu sắc công dụng, chất liệu và kiểu dáng

Màu sắc của bao bì trái cây sấy:

Bao bì đựng trái cây sấy màng ghép sử dụng công nghệ in trục đồng tự động từ 1 – 9 theo thiết kế của khách hàng.

Chất lượng in trục đồng sẽ giúp quý khách in được những loại bao bì đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng và cạnh tranh với sản phẩm cùng loại.

Công dụng của bao bì trái cây sấy:

Các loại bao bì, hộp đựng trái cây sấy giúp bảo quản hương vị và độ giòn của trái cây sấy khô. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tốt trong quá trình vận chuyển dễ dàng, sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

in hop trai cay say 3 3

in hop trai say 6 1

Tìm hiểu thêm:

In hộp bánh sinh nhật

In hộp đựng quà tặng

In Hộp Trái Cây Sấy

In hộp đựng trái cây sấy với đầy đủ những thông tin về sản phẩm và công ty, cùng hình ảnh mô tả sản phẩm sinh động sẽ là cách quảng bá trực tiếp sản phẩm hiệu quả nhất.

Khách hàng được cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết là cơ sở để họ có thể gửi gắm sự tin tưởng vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm khi chọn mua sản phẩm. Vì vậy, đầu tư vào chất lượng bao bì đựng sản phẩm trái cây sấy sẽ giúp doanh nghiệp tạo niềm tin và xây dựng thương hiệu uy tín với khách hàng.

Chất liệu giấy:

Giấy Duplex, giấy Ivory và giấy Kraft là những loại giấy được sử dụng phổ biến để làm hộp giấy mềm đựng hoa quả sấy. Đây là những loại giấy không tạo ra các chất độc có hại cho sức khỏe, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa, những chất liệu giấy này có giá thành phải chăng nhưng lại là lựa chọn tiện lợi và sạch sẽ đối với ngành hàng thực phẩm.

in hop trai cay say 6 1

Kiểu dáng hộp đựng:

Hộp nắp gài là một loại hộp thông dụng và mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với thiết kế đơn giản, linh hoạt mà không cần băng dính để giữ cho nắp hộp đóng chặt giúp tiết kiệm thời gian đóng, mở hộp. Với cơ chế đóng mở đơn giản, người tiêu dùng có thể dễ dàng xem được các sản phẩm chứa đựng bên trong hộp.

Chính vì vậy mà đây cũng là kiểu dáng hộp giấy được sử dụng phổ biến nhất trong hầu hết các lĩnh vực và cả trong thiết kế hộp giấy đựng hoa quả sấy, hộp đựng hoa quả khô.
in hop trai cay say 8 3

Phương pháp in hộp trái cây sấy tại Hà Nội và gia công sau in:

Một công nghệ in ấn phổ biến ở hầu hết các đơn vị in ấn hiện nay và là lựa chọn hàng đầu mà các đơn vị tin tưởng chính là công nghệ in Offset. Với công nghệ in Offset, các sản phẩm sau in có màu sắc hình ảnh hiển thị sắc nét, rõ ràng. Với hộp đựng hoa quả sấy cần có màu sắc bao bì bắt mắt, chân thực nên lựa chọn kỹ thuật in này để đảm bảo chất lượng bao bì sản phẩm.

Cán bóng, cán mờ, làm cửa sổ bóng kính mica, ép kim, thúc nổi là những kỹ thuật gia công sau in được áp dụng phổ biến trong in hộp giấy đựng hoa quả sấy.

Cùng với kỹ thuật in Offset hiện đại, những kỹ thuật gia công này sẽ giúp bao bì trái cây sấy có hiệu ứng in sắc nét, bền màu, có tính thẩm mỹ cao tạo sự khác biệt và cao cấp cho hộp trái cây sấy.

Hơn nữa nếu lựa chọn làm cửa sổ bóng kính mica thì người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm được chứa đựng bên trong hộp, từ đó ra thúc đẩy quá trình ra quyết định mua nhanh chóng hơn.

In hộp trái cây sấy tại Hà Nội giá tốt miễn phí vận chuyển

In hộp trái cây sấy tại Hà Nội giá tốt miễn phí vận chuyển

Đơn vị in hộp trái cây sấy tại Hà Nội uy tín chất lượng cao

Maxbox chuyên cung cấp dịch vụ in hộp khoai lang sấy, khoai tây sấy, táo sấy, cherry chuối, mít, sầu riêng, mận khô, nhãn khô, vải khô, nho khô, hồng khô…

In phủ hết túi không thấy sản phẩm bên trong: với bao bì dạng này chúng ta in màng 3 lớp, hoặc màng ghép 2 lớp, in phủ toàn bộ túi.

In phủ 1 mặt, còn 1 mặt để cửa sổ hoặc thiết kế phá cách nhìn thấy sản phẩm bên trong: dùng màng 2 lớp 1 mặt hoặc cả 2 mặt hộp

Với công nghệ in ống đồng, màng ghép phức hợp nhiều lớp ( 2 lớp màng, 3 lớp màng ) giúp cho bao bì sắc nét, không bong chóc. Màng ngoại nhập đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chống thấm nước, giữ được chất lượng sản phẩm bên trong, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt.

in hop trai cay say 11 4

Chúng tôi phục vụ tận tình, uy tín, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng cao, số lượng lớn, giá cả cạnh tranh.

Khi cần biết thêm chi tiết, xin Quý Công ty vui lòng liên lạc với chúng tôi:

Xem thêm: