Tổng đài CSKH 24/7/365: 0 3 4 8 4 1 9 9 9 9
Icon Collap

Tin tức

Trang chủ » Hộp quà tặng cao cấp và sự lên ngôi của “tính đẹp”

Hộp quà tặng cao cấp và sự lên ngôi của “tính đẹp”

Ngày đăng: 01/10/2019 - Người đăng: Maxbox - Chuyên mục: Tin tức

Bạn có biết xu hướng của hộp quà tặng cao cấp trong tương lai là gì không? Điều gì sẽ làm nên một cuộc bứt phá thú vị trên thị trường bao bì trong những năm sắp tới? Hãy cùng chúng tôi ngồi lại và bàn thêm một chút về sự lên ngôi của xu hướng đẹp và sang trong mỗi hộp quà tặng cao cấp nhé!

Hộp quà tặng cao cấp đẹp – nhu cầu đến từ người nhận

Xuất phát từ nhu cầu của người nhận, mỗi chiếc hộp quà tặng cao cấp đều được người đặt chú tâm lên ý tưởng và kỳ vọng rất nhiều vào sự tinh tế của nó. Hơn bất kỳ một loại hộp đựng nào khác, hộp quà tặng cao cấp đòi hỏi phải đẹp, sang và phải chạm đến được sự quan tâm của người nhận. Nếu bạn được tặng một món quà có giá trị được chuẩn bị kỹ lưỡng ở bên trong nhưng lại được bao bọc bởi một hình hài kém xinh xắn thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Thời đại cái đẹp lên ngôi thì vĩnh viễn không có chỗ cho sự qua loa và kém cẩn trọng. Nói cách khác, mỗi chiếc hộp đựng phải khiến cho người nhận cảm thấy thú vị, hài lòng và muốn khám phá. Hãy đặt mình là người nhận để biết mình muốn gì ở một tặng phẩm đến từ người khác.

Hộp quà tặng cao cấp khoác lên mình trọng trách duy trì hoặc cải thiện một mối quan hệ nào đó giữa người được tặng và người đi tặng. Chính vì lý do đó, nó cần thiết phải là một chiếc hộp đóng vai “sứ giả” trong bất cứ một mối gặp gỡ nào.

Hộp quà tặng có thể là món quà tri ân của công ty dành cho các nhân viên của mình, có thể là món quà sau các cuộc hội nghị, cũng có thể là quà dành cho đối tác, quà để tặng cho bạn bè, người thân,… Dù ở trong hoàn cảnh nào thì nó vẫn luôn cần phải nổi bật để người nhận cảm thấy được tôn trọng, người tặng cảm thấy đủ an tâm.

Hộp quà tặng cao cấp đẹp và sang

Một trong những xu hướng có phần bắt buộc và là điều kiện cần và đủ để dòng sản phẩm này tồn tại được trong xã hội hiện đại là phải sang và đẹp.

Cái đẹp trong mỗi hộp quà tặng đẹp được thể hiện ngay từ trong kết cấu của sản phẩm. Tùy vào quà tặng để tạo ra những kích thước phù hợp, hình dáng và mẫu mã phù hợp với tặng phẩm ở bên trong. Các đường nét, góc cạnh phải được chú trọng về độ chắc chắn và vững chãi, kết cấu bên trong phải tạo được khuôn để vừa khít với sản phẩm, hạn chế tối đa sự va đập tác động đến sản phẩm. Không chỉ chú trọng ở bên ngoài, phần hình thức ở bên trong cũng đươc trau chuốt tỉ mỉ từ giấy mịn thơm đến vải lụa phủ mềm.

Mỗi một màu in cũng cần phải kiểm tra thận trọng, mỗi một chữ viết cũng phải được đo ni đóng giày để cân đối trên từng hình thể.

Để có một chiếc hộp quà tặng sang trọng, việc lựa chọn giấy in cực kỳ quan trọng. Màu sắc phải trang nhã, font chữ phải tinh tế và hơn hết phải thể hiện được tinh thần của người mang quà đi tặng.

Hộp quà tặng thường được đi kèm với túi đựng tiện lợi ở bên ngoài với các họa tiết, hoa văn và màu sắc tương đồng với vỏ hộp ở bên trong. Chỉ cần nhìn vào hộp quà người ta đã biết tấm lòng của người đi tặng.

Đặt hộp quà tặng cao cấp ở đâu?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng thiết kế, in ấn và sản xuất các loại hộp quà tặng cao cấp thì hãy click vào đây để được tư vấn và hỗ trợ một cách kịp thời và nhanh chóng nhé!

———————————————————————————————-
Bao bì Maxbox
• Địa chỉ: Số 1, ngõ 120 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
• Điện thoại: 024.2283.0333 – Hotline: 03.48.41.9999
• Email: info@maxbox.vn – www.baobire.com
• Facebook/ Zalo/ Viber: 0983.829.929