baobire.com

In hộp giấy là gì? Vai trò quan trọng và quy trình của in hộp giấy

POSTED ON 14/04/2023 BY Khuong Duy
5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường thương mại điện tử ngày nay càng lúc càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là hàng loạt doanh số bán lẻ của các chủ shop gia tăng chóng mặt. Chính vì thế, nhu cầu in hộp giấy cũng gia tăng nhanh chóng không phải chủ shop nào cũng biết đến một địa chỉ dịch vụ in hộp giấy giá rẻ chuyên nghiệp. Vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Maxbox chúng tôi  xin cung cấp dịch vụ in ấn hộp giấy đang được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

In hộp giấy là gì?

In hộp giấy là in ấn hộp đựng trên các chất liệu giấy cứng nhằm mục đích bảo quản sản phẩm bên trong. In hộp giấy là nhu cầu cần thiết của mọi người trong đời sống hiện đại ngày nay. Hầu hết nhu cầu của các công ty sản xuất hàng tiêu dùng ngày nay đều cần phải in hộp bằng giấy.

Hộp giấy không chỉ để bảo vệ sản phẩm, mà nó còn thể hiện chất lượng của sản phẩm đó. Đồng thời, vỏ hộp giấy còn được in ấn để giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng.

In hộp giấy là in ấn hộp đựng trên các chất liệu giấy cứng nhằm mục đích bảo quản sản phẩm bên trong

In hộp giấy là in ấn hộp đựng trên các chất liệu giấy cứng nhằm mục đích bảo quản sản phẩm bên trong

Vai trò quan trọng của in hộp giấy trong hoạt động doanh nghiệp

Như chúng ta đã biếthộp giấy là một loại bao bì phổ biến hiện nay, nó có tác dụng rất hiệu quả trong việc bảo vệ, bảo quản hàng hóa một cách an toàn mà còn là kênh quảng bá cho sản phẩm  một cách tiết kiệm, ít tốn kém hơn các kênh quảng cáo khác như: chạy quảng cáo, tiếp thị… Một chiếc hộp giấy có thiết kế in ấn bắt mắt, đúng thị hiếu của người dùng đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

In hộp giấy là cách bảo quản sản phẩm tốt nhất, nhờ có hộp giấy bên ngoài giúp bảo vệ, bảo quản sản phẩm bên trong được tốt hơn, tránh va đập, hư hỏng trong quá vận chuyển, bốc xếp hàng hóa…Bên cạnh đó in hộp giấy đựng sản phẩm còn là cách giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố tác động từ bên ngoài như thời tiết, ô nhiễm, bụi bẩn, nắng mưa.

Vai trò quan trọng của in hộp giấy trong hoạt động doanh nghiệp

Vai trò quan trọng của in hộp giấy trong hoạt động doanh nghiệp

In hộp giấy đựng sản phẩm

Những sản phẩm khi được sản xuất ra đều cần có vỏ hộp giấy, chứa đựng và bao gói. Mặt khác, in ấn hộp giấy giúp cho sản phẩm tránh va đập, vỡ khi di chuyển, lưu thông từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng và khách hàng có thể  dễ dàng vận chuyển.

In hộp giấy giúp bảo vệ sản phẩm

In bao bì hộp giấy là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất để bảo quản cho sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Vỏ hộp giấy đóng gói, giúp cho sản phẩm được vận chuyển một cách thuận tiện nhất từ nơi sản xuất đến các cửa hàng, siêu thị, nơi phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng.

Vai trò quan trọng của in hộp giấy trong hoạt động doanh nghiệp

Vai trò quan trọng của in hộp giấy trong hoạt động doanh nghiệp

In hộp giấy nâng cao bảo quản chất lượng sản phẩm

In hộp giấy giúp giữ gìn giá trị sử dụng, chất lượng sản phẩm, bảo quản lâu dài cho hàng hóa, nhằm chống lại những sự tác động gây ảnh hưởng tới môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, oxy hóa hay nhiễm khuẩn. Không chỉ thế, nó còn bị tác động từ bụi bẩn và nước… trong thời gian lưu kho, bốc xếp, vận chuyển và cả khâu tiêu dùng.

Hộp giấy hỗ trợ ngăn cản sự tác động của những yếu tố thời tiết, khí hậu của từng vùng miền hay động vật gặm nhấm, nấm mốc và những yếu tố cơ học, gây ảnh hưởng đến chất lượng, màu sắc, số lượng của sản phẩm.

In ấn hộp giấy bảo vệ môi trường

Người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần với những mục đích khác nhau do nó thuận tiện trong việc đóng gói, tiện ích sử dụng như mở ra và đóng vào, thời gian phân hủy nhanh, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn hộp nhựa.

In ấn hộp giấy giúp bảo vệ môi trường

In ấn hộp giấy giúp bảo vệ môi trường

In hộp giấy nâng cao dấu hiệu nhận biết thông tin thương hiệu

Thông qua thiết kế và in ấn bên ngoài của bao bì hộp giấy. Điển hình như hình dạng bao gói, cùng các công nghệ thiết kế và in ấn nhãn hiệu, các thông tin khác liên quan đến sản phẩm. Từ đó, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn đúng mặt hàng mà họ đang tìm kiếm. Mỗi hộp giấy sẽ mang lại sự khác biệt giữa những sản phẩm tiêu dùng. Đây là yếu tố cơ bản để cá biệt hóa hàng hóa.

In ấn hộp giấy thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Sản phẩm hộp giấy được đánh giá là công cụ marketing quan trọng của những mặt hàng tiêu dùng hiện nay. Bởi vì hộp giấy được coi là phương tiện chuyển giao thông tin từ phía người bán tới người mua hàng. Tại những cửa hàng, siêu thị, khả năng quảng cáo của hộp giấy được phát huy mạnh mẽ. Nó được ví như người bán hàng thầm lặng trong phương thức bán hàng tự lựa chọn và tự phục vụ.

In ấn hộp giấy thúc đẩy hoạt động kinh doanh

In ấn hộp giấy thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Cách quảng cáo chi phí thấp

Một thiết kế hộp giấy được thiết kế và in ấn đẹp mắt, ấn tượng, đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm còn là một cách gây ấn tượng với khách hàng, qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, tầm cỡ thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng cùng là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả cao, chi phí thấp.

In hộp giấy giúp tăng hiệu quả bán hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hộp giấy khác nhau hộp giấy mỹ phẩm, hộp giấy đựng son, hộp giấy đựng trà, hộp giấy đựng quần áo, hộp giấy quà tặng, hộp giấy đựng giày, hộp giấy đựng đồng hồ, hộp giấy đựng hoa quả, hộp giấy đựng thực phẩm, hộp giấy đựng bánh,…

Các loại hộp giấy này đều được in với nhiều chất liệu khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đảm bảo phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp, với thiết kế bắt mắt giúp kích thích khả năng mua hàng của khách hàng. Mẫu mã ,hình thức bề ngoài của hộp giấy là một trong các yếu tố hàng đầu khách hàng quan tâm, mẫu mã càng đẹp bắt mắt sẽ càng thu hút khách.

Các loại hộp giấy này đều được in với nhiều chất liệu khác nhau

Các loại hộp giấy này đều được in với nhiều chất liệu khác nhau

Quy trình in hộp giấy giá rẻ Hà Nội tại Maxbox

  • Bước 1: Tiến hành tư vấn: Chất liệu, kích thước hộp, quy cách gia công
  • Bước 2: Báo giá hộp giấy, ký hợp đồng và đặt cọc đơn hàng.
  • Bước 3: Thiết kế maket hộp thống nhất với khách hàng.
  • Bước 4: In ấn, gia công, bế dán hoàn thiện sản phẩm.
  • Bước 5: Đóng gói sản phẩm, bàn giao đơn hàng và thanh toán.

Dịch vụ in hộp giấy tại Maxbox

Maxbox hiện đang sản xuất đáp ứng những đơn hàng lớn về in ấn nói chung, in hộp giấy, in bao bì giấy và in nilon nói riêng. Chất lượng in hộp giấy và in bao bì luôn đẹp và ổn định khiến ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm… đặt niềm tin vào Maxbox. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đổi mới và đầu tư công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

Dịch vụ in hộp giấy tại Maxbox

Dịch vụ in hộp giấy tại Maxbox

Để đáp ứng nhu cầu in hộp giấy Maxbox không ngừng nâng cao công nghệ in như công nghệ in offset, công nghệ in nhanh Kỹ thuật số để đáp ứng theo yêu cầu in cho khách hàng.

Maxbox với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp các mẫu in hộp giấy cao cấp dành cho khách hàng, bên cạnh đó là các dịch vụ thiết kế mẫu hộp với màu sắc in sắc nét, gia công sau in chỉnh chu, toàn diện. Tùy theo mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn các công nghệ in, gia công để in hộp giấy tại In ấn Maxbox.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại hộp giấy giá rẻ, hộp giấy đựng bánh, hộp giấy mỹ phẩm, thiết kế in hộp giấy, in hộp cứng, in hộp carton theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Xem thêm: